เปิดตัว Xiaomi Buds 4 Pro หูฟัง In-Ear แบตอยู่นาน 38 ชั่วโมง ในราคา 5,790 บาท

Xiaomi Buds 4 Pro ดีไซน์คล้ายแคปซูลอวกาศ รูปทรงโค้งมนกว่า Buds รุ่นก่อนหน้า เป็นหูฟังแบบ In-Ear พร้อมก้านขนาดกะทัดรัด

มีฟังก์ชั่น Adaptive Noise Cancelation และ AI Intelligent Adjustment รองรับการลดเสียงรบกวนแบบไดนามิกได้ถึง 48 dB สามารถปรับได้ 3 ระดับอัตโนมัติ เพื่อระบุสภาพแวดล้อมรอบข้าง ปรับระดับความลึกในการลดเสียงรบกวน และปรับแต่งโหมดได้เอง 6 ระดับ ตัวหูฟังยังใช้เทคโนโลยีเสียง Bone Voice Print สำหรับการโทร ช่วยในการจับเสียง ทำให้เสียงสัญญาณดีขึ้น

Xiaomi Buds 4 Pro มาพร้อมชุดไดรเวอร์ไดนามิกขนาด 11 มิลลิเมตร รองรับระบบเสียงความคมชัดสูง 96kHz มีตัวแปลงสัญญาณเสียง SBC , AAC และ LHDC 4.0 และมีมาตรฐาน Hi-Res Wireless Audio

หูฟังมาพร้อมกับบลูทูธ 5.3 รุ่นใหม่ล่าสุด ช่วยให้การเชื่อมต่อเร็วและเสถียรยิ่งขึ้น ทำให้อายุการใช้งานนานสูงสุด 9 ชั่วโมง เพียงชาร์จแค่ครั้งเดียว แบบปิดระบบ ANC และใช้งานยาวนานต่อเนื่อง 38 ชั่วโมง รวมชาร์จจากเคสชาร์จ

แบตเตอรี่ขนาด 565mAh รองรับการชาร์จเร็ว ชาร์จ 100% ใน 30 นาที และชาร์จเพียง 3 นาที สามารถใช้งานได้เพิ่มอีก 3 ชั่วโมง รองรับการชาร์จแบบ Type-C โดยตัวเคสยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายอีกด้วย

Xiaomi Buds 4 Pro รองรับการควบคุมการสัมผัสแบบ multi-functional touch control มีระบบกันน้ำและฝุ่นได้รับการรับรองมาตรฐาน IP54 เหมาะสำหรับฟังเพลงขณะวิ่ง หรือกิจกรรมกลางแจ้ง หูฟังมีไมโครโฟน 3 ตัว ช่วยให้ได้ยินเสียงที่ชัดเจนในขณะโทรคุยในสภาพแวดล้อมข้างนอก

Xiaomi Buds 4 Pro มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ Black และสีทอง Gold เริ่มจำหน่ายในประเทศจีน ในราคา 1,099 หยวน หรือราว 5,790 บาท

อ้างอิง : gizmochina , xiaomi
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่