[CR] ต่ายน้อย แว้นใต้ ชะอำแร่นองประจวบ day2

วันนี้ตื่นมางงงงหน่อยว่าไงดี เนื่องจากผิดที่และที่นี่เค้าไม่มีแฟ หารเช้า ก็เลยต้องน้ำบ่ดายแล้วกัน จนสายหน่อยพี่ข้างห้องแสนใจดีเอาอุปกรณ์แฟมาต้มแบ่งกัน ได้โม้กะเฮียๆห้องใกล้เคียงที่มารวมตัวกันหม่ำแฟฟรี
ละก็แยกย้ายเก็บของ ออกเดินทางไปจุดนัดหมาย ปตทแยกปราณ ถึงปั๊มเจอสมาชิกทริปครบ ทักทายกันชุลมุน หาข้าวแกงหม่ำเป็นหารเช้าครับ
แล้วก็มาโม้กันต่ออีกนิดหน่อย จนสมควรกะเวลาจึงเดินทางต่อ รับทานกลางวันร้านตะเกียงไทย มีพี่ที่เป็น michelin ประจำคณะแนะนำ ก็ยืนยันว่าอร่อยจิงครับ แนะนำเลยถ้าใครผ่านมาแถวท่าแซะ เป็น shell ด้วยนะครับ

เมื่ออิ่มหมีพีมันกันแล้วก็ได้เวลาเดินทางต่อถึงหมายวันนี้คือระนอง โรงแรมน้ำใสเขาสวย ก็ทำใจอยู่แล้วว่าคงต้องเจอฝนแหง๋ๆ อุตส่าห์มาถึงเมืองที่ฝนตกแยะสุดในประเทศ แถมหน้านี้ด้วย ปรากฏพระเจ้าใจดีสั่งงดฝนตลอดเส้นทาง มีพื้นเปียกนิดหน่อย ถึงโรงแรมตัวแห้งแหง๋แก๋ เท่ห์ไปเลยครับ เจ้าของโรงแรมที่สนิทกันกะพี่ๆในคณะ รออยู่มาจัดรถจอดด้วยตัวเอง
เมื่อทุกท่านเก็บของอาบน้ำ ก็ลงมาพร้อมเพรียงเตรียมหม่ำอีกแล้วครับ ร้านสมบูรณ์อันมีชื่อเสียงของระนองเค้า เจ้าของโรงแรมจัดรถสุดเก๋ามาส่ง พร้อมร่วมหม่ำกะคณะ โม้กระจายตามฟอร์มแถมตอนนี้เป็นรอบเย็นมีสูราประกอบด้วยยิ่งไปกันใหญ่ ยังไม่ทันอิ่มดีฝนเทมาห่าใหญ่ พระเจ้าคงจะบอกว่ามัวแต่โม้เมากัน กลับบ้านนอนได้แล้ว คณะก็เลยย้ายวิกมาเมากันต่อที่โรงแรม อีต่ายน้อยอาศัยจังหวะชุลมุน หนีขึ้นมานอนเฉย
ชื่อสินค้า:   ชะอำ ระนอง ประจวบ
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่