[CR] รีวิวเครื่องสำอาง "Mistine" ตามแบบฉบับสาวมิสทีน "มิสทีน มาแล้วค่ะ"

miniheart สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้โบว์จะมารีวิวเครื่องสำอางราคาหลักร้อย แต่คุณภาพดีเกินคาดกันค่ะ  miniheart
แบรนด์ไทยแบรนด์ดี ต้องแบรนด์นี้เลยค่ะ "มิสทีน มาแล้วค่ะ" แบรนด์เครื่องสำอางของคนไทยทั้งประเทศ ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2531 นี่มันพอศอเกิดเราเลยนะเนี้ย  🤣🤣🤣ปัจจุบันมีสินค้าให้เลือกมากกว่า 10,000 รายการ และสามารถดาวน์โหลดแอพมิสทีน ซึ่งเป็นแค็ตตาล็อกออนไลน์ที่รวบรวมรายการสินค้าทั้งมิสทิน ฟรายเดย์และฟาริส ไว้บนมือถือสมาร์ทโฟน สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ตลอดเวลา สะดวก รวดเร็ว รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นมากมาย ที่ราคาถูกกว่าแค็ตตาล็อกปกติอีกด้วยนะคะ 

เพี้ยนโบ๊ะหน้า

ส่วนตัวเป็นคนที่ใช้เครื่องสำอางอยู่แล้ว แต่จะใช้เฉพาะตอนไปเรียน ไปทำงาน ไปเที่ยวและไปงานรื่นเริงในโอกาสต่างๆ เช่น งานบวช งานแต่ง อะไรประมาณนี้ แบรนด์แรกที่ใช้เลยก็เป็นของ Mistine ค่ะ เพราะว่าน้าสาวเป็นสาวมิสทีนอยู่แล้ว เลยมีโอกาสได้ทดลองใช้ค่ะ ในมุมมองของเรา ไม่เน้นแบรนด์นะ ถูกใจ ใช้ดี เหมาะกับเราจริงๆ ก็จะใช้ซ้ำอยู่แบบนั้น และที่สำคัญเลย ราคาไม่แพงและหาซื้อง่ายอีกด้วยค่ะ

เพี้ยนปูเสื่อ มีอะไรบ้าง? พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ!!!  เพี้ยนปูเสื่อ

ตัวแรกจะเป็น ครีมรองพื้น Mistine Foundation Cover All SPF15 25 มล. (S1 ผิวขาว) :: เป็นครีมรองพื้น สูตรน้ำ ปกปิดดี เนื้อบางเบา ควบคุมความมันโอเครเลย ใครที่มีปัญหาเรื่องครีมรองพื้นติดแมสก์ ตัวนี้ช่วยได้นะค่ะ ทาแล้วไม่ติดแมสก์เลยค่ะ ผิวสวยฉ่ำ มันวาว หน้าไม่มันและไม่แห้งกร้าน ติดทนนานตลอดทั้งวันเลยค่ะ 

 

เนื้อครีมเกลี่ยง่าย เนื้อบางเบาจริงๆค่ะตัวต่อมาเป็นแป้งฝุ่น/แป้งพัฟ Mistine Air Light Face Powder 20 กรัม (ผิวขาวเหลือง) :: แป้งฝุ่นโปร่งแสง มีส่วนผสมของใยไหม , Bio Protect และวิตามินซี ที่เราเลือกแป้งฝุ่นมากกว่าแป้งตลับอัดแข็ง เพราะว่ามันบางเบาดี ไม่เซ็ตตัวเป็นแผ่นแข็ง หน้าไม่อุดตัน หน้าไม่ลอย ไม่วอก เหมาะกับสาวผิวมันอย่างเราๆมากเลยค่ะ ตัวที่ 3 เป็นที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น Mistine Brows' Secret Compact Eyebrow (เบอร์ EB1 โทนสีน้ำตาล-ดำ) :: มี 3 สี ในตลับเดียว สวอทออกมา สีค่อนข้างเข้ม ต้องเคาะออก เป็นอายแชร์โดว์ได้ด้วย ที่สำคัญราคาถูกและใช้ดีจริงๆค่ะสีสวย เป็นธรรมชาติ ติดทนนาน มาพร้อมกับแปรงหัวตัด ทำให้เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ

เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า มาสร้างเสน่ห์ให้กับใบหน้ากันด้วยที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ให้คิ้วสวย คมเข้มและติดทนนาน ตลับนี้ผสานสารบำรุงผิวจากเมล็ดดอกทานตะวัน และว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มอีกด้วย ตัวที่ 4 ที่เขียนขอบตา อายไลเนอร์ Mistine Easy On Eyeliner 1 กรัม :: มาในรูปแบบปากกาเมจิกแบบฟองน้ำปลายพู่กัน ทำให้เขียนง่าย ไม่แพนด้า ราคาหลักร้อย ที่สำคัญติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ล้างออกง่าย ไอเท็มลับของเราเลยสำหรับชิ้นนี้ ด้วยความที่เป็นปากกาเมจิกปลายพู่กัน ทำให้วาดได้อย่างอิสระ อยากจะวาดสั้นยาวหรือรูปแบบไหน ก็สามารถทำได้ง่าย แม้ว่าจะมือใหม่ก็สามารถวาดเส้นได้แบบมืออาชีพ หาซื้อง่าย พกพาสะดวก ต้องไปลองตัวนี้เลยตัวที่ 5 ที่ปัดขนตา Mistine Curl Lock 2in1 Mascara 4 กรัม :: มาสคาร่าเนื้อเจล ใช้ได้ทั้งขนตาและขนคิ้ว บางเบา สบาย โค้งงอนตลอดทั้งวันตัวนี้ใช้ดี เล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวกมากค่ะตัวที่ 6 ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นและที่ปัดขนคิ้ว Mistine 24 Cover All 2in1 Eyebrow Compact :: เป็นเซ็ตที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น (สีน้ำตาลอ่อนและสีน้ำตาลเข้ม) 1.2 กรัม กับมาสคาร่าคิ้ว 6.7 กรัม ที่มาพร้อมกระจกและแปรงพกพา เขียนง่าย สูตรกันน้ำและกันเหงื่อ

ตัวนี้เราซื้อมา เพราะอยากได้ตัวที่เป็นมาสคาร่าปัดคิ้วค่ะ วิธีใช้คือ ลงที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นก่อน แล้วจึงตามด้วยมาสคาร่าคิ้วปัดทับลงไป ซึ่งมันจะช่วยให้คิ้วเราดูโดดเด่นและคมชัดมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ ตัวสุดท้ายเป็นลิปสติก Mistine Super Matte Lip Color (สีโอโรส) :: คิดว่าเป็นเมคอัพที่ติด Top 3 ที่ต้องมีติดตัวไว้แทบทุกคน และเชื่อว่าทุกคนต้องมี เพราะทำให้ใบหน้าดูสดใส มีสีสัน ไม่หม่นหมอง มันเริ่ดมากนะ!!! และสำหรับในยุคที่ยังคงต้องใส่แมสก์ในทุกวัน ลิปสติกที่เราทาก็จะหลุดติดแมสก์ ซึ่งเป็นปัญหาที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ลิปสติกตัวนี้ทำได้ค่ะ เพราะเป็นลิปแมท เป็นลิปที่ติดทนที่สุดเมื่อเทียบกับลิปแบบอื่นๆ เนื้อลิปแน่น นุ่มลื่น เนียนละเอียด บางเบาสบาย ไม่หนักปาก ทาตอนเช้าสวยถึงตอนเย็น แถมติดทน ลิปไม่เลอะแมสก์ ไปลองใช้กันดูได้เลยค่ะ

 

ผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะถ้าไม่สวย ก็ต้อง. . . หาเครื่องสำอางมาทำให้สวยค่ะ เพี้ยนปักหมุด รีวิวขนาดนี้แล้ว เพื่อนสาวคนไหนยังไม่ได้ลอง ต้องไปตำกันได้แล้วนะคะ มีขายทั้งออนไลน์ (Lazada , Shopee) และร้านค้าชั้นนำทั่วไป (Watsons ฯลฯ) 

เพี้ยนmbpt สนับสนุนให้คนไทย ใช้แบรนด์เครื่องสำอางของไทยค่ะ
ชื่อสินค้า:   เครื่องสำอาง , Skincare , Mistine , มิสทีน , แต่งหน้า
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เครื่องสำอาง แต่งหน้า Mistine
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่