วันพุธนี้จะอวสานแล้ว คิดว่าจุดจบบทสรุปตัวละครแต่ละตัวจะเป็นยังไงบ้าง
-พระนาง เราว่ายังไงก็น่าจะแฮปปี้เอ็นดิ้งอยู่แล้วล่ะ ผู้จัด,พระนางก็บอกไว้แล้ว แถมมีภาพเบื้องหลังเป็นฉากแต่งงานด้วย
-ทรงศีล น่าจะจบดี เพราะเห็นอยู่ในฉากงานแต่ง คิดว่าสุดท้ายคงน่าจะคิดได้เพราะไม่เหลือใครเลยสำนึกว่าสิ่งสำคัญสุดคือลูก
-เอเชีย คิดว่าจบไม่ดีแน่นอน เพราะทำผิดมามากเกิน ไม่ตายก็ติดคุก เดาว่าตาย เพราะดูละครพี่แอนไม่เคยเห็นให้ตัวร้ายฝ่ายหญิงที่สำคัญๆหน่อยติดคุกเลย
-เนธ พี่แอนบอกว่าให้ดูเนธไว้ เนธกับพระเอกมีอะไรที่เชื่อมโยงกันบางอย่าง ยังไม่เห็นเลย สรุปมันคืออะไร มีอะไรยังไม่เฉลยอีก
*ยังหวังว่าละครจะหาทางลงดีๆให้เรื่องความสัมพันธ์ของเอเชียกับเนธ ช่วยเคลียร์ให้เข้าใจเหตุผลหน่อยว่าทำไมคนเป็นแม่ที่รักลูกมาตลอดตัดสินใจแบบนี้ อย่างน้อยให้เห็นว่าเสียใจหรือสำนึกก็ดี หวังว่าพี่แอนจะให้ความสำคัญกับเรื่องครอบครัว
-คู่ลิตาแทนไท อันนี้คงแฮปปี้แน่นอนล่ะ ไม่น่าต้องลุ้นอะไรแล้ว
-3 แม่ลูก พิจิกา พร้อมพัฒน์ พริ้มเพรา นี่เดาไม่ค่อยออก จะว่าไป 3 คนนี้ก็ยังไม่ได้ทำผิดอะไรร้ายแรง จะกลับมาเป็นครอบครัวกับนางเอก+พ่อได้มั้ย
แล้วปมพริ้มเพราที่ไปเยี่ยมสรรเสริญ ดูมีเยื่อใย ตกลงสรรเสริญเป็นพ่อรึเปล่า หรือใส่มาเฉยๆแล้วหายไปเลย
คือเธอเหลือตอนสุดท้ายแล้ว คิดว่าจุดจบตัวละครแต่ละตัวจะเป็นยังไงบ้าง (พระนาง, ตัวร้าย, คู่รอง หรือคนอื่นๆ)