สรุปเขาคิดยังไงกับเรากันแน่(อ่านให้จบนะคะช่วยให้คำปรึกษาเราที)

สวัสดีค่ะเราชื่อปุณเรามีเพื่อนสนิทผู้ชายอยู่หนึ่งคนชื่อวินเรารู้จักกันตั้งแต่อนุบาลเลยแต่เริ่มสนิทกันตอนม.4แต่อยู่โรงเรียนเดียวกันมาตลอดเลยนะคะแต่เราไม่ได้สนใจเหมือนคนไม่รู้จักกันเลยแต่พอมาตอนม.4วินมาสนิทกับเราเพราะเป็นเด็กใหม่เลยไม่ค่อยรู้จักใครเริ่มสนิทกันไปนั่งกินข้าวไปนั่งเล่นแต่มีออมเป็นเพื่อนกันมาด้วยสนิทกันตั้งแต่ม.3เราสามคนทำแบบนี้แทบทุกวันแต่เราไม่ค่อยไปเรียนเพราะเบื่อวินก็ทักมาตลอดมาๆหายๆวันไหนเราไปเรียนวินก็จะทักมาทุกเช้ามีวันนึงวินทักมาหาเราบอกว่ามีเรื่องจะปรึกษาขอโทรได้มั้ยตอนนั้นเวลาเกือบตี1เราเลยให้วินโทรมาวินบอกว่าแอบชอบรุ่นพี่คนนึงเขาถามเราว่าจะทำไงถ้าเป็นเราเราก็ให้คำปรึกษาไปสักพักวินก็ชวนคุยเรื่องอื่นคุยได้ชั่วโมงกว่าๆเราง่วงมาเลยขอตัวไปนอนก่อนว่างวินบอกเราว่าถ้ากูโทรคุยกับทุกวันแบบนี้กูไม่มีใครก็ได้แล้วก็บอกฝันดีตอนแรกเราไม่ได้คิดอะไรเพราะแฟนเก่าเราเป็นเพื่อนวินแล้วเพื่อนเราก็เคยคุยกับวินแต่วินโทรหาเราทุกวันเลยพอเพื่อนเราและวินรู้(ที่โรงเรียนใหม่)ก็พากันแซวพอหลังวินมาๆหายๆเขาให้เหตุผลเราว่าไม่ชอบที่เพื่อนแซวเราเลยไม่ได้คิดมากแต่ตอนนี้เรารู้ตัวเลยว่าชอบเขาแล้วแน่ๆไม่กี่วันหลังจากนั้นวินโทรมาถามเราว่าชอบเขาใช่มั้ยเราร้องไห้เหมือนคิดแค่ว่ามันจะพังมั้ยวินเลยบอกเราว่าคิดดูดีๆเราอาจจะแค่สับสนแต่เรารู้ว่าเรารู้สึกยังไง(เรื่องตอนม.4)

(เรื่องม.5)หลังจากที่ไม่ได้ติดต่อกันมากสักพักวินก็โทรมาคุยเล่นเหมือนเดิมเราเองที่เบื่อและเหนื่อยยิ่งคุยยิ่งรู้สึกเลือกที่พยายามตัดใจเลยไปมีแฟนวินก็หายไปเลยพอมาช่วงหลังเจอกันที่โรเรียนวินก็ตอบกลับข้อความมาเป็นบางครั้งพอเราเลิกกันกับแฟนวินโทรมาหาแล้วก็ถามเรานู้นนี่แล้วก็เอาเรื่องผู้หญิงที่คุยอยู่มาปรึกษาเราแต่ด้วยตัวเราก็ชอบเขาอยู่เลยรู้สึกหน่วงๆแต่ก็ให้คำปรึกษาไปปกติจนวินเลิกเราสองคนก็กลับมาโทรคุยกันบ่อยๆเหมือนเดิมวินก็มาๆหายๆเหมือนเดิมเราเลยแบบไม่ไหวแล้วอยากออกไปจากความสัมพันธ์แบบนี้เราเลยกลับไปคบกับแฟนวินก็ไปมีคนคุย

(เรื่องม.6)พอถึงม.6เราเลิกกับแฟนอีกวินก็โทรมาครั้งนี้เราก็เลยเลือกที่จะลองๆจีบดูหยอดๆก้นไปมาวินก็หยอดเราเวลาเราพูดถึงผู้ชายวินจะเริ่มด่าเราแต่ก็ไม่อยากเข้าข้างตัวเองคุยกันได้3วันวินหายไปแล้วกลับไปคุยกับคนที่เคยมาปรึกษาเราเราเลยประชดกลับไปคุยกับแฟนเก่าเราบ้างแต่คิดไปคิดมาเราเลยไม่อยากประชดแล้วไม่อยากเอาความรู้สึกใครมาเล่นเราเลยเลือกที่จะอยู่เงียบๆของเราเจอหน้ากันเราก็ไม่มองไม่สนใจเราแสดงออกไปทุกครั้งว่าไม่พอใจเขาก็มาแกล้งเราบ้างมองเราบ้างเป็นแบบนี้ตลอดจนจะถึงวันเกิดเพื่อนเรา(คือคนที่เคยคุยกับวิน)วินก็โทรมาตอนเย็นถามว่าเราจะไปมั้ยเราก็ตอบๆไปสักพักวินก็ดึงเพื่อนเรามาที่เป็นเจ้าของวันเกิดมาร่วมสายวินพยายามที่จะคุยกับเราถามเราแหย่เราตลอดจนเราบอกจะไปแล้วเราก็ออกกลุ่มแล้วพอเราออกพวกวินก็เลิกโทรทันทีแล้ววินก็ทักมาหาเราว่าคืนนี่จะโทรคุยกับใครมั้ยเราก็ตอบวินไปว่าไม่วินก็ตอบเราว่าโอเคช่วงดึกวินโทรมาคุยเราไม่ได้บอกชอบกันไม่เคยแต่การกระทำเหมือนแฟนตลอดทีผ่านมาตั้งแต่ม.4เราพูเบอกวินไปว่าเพราะวินมีคนอื่นเราเลยมีบ้างวินบอกกับเราว่าใครมีก่อน(หมายถึงตอนที่เราไปมีแฟน)เราเงียบวินก็ขำแล้วบอกเราว่าขอรอบสุดท้ายถ้ามีอีกจะไม่ขอโอกาสแล้วเราก็เริ่มคิดว่าที่ผ่านมาเราเป็นเพื่อนกันไม่ใช่หรอจะมาขอโอกาสอะไรจากเรา555555เราก็คุยกับมาเรื่อยๆได้เดือนเราโพสแท็กลงสตอรี่ตั้งสังเขปอิโมจิเป็นตัวแทนของกันและกันจนเพื่อนเราที่เคยคิดกับวินก็ไปคอมเม้นท์แซะเราในโพสแฟนเก่าเราเราถามวินโอเคมั้ยเขาบอกว่าโอเคดิโตๆกันแล้วไร้สาระเขาบอกเราว่าถ้าไม่สบายใจก็บอกนะเราก็คุยๆกันตามปกติพออีกวันเราถามวินว่าโอเคปะเนี่ยวินเลยบอก(ถ้าเราไม่โอเคเป็นเพื่อนกันก็ได้) (เราก็เลยตอบไปว่าแล้วแต่) (วินก็ตอบเราว่างั้นก็เป็นเพื่อนกันเขาบอกเขาไม่ชอบเลยแบบนี้อึดอัด) เราก็ไม่ตอบเขาแล้วเราก็ร้องไห้เพื่อนเราเลยทีกไปคุยกับวินวิน(แต่เราไม่รู้ว่าคุยอะไรกัน)วินก็บอกเราว่าอยากคุยนะก็กลับมาคุยกันแตเรารู้สึกว่าตัววินเอง้ริ่มมาระยะห่างกับเรามากๆปกติไม่ค่อยคุยไม่ค่อยอะไรกันอยู่แล้วแต่ตอนนี้เป็นเราที่ค่อยถามเหมือนพยายามอยู่คนเดียวจนเหนื่อยแต่ก็โทรคุยกันเหมือนเดิมทุกครั้งแล้ววินก็เป็นคนโทรหาก่อนตลอกทุกครั้งตั้งแต่ม.4วินถามเราว่าสรุปเป็นอะไรกันตอนนี้เขาเริ่มงงแล้วนะเราเลยถามเขากลับว่าแล้วอยากเป็นอะไรกับกเขาบอกว่าเป็นทุกๆอย่างสำหรับเขาแฟนเพื่อนพ่อแม่เขาบอกมีเราแล้วมันดีเราเลยเงียบเลือกที่จะไม่ถามต่อแล้วจนถึงวันนี้ก็คุยกันมาปกติแต่เขาเริ่มพูดจาไม่ถนอมน้ำใจเราในบางครั้งเหนื่อยจังสรุปเราเป็นอะไรสำหรับเขากันแน่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่