ชู้รักของคุณแม่วัย 65 ปี เมื่อแอบกินกับเพื่อน

เรื่องที่เกิดขึ้นไม่คิดว่าจะเกิดในครอบครัวของเราในขณะที่เราเป็นวัยทำงานเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเราเป็นลูกอยากได้คำแนะนำจากเพื่อนๆว่าทำไงดีคะ

เรื่องมีอยู่ว่าแม่เรามีเพื่อนสมัยเรียนด้วยกันตอนประถมซึ่งเพิ่งมาเจอกันในต้นปีที่ผ่านมาผ่านจากเพื่อนผู้หญิงในห้องเรียนเดียวกันสมัยประถม เพื่อนกลุ่มนี้จะนัดกันอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพื่อไปสังสรรค์กินข้าว กินกาแฟ ไหว้พระ จากเพื่อนที่เป็นกลุ่มใหญ่ๆจำนวนถึง 10 คน นานไปเรื่อยๆก็เหลือเพียง 3 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็เป็นแม่เรา 3 คนนี้พักหลังไปไหนมาไหนด้วยดันตลอดเกือบทุกวัน เราก็ไม่สนใจอะไรเพราะถือว่าแม่ไปสังสรรค์กับเพื่อน แต่พ่อเราซึ่งเดินไม่ค่อยได้อยู่บ้านตลอดเวลาและไม่ได้ไปไหนเลย

ผ่านมาประมาณ 4 เดือน เกิดพฤติกรรมแปลกๆเกิดขึ้น คือ แม่ออกจากบ้านทุกวัน โดยให้เหตุผลว่าไปกินข้าวกับเพื่อนในแก๊ง 3 คน โดยออกไปตั้งแต่ 11 โมงกลับบ้านมาอีกที 4 โมงเย็น เป็นอย่างนี้นานเกินกว่า 2 เดือน  พฤติกรรมแม่เปลี่ยนไปอย่างมาก 
1. ออกจากบ้านเร็วกว่าทุกวันกลับบ้านเย็นมากๆ
2. ใช้จ่ายเงินเยอะมากขึ้นไปม่มีเงินเก็บ
3. คุยกับเพื่อนผู้ชายคนนี้ทุกวันช่วงก่อนนอน

เราด้วยความเป็นลูกอยากรู้ว่าแม่ไปไหนบ้าง เลยแอบติด App ติดตามตัวโดยที่แม่ไม่รู้ตัว  เรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นก็ คือ หมุดไปอยู่ม่านรูด ช็อกมากๆๆๆ หลังจากนั้นตามดูอีกทุกวันว่าแม่ไปไหน สรุปว่าไปม่านรูดทุกวัน  เราเลยตามไปดูที่ม่านรูด ปรากฏว่า !!!!!!!! แม่ออกมาจากม่านรูดจริงๆ

เราควรทำยังไงดีคะ พ่อไม่รู้เรื่องนี้เลย ไว้ใจแม่ตลอด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่