ไลน์วูม Line Voom มีดีกว่าที่คิด !

กระทู้คำถาม
Line | Line OA | Line Official Account | Line Voom ไลน์วูม มีดีกว่าที่คิด คนขายของในไลน์ อยากเพิ่มยอดขายต้องรู้สิ่งนี้ !​
ฟีเจอร์สุดเทพ ของไลน์โอเอ ที่ครูเจ ชอบมากอีกฟีเจอร์ คือ ไลน์วูม ค่ะ เพราะใช้ง่าย และที่สำคัญ ฟรีด้วยค่ะ (ครูเจ ชอบของฟรี) อะไรที่ฟรีๆ ครูเจ จะพยายามใช้ เพื่อลดต้นทุนในการทำโฆษณาสินค้าออนไลน์ ค่ะ 
.
วันนี้มีเคล็ดลับพิเศษมาบอก...
ใครรู้บ้างว่า Line Voom ไลน์วูม นอกจากจะช่วยการเข้าถึงเยอะขึ้น ช่วยให้ผู้ติดตาม หรือ friends เห็นสินค้าของเราเยอะขึ้นแล้ว มากขึ้น ยิ่งคนเห็นสินค้าเราเยอะขึ้น มากขึ้น เราก็จะลดค่าโฆษณาไปได้เยอะเลย
นอกจากนี้ ไลน์วูม ยังช่วยให้ลูกค้าคนอื่นๆ ที่ใช้ไลน์ ซึ่งมีหลายล้านคน ยังมีโอกาส ค้นหาสินค้าของเราเจอ ตาม #hashtag #แฮชแท็ก ที่เราวางไว้ด้วยค่ะ (เหมือนใน ไอจี กับ ติ๊กต็อก)
เรียกว่า ใครที่มีไลน์โอเอ และใช้ไลน์โอเอ เป็น ใช้ไลน์วูมเป็น ได้เปรียบมาก เพราะนอกจากจะช่วยลดค่าโฆษณาแล้ว ยังช่วยขายแบรนด์ ช่วยให้คนเห็นสินค้าเราเยอะขึ้น ที่สำคัญ ระบบใช้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายสักบาท
.
รู้แบบนี้แล้ว จะรออะไร รีบสมัครใช้ไลน์โอเอ และหัดใช้ไลน์วูม กันนะคะ โพสต์ได้ทุกวัน โพสต์ได้บ่อยๆ ยิ่งโพสต์บ่อย ยิ่งขายได้มาก ที่สำคัญ ไลน์วูม สามารถโพสต์ได้ทั้งภาพนิ่ง แบนเนอร์ และวีดีโอ นะคะ บอกเลย ของเค้าดีมาก เริศมาก ใครใช้เป็น รวยยยยยยยยยยยย
.
#lineoa #linevoom #ไลน์ #ไลน์ร้านค้า #ไลน์วูม
.
#ไอทีแม่บ้าน #ครูเจ #สอนการตลาดออนไลน์
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่