แฟนติดเพื่อนจนไม่สนใจผมเลยผมควรทำยังไงครับ?

กระทู้คำถาม

คือผมกับแฟนเราคบกันมา3ปีตลอดเวลาที่คบกันผมกับแฟนไม่เคยห่างกันเลย แล้วผมต้องเข้ามาเรียนต่อในเมือง แล้วแฟนผมก็เปลี่ยนไปจากไม่ค่อยกินเหล้าไม่ติดเพื่อนก็กลายเป็นคนติดเพื่อนกลายเป็นคนกินเหล้าบ่อย จนไม่สนใจผมเลยแล้วเราก็ทะเลาะกันเรื่องนี่บ่อยมาก จนมีมาวันหนึ่งแฟนผมแอบไปร้านเหล้าทั้งที่ผมงอนอยู่ แล้วผมจับได้แล้วเราก็ทะเลาะกันผมก็งอนหนักกว่าเดิมผมไม่คุยกับแฟนผมเลย
2-3วัน แต่ผมก็ให้โอกาสแฟนเพราะคิดว่าการทะเลาะครั้งนี้จะทำให้แฟนผมรู้สึกผิดแล้วก็หันมาสนใจผมบ้าง
แล้วทีนี่แฟนผมขอกินเหล้าที่บ้านแล้วชวนเพื่อนผู้หญิงมา1คนแล้วมีเพื่อนผู้ชาย4คนผมก็ตอบโอเคแต่ต้องคอลไว้แล้วทีนี้สายก็หลุดแล้วผมก็โทรตามแต่เขาไม่รับ ผมเลยคอลหาน้องของแฟนผมให้เอาโทรศัพท์ไปให้แฟนผมคุยหน่อยเปิดกล้องด้วยแล้วน้องแฟนผมก็เดินไปเปิดกล้องหลังไปแล้วผมก็เห็นแฟนผมยืนคุยกับเพื่อนผู้ชายอยู่(ซึ่งผมไม่ชอบให้เขาคบเพื่อนผู้ชายอยู่แล้วเพราะมันชอบมาแตะเนื่อต้องตัวแฟนผม) ผมเลยถามว่าทำไม่ไม่รับโทรศัพท์เขาก็บอกผมว่าเดินมาส่งเพื่อน(ผช.)อยู่ แล้วผมก็ไม่พอใจที่แฟนผมไม่สนใจผมผมเลยวางสายไปโดยคิดว่าเขาจะโทรกับมาผมก็รอประมาณ10-20นาทีเขาก็ไม่โทรมา จนผมต้องโทรไปแล้วเขาก็ไม่รับ
แล้วผมก็เลยโทรวิดิโอคอลหาน้องของแฟนให้เอาโทรศัพท์ให้แฟนผมหน่อยน้องของแฟนผมก็เดินเปิดกล้องหลังไปหาแฟนผม ผมก็ยังเห็นเขายืนคุยกับเพื่อนผู้ชายเหมือนเดิมทั้งๆที่เขาก็ผมรู้ว่าผมไม่ชอบแต่เขาก็ไม่สนใจผมเลย. ผมควรทำยังไงครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่