แอบชอบเพื่อนสนิทที่เป็นผู้ชาย แต่เจ้าตัวรู้แล้ว แต่ก็ยังสนิทกันเหมือนเดิม ขอฮาวทูมูฟออนทีครับ TT

คือเรากับเพื่อนสนิทคนนี้ ..เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ม.ต้นแล้ว และเราก็ชอบมันมาก ชอบตั้งแต่ม.1เลย จนตอนนี้จะจบม.5แล้ว เราเลยไปบอกมัน แต่มันคงจะรู้อยู่แล้วว่าผมชอบ เพราะเพื่อนผมทั้งกลุ่มดูออกหมดเลย....แต่ประเด็นมันไม่ได้อยู่ตรงนั้นTT

ก่อนเลยผมขอสมมติว่าเพื่อนคนนั้นชื่อที คือทีเนี่ย เป็นคนที่ค่อนข้างเก็บตัวพอสมควร บวกกับทีเนี่ยโดนพ่อแม่ควบคุมตลอด(ขนาดตอนนี้จะจบม.5แล้วยังโดนคุมโทรศัพย์อยู่ จะเล่นอะไรคือเห็นหมด) แล้วผมเนี่ย เปรียบเสมือนกับไลฟ์โค้ดของมันเลย มีปัญหาอะไรผมก็คอยช่วย เลยเหมือนผมเป็นเพื่อนคนเดียวของมัน แต่แปลกหลายคนคงคิดว่ามันเป็นพวกอินโทรเวิร์ตชอบเก็บตัว แต่ไม่ใช่ เพราะมันชอบเข้าหาทุกคนตลอด เหมือนอยากมีเพื่อนใหม่ตลอดเวลา ต่างจากผมที่คนทั่วไปชอบมองว่าหยิ่ง แต่จริงๆแล้วถ้าสนิทกันจะปัญญาอ่อนมาก ผมเลยถูกมองว่าเป็นพวกคนเงียบๆครับ(ซึ่งก็พอใจนะมีเพื่อนสนิท4-5คนก็สบายใจดี)

แต่ไปๆมาๆก็เกิดเรื่องขึ้นตอนเราอยู่ม.3 พวกเราทะเลาะกันหนักมาก เพราะว่าพวกผมอยู่ห้องคิง เลยต้องตั้งใจมากๆ การเรียนก็หนักกว่าห้องอื่น ซึ่งผมก็เป็นคนที่ค่อนข้างเรียนโอเคอยู่แล้ว(สอบได้อันดับกลางๆไม่เก่งมาก)แต่ทีคือเด็กติดเกมโครตๆเลย ผมเลยบอกว่าให้ทำการบ้าน ให้ติว เพราะจะสอบโอเน็ตแล้ว แต่มันก็มาตะคอกใส่ผมว่ารำคาญ!!! แบบโกรธสุดๆ ผมเลยเลิกยุ่ง ไม่ พูดด้วย และนึกว่ามันจะมาง้อ เพราะสนิทกันมาหลายปี สรุปมันไปอยู่กับเพื่อนคนใหม่ครับ ช่วงนั้นผมดาวน์มากๆ และไม่คุยกันอีกเลยประมาณปีนึง แต่ผ่านไปปีใหม่เราก็อยู่ห้องเดียวกัน ผมเลยแอบเหลือบมองไม่ได้  สุดท้ายไฟเก่าก็คุกกรุ่นครับ ผมกลับมาทักมันอีกครับ(เพื่อนสนิทคนใหม่ย้ายไปเรียนคนละสายแล้วว) ซึ่งครั้งนี้มันมาแปลกมาก มันชอบพูดอะไรหวานๆใส่ พูดง่ายๆก็เหมือนจีบแหละ เช่น(ขอแทนตัวเองว่าบี) "บี มากกว่าสาม" เราก็บอกว่าอะไร แล้วมันก็บอกว่า <3ไง แล้วเราก็เลยหยอดกันไปมาประมาณเดือนนึง สุดท้ายเราก็เลยบอกชอบไป แล้วมันก็บอกว่าชอบเหมือนกัน แต่เราก็ยังไม่ได้เป็นอะไรกัน จนผ่านมาประมาณอาทิตย์นึง เราก็เลยบอกว่าจะไปบอกเพื่อนๆนะ(เพื่อนสนิทเรา ซึ่งพวกมันก็เชียร์เราตลอดนะ) แต่ทีกลับบอกว่า ผมชอบมันจริงๆเหรอ นึกว่าล้อเล่น ผมช็อกมาก เลยด่ามันไปเป็นชุด แล้วมันก็บอกว่า ขอโทษ แค่อยากทำให้ผมมีความสุข ไม่นึกว่าจะเป็นการให้ความหวัง ผมเลยเลิกคุยกับมันอีกรอบ

จนผ่านมาประมาณ2-3เดือน มันก็กลับมาง้อ
ซึ่งผมก็ยอม เพราะเพื่อนสนิทอยู่กันคนละสายทุกคน ซึ่งตอนนี้พวกผมก็ยังสนิทกันมากเหมือนเดิม แต่มันก็ไม่เหมือนเดิมร้อยเปอร์ เพราะต่างคนต่างอึดอัดลึกๆ เวลาโดนตัวคนก็แอบผลักออกงี้ แล้วตอนนี้ ไม่รู้ผมน่าจะคิดไปเอง เดี๋ยวมันก็ชอบชมว่าน่ารัก แล้วมันก็บอกว่ามันมีคนที่ชอบอยู่ แต่มันจะบอกผมตอนหน้าหนาวปีนี้ แต่ผมเหนื่อยแล้ว อยากมูฟออนจริงๆซักที วอนผู้รู้มาแนะนำหน่อยครับ เหนื่อยมากจริงๆTT

ยิ่งต้องเจอหน้ากันทุกวัน ไปโรงเรียนก็เดินด้วยกันทุกวัน แถมตอนนี้ก็เริ่มมีสาวมาจีบมันแล้วด้วย ซึ่งผมก็ไม่โอเคมากๆ เห็นแล้วจะนั่งกัดฟันเลย ช่วยผมด้วยนะครับ อยากมูฟออนแล้วโฟกัสการเรียน แต่ตอนนี้ใช้ชีวิตยากสุดๆครับTTปล.ผมเป็นรับนะ ไม่เคยชอบผู้ชายด้วยกันซักครั้งเลยยกเว้นมัน TT ปกติมีแฟนเป็นผญ.ตลอดครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่