ครอบครัวกำลังจะจัดงานสำคัญ ผมจำเป็นต้องไป เกิดความกังวลครับ

งานนี้เชิญชวนญาติ คนรู้จักจากที่ต่างๆ มาเพียบ
พอดีเป็นคนที่มีเรื่องน่าอาย ชนักติดหลังมาเยอะ  และ เป็นคนไม่มั่นใจในตัวเองขั้นรุนแรงด้วย

เคยไปหลายงานมาก่อน  มักจะพบเห็นมีคนที่รู้เรื่องเชิงลึกเจ้าภาพ เที่ยวเอามาเม๊ามอยกระจายข่าวในงาน มันเคย..........มาก่อน อย่างนั้น อย่างนี้

พอถึงตอนนี้ตัวเองเป็นเจ้าภาพ ต้องเดินไปเดินมาโชว์ตัวบ่อยๆหน้างาน กลัวแขกที่มาที่รู้เรื่องเชิงลึกเราเห็นหน้าเราจึงนึกเรื่องเก่าๆออก(รวมถึงเรื่องปัจจุบันที่ยังแก้ไขไม่ได้) แล้วเอาไปกระจายข่าวกับแขกที่มาร่วมงานด้วยกัน

ขอคำแนะนำหน่อยครับ กลัวและกังวลมากครับ ไม่อยากไปงานในฐานะเจ้าภาพในครอบครัวเลยครับ กลัวหลังจบงานนั้นจะกลายเป็นขี้ปากเรื่องไม่ดี ให้คนรู้และลือกันไปทั่ว  (เพราะญาติมาจากทั่วสารทิศ)

ขอคำแนะนำหน่อยครับ ไม่อยากไปงานเลยจริงๆ หรือ จะไปก็ได้แต่ขออยู่เบื้องหลังไม่มาเดินโชว์ตัว ซึ่งที่บ้านไม่ยอมแน่
รู้สึกกังวล ไม่มั่นใจ ไม่หนักแน่นครับ

ขอคำแนะนำหน่อยครับ รู้สึกไม่หนักแน่นและไม่มั่นใจครับ
ปล.ก่อนหน้าที่รอดมาได้ เพราะผมแทบไม่ไปงานไหน (ที่ตัวเองต้องเดินโชว์หน้างานทำตัวเด่นๆเลย เลือกแต่งานที่ตัวเองกลมกลืนไม่เด่นแค่ผู้ร่วมงานจุดเล็กๆเท่านั้น กับ ไม่ไปเลย)
ปล.2สิ่งที่ผมกลัว(ขอไม่บอกนะครับว่าเรื่องอะไร)   เชื่อว่าน้อยคนที่จะเป็นเหมือนผม  รู้ตัวว่ามีนิสัยหรือบุคลิกบางอย่างไม่เหมือนคนทั่วไป    เลยมั่นใจว่าไม่ใช่เรื่องปกติแน่ๆครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่