สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
รัสเซียน่าจะมองว่าขืนปล่อยโรงไฟฟ้านิวเคลียร์อยู่กับยูเครนไปจะไม่เป็นผลดี ถึงเวลาหากจนมุมจริงๆคนบ้าอย่างเซเลนสกี้ไม่รีรอที่จะเอาโรงไฟฟ้านิวเคลียร์มาเป็นตัวประกันแน่นอน ขู่ยุโรปไปว่าถ้าไม่ส่งอาวุธและเงินมาให้มากขึ้นจะระเบิดโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ให้กัมมันตรังสีกระจายออกมา ไม่มีอะไรที่จะน่ากลัวไปกว่าคนที่ไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว เจอไม้นี้เข้ายังไงยุโรปก็ต้องยอม และมันจะส่งผลเสียต่อรัสเซียด้วยจึงต้องรีบมายึดไว้ก่อน
สมาชิกหมายเลข 1452018 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4084403 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6843433 สยอง, RoadRider ถูกใจ, ลาบราดอร์สีดำ ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 2503483 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4266453 ถูกใจ, Simply Bozz สยอง, pat&mark ถูกใจ, Ken Akamatsu สยองรวมถึงอีก 3 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เป็นไปได้ไหมว่าเหตุผลของการยึดโรงไฟฟ้าZaporizhzhia คือต้องการขโมยแร่ยูเรเนียม
โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ Zaporizhzhia เป็นโรงไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป มีปริมาณแร่ยูเรเนียมที่มีมูลค่าจำนวนมาก เหมาะสำหรับนำไปขาย
ก่อนหน้านั้นรัสเซียได้ยึดโรงงานเหล็กอาซอฟสตอล และขโมยเหล็กจำนวนมากไปขายเช่นเดียวกัน