[CR] Best Skincare 2022 มัดรวมสกินแคร์คนเป็นสิว สีเขียวมินิมอล!

     กลับมารีวิวล้าววววว มัดรวมแบบจุกๆ หลายตัวเลยน้า ขอเน้นที่สีเขียวมินิมอล ช่วงที่ผ่านมามีปัญหาสิวซ้ำซาก ไม่หายขาดสักที --" เลยต้องเน้นสกินแคร์ที่ดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะเลย ทั้งลดปัญหาสิว ลดรอยดำ ดูแลบำรุงผิว คัดมาให้แล้วว่าดีจริง เป็นลูกรักของปีนี้เลย ว่าแต่จะมีตัวไหนบ้างมาดูกันเลย

Smooto Aloe-E Snail Bright Gel
เจลว่านหางจระเข้ เจลลูกรัก ผิวแห้ง มีรอยสิว รอยด่างดำ คือต้องหยิบนางมาทาตลอด ทาได้ทั้งหน้าและตัว นี่ชอบเอาไปแช่เย็น แล้วมามาส์คหน้า เย็นสบายผิวม๊ากกก ใช้แล้วผิวฉ่ำๆ ไม่แห้งตึง ลดการขาดน้ำ ผิวชุ่มชื้นขึ้น เนื้อเจลเข้มข้น ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะผิว มีกลิ่นหอมด้วย เค้ามีส่วนผสมของ Aloe Vera 99.5% ช่วยฟื้นบำรุงผิวหลังโดนสารเคมี เลเซอร์ ทรีทเม้นท์ ผิวไหม้จากแสงแดด มี Vitamin E ช่วยให้รอยแผลเป็น รอยสิว จุดด่างดำจางลง และ Snail Secretion บำรุงผิวให้แข็งแรง รูขุมขนกระชับ ลดการเกิดสิวผด สิวอุดตัน หน้าไม่เรียบ ซองเดียวคือจบ พกติดตัวตลอดเลย

Nivea Acne Care Super Serum
เซรั่มของคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยนเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย และคนที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะเลยล่ะ เพราะเค้าไม่มีแอลกอฮอล์ และสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ เนื้อเซรั่มเจ้มจ้นๆ ทาบางๆ ทั่วหน้า เช้า ก่อนนอน เน้นบริเวณที่มีรอยสิวได้นะ ช่วยลดรอยสิว รอยด่างดำ แถมยังช่วยลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ ฟื้นฟูผิวพัง ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ผิวดูแข็งแรงขึ้น ผิวไม่มัน ไม่อุดตัน ซื้อยกเซตที่มีทั้งเคลนเซอร์ เจลแต้มสิว และคลีนซิ่งวอเตอร์ เคลียร์สิวแบบจบๆ ไปเลย เริ่ด!

Smooto Tomato Aloe Snail Jelly Scrub
 ตัวนี้เป็นเจลลี่สครับ เนื้อเจลมีสครับละเอียด ขัดแล้วผิวเรียบเนียนมาก ไม่แสบผิว ไม่บาดผิวคือต้องสครับทุกอาทิตย์อ่ะ ถ้าช่วงไหนที่รู้สึกว่าผิวหน้าไม่เรียบมีสิวอุดตัน สิวเสี้ยนตรงจมูก ขัดเบาๆ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด รู้สึกได้เลยว่าเรียบขึ้น ชอบความหน้าเนียนๆ ผิวสะอาดขึ้น หน้าเนียนขึ้น  บรรดาสกินแคร์ต่างๆ ที่ใช้คือซึมลงผิวดี แถมยังแต่งหน้าติดดีขึ้น ตัวส่วนผสมเค้าจะคล้ายๆ กับเจลอโลเลย บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วย ไม่มีแอลกอฮอล์ และน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ

Thursday Plantation Tea Tree and Manuka Honey Clay Mask
 มาสก์โคลนบำรุงผิวหน้าที่กลิ่นมีความโคลนจริงแบบธรรมชาติ ได้ความสดชื่นผ่อนคลาย มาส์คจะอุ่นๆ ชอบความเจ้มจ้นๆ ต้องค่อยเกลี่ย ทิ้งไว้ให้แห้ง แล้วล้างออกด้วยโฟมล้างหน้า+น้ำสะอาด หลังใช้ครั้งแรกรู้สึกว่าผิวเรียบเนียน สะอาดขึ้น เค้ามีสารสกัดที ทรี ออยล์ และน้ำผึ้งมานูก้า ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ไขมันส่วนเกินและสิ่งอุดตันรูขุมขน ให้ผิวหน้าสะอาด เค้าช่วยดูแลผิวที่อาจมีแนวโน้มเป็นสิว* คุมมัน ลดจุดด่างดำได้ดีอีกด้วย

Claire Triple Prebiotic Skin Repair Treatment Pad
PAD เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ตัวนี้เค้าเน้นผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยน & เสริมความแข็งแรงของผิว ช่วยลดความมันส่วนเกิน ไม่อุดตันผิว ลดการเกิดสิว แถมยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าด้วยน้า สามารถใช้ได้ทุกวันเลยน้า เน้นสครับสิวเสี้ยน เป็นมาส์กบำรุงผิวหน้าก็ได้ หรือเช็ดตามจุดแห้งกร้านทั่วร่างกาย คราบสกปรกออกดี๊ดี ตัว PAD มี 2 ด้าน ด้าน Microfiber ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และอีกด้าน Pure Cotton เป็นสครับอ่อนๆ และเป็นตัวบำรุงผิวด้วย 

Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap
ทำความสะอาดผิวกันต่อด้วยสบู่ก้อน เป็นสบู่เซรั่มทำความสะอาดผิวหน้าที่ล้างหน้าแล้วผิวไม่แห้งตึง ในซองเค้าแถมตาข่ายตีฟองนุ่มๆ มาด้วย ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ความมันได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงในขั้นตอนเดียว หรือจะจัดมาอีกก้อนฟอกผิวกายก็เวิร์คอยู่น้า คราบขี้ไคลออกเกลี้ยงผิวลื่น เรียบเนียนดี สารสกัดเป็นตัวเดียวกับเจลอโลเลย แต่ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของที ทรีออยล์ด้วย ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวอิ่มน้ำขึ้น ลดความมัน ลดการเกิดสิว ผิวสะอาดเรียบเนียน สีผิวเท่ากัน ทับใจอีกล้าวววว

Boots Cucumber Micellar Water
คลีนซิ่งวอเตอร์แตงกวา ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิวม๊าก เค้ามีสารสกัดจากแตงกวา วิตามิน E และวิตามิน A ด้วยส่วนผสมที่พิเศษจากธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง เราใช้ตัวนี้เช็ดคราบเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกก่อนล้างหน้า ผิวจะได้ไม่อุดตันถ้าล้างหน้าไม่สะอาด ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ เค้าเป็นสูตรน้ำเช็ดออกง่าย ทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาด ผิวไม่แห้งตึงหลังใช้ด้วย หลังจากนั้นก็ล้างทำความสะอาดผิวหน้าได้ปกติเลย

Smooto AA & CC Aloe-E Cushion
เมคอัพของคนเป็นสิว ต้องเลือกแบบที่บำรุงผิวด้วย ปกปิดต้องดี และไม่อุดตัน ตัวนี้เป็นคุชชั่นกันแดด สำหรับคนเป็นสิวเลยก็ว่าได้ เนื้อคุชชั่นบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส แถมยังบำรุงผิวใช้ชุ่มชื้น ผิวฉ่ำวาว คุมมันก็เริ่ด กันน้ำกันเหงื่อก็ดี ไม่เป็นคราบ ป้องกันแดดด้วย SPF 50 ไม่อุดตันผิว ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว ร๊ากน้อลลล

CHER Nano Zinc Antiviral Mask
  สุดท้ายแล้วอีกไอเทมที่ขาดไม่ได้นอกจากสกินแคร์ และเมคอัพด้านบน เราใช้แมสก์ผ้าลดสิวด้วย ช่วยแก้แพ้ ลดอักเสบของผิวได้ดี ช่วยยับยั้งเชื้อสิว แถมยังป้องกันรังสียูวีได้อีกด้วย สีเขียวสดใสเชียวล่ะ แมสก์นุ่มๆ ไม่ระคายเคืองผิว กระชับใบหน้าดี ระบายอากาศดี ทำให้ไม่มีกลิ่นอับ ลดกลิ่นปาก ฮ่าๆ  อันนี้ก็ทับใจ ซักทำความสะอาดได้กว่าร้อยครั้ง ต้องมีแล้วล่ะ!!
 
เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย กับสกินแคร์ละไอเทมเคลียร์สิวแบบจุกๆ คือต้องมีแล้วล่ะ ว่าไหม?? ปล.แต่ละตัวหาซื้อได้ที่เซเว่น วัตสัน Boots หรือกดสั่งออนไลน์ก็ได้นะ หาซื้อง่ายมาก ส่วนใครใช้ตัวไหนแล้วดีอยู่ มาเม้าท์แลกเปลี่ยนกันได้เลยนะ ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้านะ บ๊ายบายยย
 
 


 
ชื่อสินค้า:   มัดรวมสกินแคร์คนเป็นสิว สีเขียวมินิมอล!
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่