นักเรียนเห็นคริปหลุ..

สวัสดี เราแอมป์นะ ตอนนี้เรากำลังเรียนมหาลัยปี3 เราได้ไปฝึกสอนอยู่ที่โรงเรียนมัธยมแถวบ้าน เราได้สอนเด็กม.2 เรื่องคือ มีน้องนักเรียนชายคนนึงเขาไปเจอคริปหลุดเรากำลังอมกล้วย*ให้แฟนเก่าอยู่ แต่ก่อนน้องเค้าจะมาบอกเราได้มีการส่งต่อให้เพื่อนๆเค้าทางแชท ก่อนจะมาถามเราว่าใช่เราหรือป่าว เราตกใจมากละมาถามก็คือพาเพื่อนมามุงดูแล้วถาม ในใจเราคิดไรไม่ถูกเลยไล่เขากลับไปนั้งที่แล้วสอนต่อ จนตอนนี้เด็กๆม.6ชอบแซวเรา บางทีก็ทักว่าอมเก่งนะ ควรเอายังไงกับเรื่องนี้ดีหรอคะ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 20
น่าจะบินไปแล้ว

มันแปลกตั้งแต่ขึ้นต้นมาก็แนะนำตัวแล้วล่ะ

สมมุติว่าจริง ก็อาจเป็นนักเรียนนั่นแหละมาตั้งกระทู้ป่วนครูฝึกสอน คือครุครงชื่อแอมป์นี่แหละ แล้วเด็กมาตั้งกระทู้ เพื่อส่งต่อกันอีก

จริงๆมันก็เรื่องไม่ได้ผิดปกตินะ มีคลิปหลุด สมัยนี้ เรื่องแบบนี้  เชื่อว่ามีคนเป็นล้านที่มีคลิปหลุด แล้วมันก็แค่ช่วงเวลานึง จังหวะสั้นๆของชีวิต
แล้วมนุษย์ทุกคน ก็ต้องสืบพันธุ์ มนุษย์มีความ เ งี ย น กันทั้งนั้น มันจะแปลกอะไรถ้าจะมีภาพ มีคลิปแบบนั้น

คนที่อมกล้วย ขย่มจรวด คนนั้น กับคนๆนี้ คนละคน คนละสถานะกัน ต่างกรรม ต่างวาระ ต่างเวลา
ต่อให้หลุดจริงซิ่งแซ่บขนาดไหน ก็ไม่ได้แปลว่า เค้าจะมาแซ่บได้กับทุกคน
เลิกตื่นเต้น เลิกฮือฮากับเรือ่งนี้ได้แล้วมั้ง นี่ศตวรรษ 21 แล้ว

ขอแค่ ไม่ใช่ห่มเหลือง สีกา ครูซัดเด็ก หรือ อะไรที่มันผิดกฎหมาย ผิดวินัย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่