Shrek Is Love,Shrek Is Live เมื่อผู้ชายคนนึงหลงรัก "Shrek" จนถึงขั้น........????!!!!

กระทู้คำถาม
ผมได้มีโอกาสดูคลิปใน Youtube ที่มีชื่อคลิปว่า shrek is love,shrek is life (เชร็คคือรัก,เชร็คคือชีวิต) เรื่องมีอยู่ว่า มีผู้ชายคนนึง ชอบตัวละคร Shrek หนักมาก ถึงขั้นสวดมนต์ภาวนาอ้อนวอนถึง Shrek ทุกคืน แล้วพ่อของเขา ได้เข้ามาด่าเขาว่า "ไอ้ตุ๊กแก" พ่อของเขารู้สึกอิจฉาและหมั่นไส้ ทั้งๆที่เขาทุ่มเทให้กับตัวละครที่เขารัก พ่อของเขาเข้ามาตบหัวและใบหน้า จนเขานั้นแอบไปนอนร้องไห้ ระหว่างที่เขากำลังนอนอยู่นั้น Shrek ก็เข้ามาปรากฎตัวในห้องของเขา เขารู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขมากจนบอกไม่ถูก Shrek เข้ามากระซิบข้างๆหูว่า "เธอพร้อมหรือยัง" Shrek เอาตัวของเขามาทำอะไรซักอย่าง ในขณะที่เขาและ Shrek กำลังทำอะไรอยู่นั้น พ่อของเขา ก็เข้ามา แล้ว Shrek ได้บอกพ่อของเขาไปว่า "ตอนนี้เขาเป็นแฟนผมแล้วนะ" Shrek จึงตัดสินใจ รีบบินหนีออกจากหน้าต่าง (อย่างกะ Superman 😄😄😄😄) ตอนจบหน้าของเขาอย่างฟิน
เท่าที่ผมจำได้ว่า มีทั้งหมด 5 ตอน ผมดูมาหมดแล้ว
ตอนที่ 2 มีตัวละครแปลกๆเข้ามา ผมดูแล้ว ไม่ค่อยรู้เรื่องซักเท่าไหร่
ตอนที่ 3 เรื่องมีอยู่ว่า มีพนักงานออฟฟิศ 3 คน เข้ามาหัวเราะเยาะเย้ยเรื่องตัวละคร Shrek ว่า "ไร้สาระ" แล้ว Shrek ก็เข้ามาจัดการกับพนักงานออฟฟิศ จากนั้น ตัวเอกของคลิปนี้ ก็ทำกับ Shrek แบบเหมือนกันกับคลิปตอนแรก สีหน้าของ Shrek รุนแรงมาก
ตอนที่ 4 มีตัวละครแปลกๆเข้ามา(อีกแล้ว)  ตัวเอกของคลิปนี้มาบอกกับ Shrek ว่า "ขอบคุณมากนะ เชร็ค ที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตให้กับฉัน" Shrek ก็เข้ามาจัดการกับตัวละครสุดแปลก แล้ว Shrek ก็ทำกับตัวเอกของคลิปนี้(อีกแล้ว) สีหน้าของ Shrek รุนแรงกว่าเดิม Shrek พาเขากลับเข้าห้อง แล้วเขาพูดกับ Shrek ว่า "เชร็ค จะมาเป็นพ่อของลูกมั้ย" Shrek ก็ตอบกลับไปว่า "ได้สิ" แล้ว Shrek ก็บินกลับออกไปจากหน้าต่าง
ตอนที่ 5 ยังไม่ได้ดู เพราะหาไม่เจอ

เพื่อนๆชาวพันทิปเคยดูคลิปนี้หรือเปล่าครับ,รู้สึกอย่างไรบ้างเล่าให้ฟังแบบคร่าวๆหน่อยก็ยังดีนะครับ

ขอบคุณครับ
🙏🙏🙏🙏🙏
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  YouTube
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่