สหพันธ์วอลเลย์บอลบาห์เรน(เจ้าภาพ)เตรียมพร้อมต้อนรับชิงแชมป์เอเชีย U20 ปี 2022Asian Volleyball Championship ครั้งที่ 21 สำหรับทีมเยาวชน U-20 ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นในราชอาณาจักรบาห์เรนตั้งแต่วันที่ 20-30 สิงหาคม ยืนยันความพร้อมอย่างเต็มที่ของ สหพันธ์วอลเลย์บอลบาห์เรนที่จะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียในปีนี้

การเป็นเจ้าภาพซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการพัฒนาอารยะธรรมของราชอาณาจักรและช่วยเพิ่มผลกำไรของกีฬาบาห์เรนซึ่งได้รับการสนับสนุนทั้งหมดจากผู้นำด้านกีฬาของหน่วยงานสาธารณะด้านกีฬาและคณะกรรมการโอลิมปิกบาห์เรน

เกี่ยวกับการออกอากาศทางโทรทัศน์ของการแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย นาย Al-Halwaji ยืนยันว่าสมาคมวอลเลย์บอลบาห์เรนเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ในการออกอากาศทางโทรทัศน์ทั้งหมด

และหากสหพันธ์เอเชียประเทศใดที่ต้องการรับชมสามารถจ่ายค่าธรรมเนียมการชำระเงินไปยังสหพันธ์บาเรนห์เพื่อประสานงานกับช่องกีฬาสำหรับการออกอากาศได้

@@@@@

เปิดตัวแฮชแท็ก #Mwafak_Yal-Ahmar สนับสนุนทีมวอลเลย์บอลเยาวชนเอเชีย เพื่อส่งเสริมและระดมแฟนๆชาวบาห์เรนให้มีส่วนร่วมสนับสนุนการแข่งขัน ทีมของเราตั้งแต่รอบแรกจนถึงรอบสุดท้าย

หวังว่าแฮชแท็กจะถูกติดตามโดยผู้ใช้โซเชียลมีเดียและได้รับการตอบรับอย่างดี รวมถึงจากหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น Bahrain Sports Channel และ Bahrain Radio

คณะกรรมการทางสื่อต่างๆ พยายามที่จะควบคุมความสามารถทั้งหมดของตนเพื่อสนับสนุนการมีส่วนร่วมของทีมเยาวชนในการแข่งขันชิงแชมป์และทำงานร่วมกับคณะทำงานที่เหลือ เพื่อให้งานระดับภูมิภาคประสบความสำเร็จในด้านสื่อและเพื่อขยายสะพานความร่วมมือกับทุกคน

ทีมชาติญี่ปุ่นเดินทางมาถึงบาห์เรนเป็นทีมแรกเมื่อต้นสัปดาห์นี้เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน


@@@@@@@


Sheikh Ali bin Mohammed ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์ของทีมวอลเลย์บอลชายบาห์เรน AVC CUP ที่คว้ารางวัลชนะเลิศเหรียญทองแดง ที่จังหวัดนครปฐม ประเทศไทย  ซึ่งเป็นความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์ครั้งแรกของวงการวอลเลย์บอลบาห์เรน

ประธานสมาคมวอลเลย์บอลบาห์เรน แสดงความยินดีและอวยพรอย่างอบอุ่น ขอมอบความเปรมปรีดิ์นี้ให้แก่ กษัตริย์ฮาหมัด บิน อิซา อัล คาลิฟา ราชาแห่งประเทศที่ยิ่งใหญ่ ขอพระองศ์ทรงพระเจริญ

ประธานสหพันธ์ฯ นายSheikh Nasser bin Hamad Al Khalifa ผู้แทนของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวด้านมนุษยธรรมและกิจการเยาวชน ประธานสภาสูงสุดด้านเยาวชนและกีฬา

เขาเน้นว่าความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์นี้เป็นภาพสะท้อนของการสนับสนุนที่ได้รับจากขบวนการกีฬาโดยทั่วไป
และได้ยกย่องผลงานที่โดดเด่นของผู้เล่นที่เหนือกว่าทีมเกาหลีใต้ ซึ่งจะส่งผลดีต่อการจัดอันดับระดับนานาชาติและระดับทวีป

ชัยชนะในทัวร์นาเม้นท์นี้ นอกจากผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์และความมั่นใจแก่ผู้เล่นมากขึ้นแล้ว

สิ่งที่ได้รับนั้นสะท้อนถึงความสมบูรณ์ของแนวทางของสหพันธ์ในการเสริมความแข็งแกร่งของทวีปเพื่อความก้าวหน้าของเกม โดยหวังว่าทีมบาห์เรนจะก้าวหน้าสู่ความสำเร็จต่อไปในอนาคต
@@@@@


ประเทศบาห์เรนให้การสนับสนุนกีฬาในทุกๆประเภท และสนับสนุนให้เด็ก เยาวชน คนหนุ่มสาว ในประเทศมาเล่นกีฬากันเยอะๆ

หากนักกีฬาทำผลงานดี ได้ขึ้นโพเดี่ยมก็จะได้รับเงินอัดฉีด เป็นขวัญและกำลังใจ และกระตุ้นให้กีฬาของประเทศก้าวหน้าขึ้นไปอีก

ทีมวอลเลย์บอลทีมชายหลังจบทัวร์ AVC CUP จากประเทศไทยได้รับการอวยยศ และอวยพรจากพระมหากษัตริย์ด้วย

ทีมชาติบาห์เรน นำโดยโค้ชชาวบราซิล รามิเรซ เฟอร์รารีส ได้รับคำยกย่องพร้อมเงินอัดฉีดโบนัสด้วย ที่ทำผลงานดีมาก
ที่มา แปลจากภาษาอาหรับ หากอ่านแล้วงง ขออภัยค่ะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่