คิดยังไงกับผู้ชายที่เเค่ขอให้ไปส่งซื้อผ้าอนามัยเเต่เขาไม่ยอมไป

คือก่อนหน้านี้เราจะออกไปข้างนอกเพื่อไปซื้อผ้าอนามัยเเฟนเราเลยบอกให้ไปห้างเลยเพื่อซื้อของเข้าบ้านจนพอกลับมาถึงบ้านเราถึงพึ่งนึกได้ว่าเราลืมซื้อผ้าอนามัยเราเลยขอเเฟนให้ไปส่งที่เซเว่นเพื่อซื้อ(ปล.เราขอหลังจากที่เราพึ่งบอกเขาไปว่าเราให้ข้าวเเมวเเค่ตอนเช้าเพราะเรานึกว่าตอนบ่ายเขาให้เเล้วเขาโกรธนิดๆ)เเต่เเฟนเราไม่ยอมพาไปเลยเเล้วบอกว่าลืมเองก็รับผิดชอบตัวเองเเก้ปัญหาของตัวเองเราทั้งขอโทษทั้งขอเค้าดีๆเขาก็บอกว่าพูดอะไรมาก็ไม่ไปทั้งนั้นเราเสียใจมากเรานั่งร้องไห้ข้างๆเราขอเค้าเค้าก็ยังไม่ยอมเราควรจัดการความรู้สึกน้อยใจนี้ยังไงดีคะเค้าขอให้เราทำไรเราทำทุกอย่างเเต่เราขอเเค่ไปส่งซื้อเฉยๆทำไมถึงใจร้ายใส่เราขนาดนี้เราควรเเก้คามรู้สึกน้อยใจงี้ยังไงดีคะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
แฟนอาจจะดูแล้งน้ำใจ
แต่ความจริงแล้วเรื่องนี้ไม่น่าเป็นปัญหาได้เลย ในเมื่อลืม ก็ไปซื้อเอง 7-11 ไกลเหรอคะ หรือขับรถไปเองไม่เป็น
7-11 มีบริการดิลิเวอรี่นะ ไม่ต้องไปเองก็ได้
ความคิดเห็นที่ 5
จขกท ต้องปรับปรุงตัว อย่างแรก ผ้าอนามัยเป็นของที่จำเป็นต้องมีติดบ้านเสมอ ไม่ใช่ปล่อยให้หมดแล้วค่อยวิ่งซื้อ ต้องหัดวางแผนล่วงหน้าเรื่องการจ่ายของ ไม่เฉพาะผ้าอนามัย แต่ของกินของใช้อื่น ๆ ด้วย

อย่างที่สอง ถ้าขับรถไม่เป็น รีบไปหัด อย่ามัวรอพึ่งคนอื่น ถึงจะเป็นแฟนตัวเองก็ตาม  เพราะจากที่เล่ามา แฟน จขกท มองว่า จขกท งี่เง่า การจัดการแย่ ลืมโน่นลืมนี่  แต่เขาเองก็ไม่ใช่ดี เรื่องแค่นี้ใจจืดใจดำ ทำให้อดคิดไม่ได้ว่า เวลาเป็นแฟนกันยังขนาดนี้ ถ้าอยู่กันไปนาน ๆ จะหนักแค่ไหน  ควรทนอยู่ดี หรือเผ่นดี  อันนี้ จขกท ต้องคิดเอาเอง
ความคิดเห็นที่ 6
สาเหตุคือแมว ถ้าแมวไม่ขี้ฟ้องว่าได้กินข้าวแค่มื้อเดียว แฟนก็ไม่โกรธ แล้วเค้าจะขับรถไปส่งคุณ แมวผืด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่