หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
"สกายวอล์ก ปากน้ำ" เมื่อไหร่จะสร้างเสร็จ ใช้งบประมาณเยอะจังค่ะ!!
กระทู้สนทนา
จังหวัดสมุทรปราการ
การออกแบบ
เที่ยวไทย
เทศบาลตำบล
เทศบาลเมือง
สกายวอล์ก ปากน้ำ วันนี้ได้มาเห็นกับตาตัวเอง เห็นว่า บวงสรวงตั้งแต่ 9 มีนาคม 2563 ใช้เวลาก่อสร้างประมาณ 3 ปี และ ใช้งบในการสร้าง 485 ล้านบาท โอ้ว!! แม่เจ้า
สกายวอล์กปากน้ำ เชื่อมต่ออุทยานการเรียนรู้หอชมเมืองจังหวัดสมุทรปราการ ด้วยระยะทางเดินเท้า 670 เมตร และยังเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสถานีปากน้ำ ศาลากลางจังหวัด ที่ว่าการอำเภอเมือง ที่ทำการเทศบาลนครฯ ที่ทำการสรรพกรฯ สำนักงานไปรษณีย์ และเดินไปชมริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้อีก (ทำไมเชื่อมต่อเยอะจัง)
ไปยืนดูใกล้ๆ การออกแบบคล้ายๆก้างปลา กินเนื้อหมด เหลือแต่ก้างปลาใช่มั๊ยอะ
ดูจากรูปแล้ว อีกไม่นาน ไม่นาน และไม่นานก็จะเสร็จแล้ว ใช่มั๊ยค่ะ?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จากที่พวกคุณเที่ยวไปหลายประเทศ อยากถามว่า จริงไหมที่ฝรั่งบอกว่าเค้าเดินทางมาหลายที่ กรุงเทพมีสกายวอร์คที่มากที่สุด ในโลก
มีใครไปเที่ยวมาหลายประเทศไหม? พอดีไปอ่านมา เห็นฝรั่งเค้าทำสกู็ป ขึ้นมา พูดถึง สกายวอร์ค ในกรุงเทพ เค้าบอกว่า (เค้าเดินทางมามาทั่วโลก ไม่เคยเห็นที่ไหน มีสกายวอร์ค มากเท่าที่กรุงเทพ) คือเค้าบอก ไม่ใช่
สมาชิกหมายเลข 4619562
กทม.ทุ่ม 1.1พันล้าน สร้างสกายวอล์ค 3 แห่ง
เมื่อวันที่ 8 ต.ค. นายทวีศักดิ์ เลิศประพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร (สจส.กทม.) เปิดเผยว่า สจส.อยู่ระหว่างพิจารณาการลงนามสัญญาจ้างผู้รับเหมา ก่อสร้างทางเดินยกระดับ (สกายวอล์ค) เ
หนุ่มเมืองใต้
สกายวอล์กเข้าแฟชั่นไอส์แลนด์
แฟชั่น พรอมานาด มีแพลนจะสร้างสกายวอล์คเชื่อมจากรถไฟฟ้าเข้าห้างไหมครับ ถ้าทำจริงจะสะดวกมากเลย
สมาชิกหมายเลข 8519915
สู้เพื่อตัวเอง! “เสรี” ขอ “ทอน” ยกเลิกการชุมนุมที่สกายวอล์ก หยุดทำร้ายคนไทยประเทศไทย /// จริงหรือไม่
ที่มา: https://mgronline.com/politics/detail/9620000119285
สมาชิกหมายเลข 5457429
(งบที่เสียไปตอนสร้างครั้งแรกใครรับผิดชอบ) นับถอยหลังทุบ BTS "สถานีตากสิน" กทม.ผุด "สกายวอล์ก" เชื่อม
นับถอยหลังทุบ BTS "สถานีตากสิน" กทม.ผุด "สกายวอล์ก" เชื่อมสุรศักดิ์ หลังได้ข้อสรุปชัดเจนจาก "ทช.-กรมทางหลวงชนบท" เจ้าของพื้นที่สะพานตากสิน ไม่อนุมัติให้ "กทม.-กร
หมากใต้
จะไปรอดไหม? ของการแข่งขัน ของห้าง One Bangkok ที่ปัจจุบัน.คนบางตา.ลงมาก เพราะเจอคู่แข่งอย่างDusit Central Parkแย่งตลาดไป
https://www.youtube.com/watch?v=-mscX9tw7OE ห้าง One Bangkok คลิบ ล่าสุด คนเงียบมาก เงียบจนน่าใจหาย แล้ว กะแส ในย่านนี้ ห้างที่เปิดใหม่ล่าสุด อย่าง Dusit Central Park แย่งตลาดไป แถมมีจุดแลนมาร์ค
สมาชิกหมายเลข 4619562
สกายวอล์กเชื่อมไปถึงเมกะบางนา
คิดว่าอนาคตจะมี skywalk เชื่อมไปถึงเมกะบางนา เซนทรัลบางนา มั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 1160729
จาก บขส เลย มีรถอะไรไปไปสกายวอล์กเชียงคานบ้างคะ
คือตั้งใจจะพักที่เชียงคาน แต่ที่นี่ไม่มีรถไปสกายวอล์กต้องเหมาสกายแลป (เดินทางคนเดียว) เห็นข้อมูลในเน็ตว่ามีรถสองแถวหรือรถบัสไปจาก บขส เลย ไปสกายวอล์ก ก็เลยอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ทั้งเรื่องต
สมาชิกหมายเลข 1032258
จะเดินจากเซ็นทรัลชิดลมไปเซ็นทรัลเวิลด์ยังไงหรอคะ
จะเดินจากเซ็นทรัลชิดลมไปเซ็นทรัลเวิลด์ยังไงหรอคะ มีสกายวอร์คเชื่อมมั้ยคะ ถ้ามีคืออยู่ชั้นไหนของเซ็นทรัลชิดลมอยู่ข้างๆกับร้านอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 6538277
ชมทะเลหมอกอัยเยอร์เวง เบตง ในวันหมอกน้อย (อา.6 กค.68)
พาไปชมทะเลหมอกอัยเยอร์เวง และสกายวอล์กอัยเยอร์เวง (Skywalk Aiyerweng) ที่เบตง ยะลา ในวันที่มีหมอกไม่มากนักกันค่ะ (หากวันก่อนหน้ามีฝนตกหนัก เช้าวันรุ่งขึ้นทะเลหมอกก็จะมีหนาเยอะ)ถ่ายจากชั้น 5ถ่ายจากชั้น
จินดาหรา
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จังหวัดสมุทรปราการ
การออกแบบ
เที่ยวไทย
เทศบาลตำบล
เทศบาลเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
"สกายวอล์ก ปากน้ำ" เมื่อไหร่จะสร้างเสร็จ ใช้งบประมาณเยอะจังค่ะ!!
สกายวอล์กปากน้ำ เชื่อมต่ออุทยานการเรียนรู้หอชมเมืองจังหวัดสมุทรปราการ ด้วยระยะทางเดินเท้า 670 เมตร และยังเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสถานีปากน้ำ ศาลากลางจังหวัด ที่ว่าการอำเภอเมือง ที่ทำการเทศบาลนครฯ ที่ทำการสรรพกรฯ สำนักงานไปรษณีย์ และเดินไปชมริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้อีก (ทำไมเชื่อมต่อเยอะจัง)
ไปยืนดูใกล้ๆ การออกแบบคล้ายๆก้างปลา กินเนื้อหมด เหลือแต่ก้างปลาใช่มั๊ยอะ
ดูจากรูปแล้ว อีกไม่นาน ไม่นาน และไม่นานก็จะเสร็จแล้ว ใช่มั๊ยค่ะ?