“ดาวโอเกะ, มะตูม, เชาเชา” นำทัพดีเจฝีปากกล้าปะทะ “เจ๊คิ้ม” ฮารับบุญใน “Hollywood Game Night Thailand”


รวมพลคนฝีปากกล้า เล่นเอาฮาบ้านสะเทือนกับ “สงครามดีเจ” แห่งบ้านนายฝรั่งในรายการ “Hollywood Game Night Thailand” ในวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคมนี้ เวลา 21.00 น. ทางช่อง MONO29 ต้อนรับเหล่าดีเจฝีปากกล้าแข่งขันชิงเงินการกุศลเพื่อทำบุญบริจาคให้แก่ กองทุนการวิจัยเซลล์บำบัดเพื่อการรักษาโรคมะเร็งศิริราชมูลนิธิ และโครงการช่วยเหลือค่ารักษาผู้ป่วยที่วัดพระบาทน้ำพุ


เปิดบ้านแห่งความสนุก โดยนายฝรั่งสุดหล่อยิ้มกระชากใจ วิลลี่ แมคอินทอช พร้อมเหล่าผู้เข้าแข่งขันดีเจฝีปากกล้า เริ่มที่ทีมแรกนำโดยหัวหน้าทีม เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ตามด้วย ดีเจดาวโอเกะ-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร, ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร และ ดีเจเชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม ด้านทีมที่สองก็ไม่น้อยหน้าขนมุกสุดฮา ชงอะไรมาเล่นได้หมด นำโดย ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ ตามด้วย ดีเจเป้-วิศวะ กิจตันขจร, เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ ที่มาดวลกันมีสะเทือนจอ ผ่านเกมดังสุดฮิตทั้ง 6 ด่าน ได้แก่ โอบ อุ้ม อึด , ตอบปุ๊บยิงป๊อป , หูดับจับจูบ , ดวลใบ้ไร้มือ , อีเมโลดี้ และ ซุปตาร์เต็มสิบ ซึ่งศึกครั้งนี้ดีเจแถวหน้าฮาระดับประเทศ นอกจากพูดเก่งแล้วยังต้องใช้ทักษะความเร็ว ความไว และใช้สมองทั้ง 2 ซีกอย่างเต็มกำลัง เพื่อชิงรางวัลไปทำบุญให้ได้มากที่สุด โดยสายแบกที่แท้ทรูดูเหมือนจะเป็น ดีเจดาวโอเกะ ที่คอยโกยคะแนนไปได้ทุกเกม เจ้าตัวฝากแชร์ว่า “เทปนี้ไม่เน้นคะแนน เน้นเอาบุญ เอาหน้าอย่างเดียวเลยค่ะ (หัวเราะ) โดยเฉพาะเกมดวลใบ้ไร้มือ ที่อยากฝากให้ทุกคนได้ติดตาม เพราะฮามากจริง ๆ มีช็อตหนึ่งที่ดาวใบ้ทำท่าปลอกกล้วยไปแบบงง ๆ แต่มะตูมก็ยังสามารถทายเป็น บานาน่าโบ็ทได้ และถูกต้องด้วย คนมันแน่มั้ยละคะ แล้วยิ่งคำถาม 18+ ต่าง ๆ ในเกมตอบปุ๊บยิงป๊อป เป็นอะไรที่บ้งมาก โดนยิงป๊อปคอร์นกันเต็มหน้า อยากรู้ว่าดีเจแต่ละคนจะหลุดขนาดไหนต้องรับชมค่ะ”


จะเสียวจะแซ่บกันขนาดไหน ติดตามสงครามดีเจมัน ๆ ได้ในรายการ “Hollywood Game Night Thailand” วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคมนี้ เวลา 21.00 น. ทางช่อง MONO29
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่