รู้สึกอึดอัดแฟนกับลูกน้องของเขามากเลยค่ะ ทำยังไงดี

zzz
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
อ่านแล้วเหนื่อยใจมากบอกเลย เหนื่อยกับ จขกท เนี่ยแหละ จะคิดเยอะไปไหน

ก่อนอื่นคุณควรจะถามตัวเองว่า จะเอายังไงล่ะ ไม่ต้องมาถามในนี้หรอก เพราะอ่านแล้วมันไม่มีอะไรเลย มีแต่ความคิดเยอะในหัวของคุณอย่างเดียวเลย เยอะจนเหนื่อย ถ้าเป็นแฟน จขกท ก็คงเหนื่อยแหละ ไม่แปลกที่เขาบอกว่าคงไปต่อไม่ได้ถ้ายังคอยระแวงแบบนี้ ดูทรงแล้วถ้าจะพังก็พังเพราะ จขกท เองอย่างเดียวแหละ ไม่ได้พังเพราะใครเลย

เราว่าแฟนคุณก็ชัดเจนดีแล้ว ไม่เคยทำตัวอะไรให้น่าสงสัย เราว่าคุณแยกแยะหน่อยดีกว่า เวลางานคือเวลางาน เขาจะคุยยังไง ดูใกล้ชิดยังไง อย่าไปคิดเยอะ แต่เลิกงานแล้ว เวลาเป็นของคุณ เขาให้คุณพอรึยัง ดีรึยัง มองแค่ตรงนั้น แล้วถ้าจะไม่พอใจอะไรก็พูดในแง่นั้น อย่าไปลาก ผญ คนนั้นมาเกี่ยวข้อง มันไม่เกี่ยวหรอกว่า เขาจะเป็นคนประเทศเดียวกัน พูดภาษาเดียวกัน สวย หุ่นดี การที่แฟนคุณเลือกคุณแล้วก็คือเลือกคุณ ผญ บ้านเมืองเขาก็น่าจะสวย หุ่นดีทรงนี้กันเยอะ ถ้าเขาชอบแบบนั้นเขาคงคบคนชาติเดียวกันไปแต่แรกแล้ว

การคาดคั้นให้เขาคอยพูด มันมีแต่จะบั่นทอนนะ คุณลองคิดดู ผช ที่นอกใจน่ะ ต่อให้ ผญ คุมยังไงก็ไม่รอดหรอก แล้วพวกนี้คำพูดเชื่อไม่ได้ จะพูดว่ายังไงก็ได้ คุณจะไปให้น้ำหนักกับคำพูดมากมายทำไม ต้องคอยถามคอยย้ำให้มันเสียอารมณ์ทำไม แล้วก็มาทะเลาะกัน ทำให้ความสัมพันธ์ตัวเองมันแย่เอง ลดคุณค่าตัวเองในสายตาเขาเปล่าๆ ถ้าคุณทำตัวเป็นแฟนที่เข้าใจ ไม่ขี้ระแวง ทำให้เขาสบายใจ ปัญหาจะไม่เกิด

คิดง่ายๆ นะ ผช จะนอกใจ ต่อให้คุณระแวง คุมทุกฝีก้าว หรือจะเลือกแบบปล่อย เชื่อใจ มันก็ไม่ต่างค่ะ การนอกใจอยู่ที่เขา แต่ถ้า ผช ไม่ได้คิดนอกใจ การกระทำของคุณเองนี่แหละค่ะ จะเป็นสิ่งที่ผลักเขาออกไป ให้เขาทนคุณไม่ได้เอง ถ้า ผช เลว จะระแวงก็พัง ไม่ระแวงก็พัง แต่ถ้าเขาอยู่ดีๆ แล้วคุณไประแวง คุณจะทำมันพังเอง เข้าใจนะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่