หลักฐานใหม่ข่าวลือรยูจิน ITZY และแฮชาน NCT กำลังคบกัน

Article : "ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปโดนสงสัยว่า 'ออกเดท♥' โดนจับหน้าหอไอดอลชาย"
ที่มา: WikiTree

ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง A ถูกจับหน้าหอไอดอลชาย

ในภาพถ่ายที่รั่วไหลออกมานั้น ไอดอล A ถูกพบยืนอยู่ที่ประตูหน้าของอพาร์ตเมนต์ L ในซองซูดง กรุงโซล ที่ซึ่งไอดอลชาย B อาศัยอยู่ ดูเหมือนว่า A กำลังสื่อสารกับใครบางคนทางโทรศัพท์

A และ B มีข่าวลือซ้ำๆ ว่ากำลังออกเดท นอกจากนี้ ทั้งสองยังถูกจับได้ว่าสวมสิ่งของคู่กันหลังจากที่พวกเขาถูกค้นพบว่าติดตามกันและกันจากแท็บเล็ตส่วนตัว 

ในขณะเดียวกัน แม้ว่าจะมีข้อกังขาในการออกเดทกันหลายครั้ง แต่ต้นสังกัดจากทั้งสองฝ่ายก็ยังไม่ได้ออกแถลงการณ์  A รับผิดชอบด้านวิชวลในเกิร์ลกรุ๊ปที่มีชื่อเสียง บียังเป็นสมาชิกของบอยแบนด์ของบริษัทใหญ่อีกด้วย

>>> ซึ่งเนติเซนเกาหลีต่างคาดเดาว่าเป็นรยูจิน ITZY กับ แฮชาน NCT

หมวกรยูจิน


Ryujin's Katalk wallpaper และ Haechan's Bubble name
(Both of them mentioning 'cotton candy')


ข่าวลือการออกเดทระหว่างไอดอลเคป็อป แฮชาน NCT และรยูจิน ITZY ได้เกิดขึ้นมาสักพักแล้ว สำหรับข่าวลือเริ่มขึ้นเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว หลังจากที่สมาชิกวงบอยกรุ๊ปถูกพบเห็นว่าติดตามเกิร์ลกรุ๊ปใน VLIVE

ตั้งแต่นั้นมา แฟนๆ และชาวเน็ตจำนวนมากก็ได้ระบุหลักฐานหลายชิ้นเพื่อพิสูจน์ว่าไอดอลทั้งสองเป็นคู่รักกันจริงๆ"หลักฐาน" บางส่วนที่พวกเขาค้นพบ ได้แก่ ใช้ของที่เหมือนกัน ชื่อสัตว์เลี้ยงและอื่น ๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทั้งแฮชานและรยูจินเริ่มพัวพันกับข่าวลือการออกเดทอีกครั้งหลังจากหลักฐานใหม่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขาถูกนำขึ้นออนไลน์

เพื่อนๆคิดว่าอย่างไรกับคู่นี้คะ? คืองงว่าสองคนนี้ทำไมเป็นข่าวบ่อยจังหรือเราพลาดโมเม้นอะไรไป เพราะเอาจริงๆหลักฐานก็ไม่ได้ชัดเจนอะไรขนาดนั้น แต่ชาวเน็ตเกาหลีดูจะปักใจเชื่อคู่นี้มาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่