ขอทราบอารามพระภิกษุณีที่ยังขาดแคลนค่ะ

สวัสดีค่ะ วันนี้อยากจะเข้ามาสอบถามค่ะ ตัวดิฉันอยากทำทอดผ้ากฐินให้กับวัดของพระที่มีภิกษุณีค่ะ ตัวดิฉันทราบดีค่ะว่าที่ประเทศไทยยังไม่ยอมรับภิกษุณีไทย แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคของดิฉันค่ะ ดิฉันเห็นความสำคัญของพระภิกษุณีและเห็นว่าการที่ไม่มีคนยอมรับในสังคมทำให้การปฏิบัติศาสนกิจเป็นไปด้วยความยากลำบาก

ตัวดิฉันและครอบครัวอยากจะสนับสนุนสำนักพระภิกษุณีค่ะ ถ้าทางวัดไหนที่ยังไม่มีเจ้าภาพถวายผ้ากฐินตัวดิฉันและครอบครัวพร้อมที่จะร่วมถวายในปัจจัยที่ 30,000 บาท พร้อมทั้งบาตร จีวร ย่าม ตาลปัตรของที่พระภิกษุณีพึงมี  ถ้าทางวัดของพระภิกษุณีวัดไหนยังขาดแคลนเจ้าภาพที่จะเข้าไปอุปถัมภ์ ขอให้ติดต่อตัวดิฉันมานะคะ ดิฉันทราบดีค่ะถึงแม้ปัจจัยอาจจะสู้คนอื่นไม่ได้ แต่ปัจจัยนี้พร้อมที่จะสละและสนับสนุนพระภิกษุณีให้ปฏิบัติศาสนกิจ เดินตามรอยพระศาสดาค่ะ ขอน้อมกราบอนุโมทนาสาธุค่ะ ติดต่อตัวดิฉันมาได้เลยนะคะ ขอให้มีเฟสบุ๊คของพระภิกษุณีด้วยยิ่งดีค่ะ ตัวดิฉันจะได้เข้าไปตรวจสอบ และพูดคุยเกี่ยวกับผ้ากฐินและของใช้ของพระภิกษุณีที่พึงมีว่ามีอะไรบ้างค่ะ ขอน้อมกราบอนุโมทนาสาธุค่ะ🙏🙏🙏😊  

แม้วัดนั้นจะมีภิกษุณีไม่ครบ 5 รูป ตัวดิฉันก็น้อมยินดีที่จะถวายค่ะ เพื่อสนับสนุนการทำงานของพระภิกษุณีต่ะ จำนวนพระภิกษุณีไม่เกี่ยวว่าจะครบไหม เพราะตัวดิฉันน้อมสละ และตั้งใจถวายในการทำศาสนกิจนี้ค่ะ น้อมกราบสาธุค่ะ🙏🙏🙏
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่