หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กู้บ้าน ธอส
กระทู้คำถาม
สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย
ธนาคาร
ธนาคารอาคารสงเคราะห์
สอบถามค่ะ พอดีได้ทำงานกู้สินเชื่อบ้าน โดยติดต่อผ่านเซลล์ ทำมานี่จะเข้าเดือนที่4 แล้ว วิ่งเรื่องทุกอย่าง แล้วล่าสุดเลย เขาบอกว่าธนาคารทำเอกสารใหม่ ทำเรื่องเข้าระบบใหม่ แล้วรอผลอนุมัติได้เลย แต่ผ่านมาจะครบอาทิตย์หนึ่งแล้ว ก็ยังไม่ได้คำตอบ ถามกี่ครั้งก็บอกแค่ว่ารอธนาคาร ตอนนี้คือทำอะไรไม่ได้เลย เรื่องค่าใช้จ่ายบ้าง แล้วถ้าเราจะยกเลิก ขอไม่ทำเรื่องต่อไปแล้ว จะต้องเสียอะไรไหมค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กู้ซื้อบ้านมือสองกับธอส.อาชีพค้าขายใช้เวลานานในการตรวจเอกสาร
ยื่่นกู้ไปตอนวันที่27 มิ.ย. เอกสารเตรียมไปครบถ้วน เจ้าหน้าที่ที่รับเอกสารตรวจเครดิตบูโรไม่ติดอะไร เขาแจ้งว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แต่ตอนนี้ 1 เดือนแล้ว เรื่องยังเ
สมาชิกหมายเลข 7146190
ยื่นกู้สร้างบ้าน ธอส ติดตามสถานะทางไหนคะ
ยื่นกู้ สร้างบ้านกับ ธอส ไปประมาณ 10วันแล้ว กดติดตามสถานนะในไลน์ ขึ้นว่า ไม่มีข้อมูลเลยค่ะ ไม่รู้จะตามสถานะยังไง โทรไปสอบถามที่ ธนาคาร ก็บอกส่งเอกสารแล้ว ไม่รู้
siriwanaam
การกู้บ้าน ธอส นานไหมแค่ไหน
สวัสดีค่ะ พอดียื่นกู้บ้านไปตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา สอบถามเจ้าหน้าที่ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 พย บอกเรื่องถึงสำนักงานใหญ่แล้ว ได้แต่รอค่ะ ไม่รู้ว่าถึงขั้นต
สมาชิกหมายเลข 8272139
กู้สินเชื่อ การเคหะ กับธนาคารออมสิน
สอบถามหน่อยค่ะ ยื่นกู้สินเชื่อการเคหะที่บึงกุ่ม แล้วธนาคารออมสินคลองจั่นเป็นสัมปทาน (เปลี่ยนธนาคารไม่ได้ เปลี่ยนสาขาไม่ได้) ช่วงต้นเดือน เมษายน ธนาคารออมสินแจ้ง
สมาชิกหมายเลข 4080217
ยื่นกู้บ้านมือสอง ธนาคารออมสิน เดือนนึงและ ทุกอย่างคือเงียบ
คนซื้อบ้านเราหลังจากยื่นกู้กสิกร แบงค์แรกอนุมัติ แต่ขอเปลี่ยนแบงค์ เพราะสู้ดอกเบี้ยไม่ไหว และเปลี่ยนมาเป็นกรุงไทย เมื่อวานผลออกแล้ว แต่อนุมัติแบบมีเงื่อนไข ล่าส
สมาชิกหมายเลข 6132868
หมู่บ้านหลังละ 100 ล้าน ต้องเงินเดือนกี่บาท ถึงซื้อและผ่อนไหว 🌈🌈
เห็นหมู่บ้านหรู 100 ล้าน ขาย เลยสงสัยว่าคนซื้อ ต้องประมาณไหน เช่น ผู้บริหารบริษัทยักใหญ่ เงินเดือน 500,000 - 1 ล้าน เหรอ แล้วสังคมบ้าน 100 ล้าน เขาเป็นยังไงเหรอ
สมาชิกหมายเลข 8532261
บัตรเครดิต ฟ้องยึดบ้าน
เป็นหนี้ บัตร 2 แสน กว่า กำลังอยู่ที่ บังคับคดี บัตรประเมิน บ้าน 1100000 หนี้บ้าน 1500000 จ่ายปกติ เดือน ละ 10000 อยากถามว่าบัตร มันจะยึดขายทอดตลาดได้ไหม ใน เมื
เม็ดดิน
คนที่บอกว่าราคาบ้านมือสองราคารถมือสองไม่เห็นลดเลย เพราะที่คุณเห็นมันคือที่ขายไม่ออกต่างหาก
คนที่บอกว่าราคาบ้านมือสองราคารถมือสองไม่เห็นลดเลย เพราะที่คุณเห็นมันคือที่ขายไม่ออกต่างหาก
สมาชิกหมายเลข 4396397
App กรุงศรีล่มหรือเปล่า มีคนโอนเข้าแล้วไม่ได้เงิน ล่าสุดเข้าไม่ได้แล้ว
เป็นที่ผมคนเดียวหรือเป็นกันหมดเลยครับ
สมาชิกหมายเลข 4387777
แอปธนาคารกรุงไทยโอนเงินไม่ได้ ต้องสแกนหน้าอย่างเดียว
มีลิมิตแอปอยู่ 500,000 แต่ยังโอนยอดไม่ถึงลิมิต ทำไมไม่ให้โอนและต้องสแกนหน้าทุกครั้ง #KTB #ธนาคารกรุงไทย
สมาชิกหมายเลข 8714999
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย
ธนาคาร
ธนาคารอาคารสงเคราะห์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กู้บ้าน ธอส