ผมกับแฟนเก่าเคยคบกันแล้วเลิกกัน 1 ครั้งมาก่อนพอกลับมาคบกันใหม่ก็เลิกกันอีกผมสามารถกลับมาคบกันใหม่ได้ไหม?

กระทู้คำถาม
สวัสดีครับก็ตามตัวกระทู้เลยครับ คือผมต้องเล่าอย่างนี้ก่อนเมื่อ 10 เดือนที่แล้วผมได้เลิกกับแฟนสาเหตุที่เลิกเพราะว่าเขาบอกว่าเขาชอบผู้หญิงซึ่งผมก็ไม่ยื้อเขาและปล่อยให้เขาเดินจากไป (แฟนผมเป็นผู้หญิงนะครับ)
คือจริงๆแล้วผมกับแฟนผมเคยคบกันตอนม. 1 แล้วเลิกกันเพราะตอนม. 3 แล้วก็กลับมาคบกันใหม่พอเราคบกันได้ 4 เดือนเราก็เลิกกันครับ
จริงๆสาเหตุมันน่าจะมีอะไรมากกว่านี้อีกแต่แค่เขาคงไม่บอกเองแหละครับ

ส่วนตัวก็น่าจะผิดที่ผมด้วยเพราะว่าผมเป็นคนชอบใช้อารมณ์มาก่อนเหตุผลแล้วมีครั้งนึงครับคือแฟนผมเขาเป็นโรคกลัวอะไรสักอย่างนี้แหละผมไม่รู้จะเรียกมันว่ายังไงคือมันจะเป็นอาการที่เวลาคนเห็นสิ่งที่เรากลัวแล้วเขาจะเหมือนว่าตัวสั่นและอยากจะร้องไห้อะไรงี้ครับ

ก็นั่นแหละครับคือแฟนผมเขาเป็นคนที่ชอบตัวละครในอนิเมะเรื่องถึงมากเขาชมชมจนบางทีเขาก็เหมือนลืมว่ามีผมในชีวิตซึ่งผมก็ไม่ได้คิดอะไรนะแต่มันก็แอบมีแบบน้อยใจบางทีผมก็เลยแอบแกล้งแฟนเก่าผมแต่แกล้งแรงไปหน่อยด้วยการแกล้งคือผมส่งรูปน่ากลัวน่ากลัวไปตอนกลางคืนซึ่งตอนนั้นผมกะจะแกล้งแค่เล่นๆโดยลืมไปว่าเขาเป็นโรคอย่างว่า

ผมก็ต้องขอยอมรับนะครับว่าตอนนั้นผมไม่ดีและทำอะไรไม่คิดจริงๆแต่ตอนนี้ผมกำลังพยายามที่จะปรับปรุงตัวใหม่เป็นคนใหม่เป็นคนที่ไม่ใช้อารมณ์แทนเหตุผลและผมตอนนี้กำลังฝึกคิดก่อนพูดออกไปครับซึ่งเราก็เลิกกันมา 10 เดือนแล้วแต่ตอนนี้ผมก็ไม่แน่ใจว่าเขามีแฟนหรือยัง

ผมก็อยากถามว่าถ้ามันมีโอกาสจริงๆผมยังที่จะกลับไปคบกับแฟนเก่าผมได้ไหมเพราะว่าตลอดทั้ง 10 เดือนที่ผ่านมาผมรู้สึกผิดจริงๆผมรู้สึกว่าอยากกลับไปแก้ไขอดีตที่ผมทำมาทั้งหมดผมอยากจะขอโทษเขาแค่ผมอยากจะคบกับเขาให้นานกว่า 4 เดือนที่ผ่านมาครับทุกคนว่าพอจะเป็นไปได้ไหมถ้าสมมุติเขายังไม่มีแฟน
และผมต้องทำยังไงครับถึงจะกลับไปคบกับเขาได้ผมอยากขอคำปรึกษาทุกคนจริงๆครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่