ด้วยแรงพันทิปอยากทราบว่า สาว โมเม กับ สาวทิพย์ ควรหนีบไปชชลไหมคะ

กระทู้คำถาม
ด้วยฟอร์มอันร้อนแรงที่สำรองแข่งกันโชว์ฟอร์มเพื่อนๆว่าสองสาวเหมาะสำหรับการไปชชล.หรือไม่คะ 
ความเห็นส่วนตัว เราว่า ยังไม่ผ่านทั้งคู่สำหรับรายการนี้ เพราะทั้งสองได้โอกาสอย่างมากตั้งแต่รายการ vnl 

ด้วย 1. สาวโมเม ใช้โอกาสพอสำหรับการพิสูจน์ในการเป็นตัวสำรองบีมในหลายๆครั้ง น้องยังทำได้ไม่ดีพอ ไม่ว่าเกมบุกหรือเกมรับ หรือแม้แต่เกมเสิร์ฟที่ชาวเราเฝ้ารอจากไทยลีกเสิร์ฟปังๆ แต่หลังๆมาต้องลุ้นว่าจะข้ามหรือเปล่า เกมรับที่ค่อนข้างเป็นบ่อให้ฝั่งตรงข้ามตีไป เกมบุกไม่คมไม่แน่นอนพอ สำหรับเราน้องเป็นคนมีแววนะ อยากให้น้องใช้โอกาสที่ลีกเจแปนให้คุ้มค่า ตักตวงเกมรับ เกมบุกให้คมๆ แล้วปีหน้าขอให้น้องปังๆนะ แต่ปีนี้สำหรับเรา คิดว่าถ้าจะเอาเกมบุกที่แน่นอนเวลาบีมเล่นไม่ออกก็อยากให้ลองหนีบเล็กไปเพราะท่าตีประหลาดของนางจับทางยากจริง แต่ก็ไม่รู้ว่าโค้ชคิดยังไงอาจจะกลัวเสียหน้าบล็อค แล้วหนีบ มม ไป ถ้าโค้ชให้โอกาสอีกครั้งอย่าทำให้โอกาสครั้งนี้เสียอีกนะลูก

2. สาวทิพย์ ตั้งแต่แนนเจ็บทิพย์ก็ได้โอกาสมาตั้งแต่ตอนนั้น ได้ลงพิสูจน์ไลน์อัพหลายๆแมท อยากให้แก้เลย ทิพย์กระโดดเตี้ยไปนิดนึงสำหรับตำแหน่งที่นางเล่น บอลบุกก็ค่อนข้างเบาหวิว มีเกมเสิร์ฟกับรับที่ คิดว่าผ่าน ถ้าให้ตัดกันกับเหมี่ยว เราว่าเหมี่ยวดีกว่า
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 28
พักทั้งคู่นะคะแต่สำหรับ มม ยิ่งควรพักค่ะลงสนามแต่ละครั้งติ่งชอบพูดว่านางดูกระหายดูมุ่งมั่น..ค่ะมุ่งมั่นจนกลายเป็นความตื่นตระหนกอยู่ตลอดเวลาหน้าตาดูวิตกกังวลสุดเอาง่ายๆดูออมนางก็ใหม่เหมือนกันแต่ทำไมนางก็ดูฟรีกว่าเยอะไม่ดูรนรานหน้าหล่าเหมือนนางคะเพราะฉนั้น มม ควรพักก่อนนะคะเอาไว้ฝึกฝีมือและความนิ่งกับพวกรายการเล็กๆกับกลุ่มประเทศเพื่อนบ้านให้นิ่งกว่านี้นะคะขนาดเจอแค่กลุ่มเพื่อนบ้านอาเซี่ยนยังหาฟอร์มตัวเองไม่เจอเอาไประดับโลก=หลุมดำค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่