ห้องศุภฯ คึกคัก เมื่อ พรีเมียร์ลีก เริ่มเตะไปแค่ 2 นัด

ตอนปิดฤดูกาล ไม่มีกระทู้บอลพรีเมียร์ ไม่ได้เข้ามาเลย

พอมีเปิดฤดูกาล แค่ 2 สัปดาห์ มี กระทู้ดีๆมากมาย เช่น แมนฯยู แพ้ คาบ้าน นัดเปิดสนาม ตามด้วย แมนฯยู แพ้ เละ ให้ ทีมเต็งตกชั้น แบบ เบรนท์ฟอร์ด

แถม ลิเวอร์พูล เล่น สองนัด ไม่ชนะใครเลย

แล้ว สัปดาห์หน้า ดันเจอกันเองอีก ทำเป็นเล่นไป ไม่ได้ทายนะ แต่ถ้า สมมติ แมนฯยู ชนะ แซงหงส์ได้นะ รับรอง พันทิป กระทู้ไหลแน่ๆ เพราะ แฟนผีรอมาหลายปีละ

แต่ ถ้ามันซ้ำรอยเดิมนะ แบบ ผีแพ้นะ กระทู้ก็คงเต็มไปหมดเหมือนกัน

แย่ๆ ออกเสมอ คงมีต่อปากต่อคำกัน อีกหลายยก เริ่มต้น ไม่สวยทั้งสองทีม

ลิเวอร์พูลนะ ไม่น่าห่วงหรอก คิดว่าเอาตัวรอดได้

แต่ เทน ฮาก นี่น่ะสิ เกรงว่า เขาจะอยู่ไม่ถึง คริสมาส น่ะ  โปเช็ตติโน่ หน้าลอยขึ้นมาเลย ถ้ามาจริง จะน่ากลัวกว่า เท็น ฮาก แปลกใจมากๆ ที่ บอร์ดผี ไม่เลือก โปเช็ตติดโน่ หรือ คิดว่า เขาทำไก่ไม่สำเร็จ แต่ที่แน่ๆคือ เท็น ฮาก ไม่ใช่คนมีผลงานประวัติเด่นอะไร แทบจะเรียกว่า ไม่รู้จักเลยนะ ถ้าไม่มาคุม แมนฯยู คือ ไม่ต่างจาก รังนิกน่ะแหล่ะ ลีด ดัตช์ เก่งอยู่ สองสามทีม บอร์ด แมนฯยู คิดผิดหรือไม่ ไม่เกิน ปีใหม่ ก็รู้ เผลอๆ ตุลาฯ ก็เห็นละ ถ้าแพ้เละ แพ้เยอะ แฟนบอลก็คงไม่ทน  ใครมาเป็นโค้ชไม่สำคัญ ขอให้ เกลเซอร์อยู่ตลอดไป ก็พอ 555

เขียนถึง ดาวิน นิดนึง รู้สึก ต้องดูแลพิเศษน่ะ จิตแพทย์ จิตวิทยา ต้องมีละ ใจร้อน เร่งรีบ ค่าตัวกดดัน เพื่อนปั้นเกินไป เล่นแค่ สองนัด ก็ฟิวส์ขาดละ ผลเสียไปตกกับทีม ต่างกับตอน โจต้า และ ดิอาซ มา สองคนนั้น มาถึง ไอคิว อีคิว ดีหมด ยิ่งโจต้าเหมือนอยู่มานาน ส่วน ดิอาซ แกติดเลี่ยงไปนิด แต่มันก็ไม่ทำให้ เสียทรงของทีม

ดาวิน คือ แครอลไหม ให้ถึงปีใหม่ พอไหม 5 เดือนเลยน่ะ ถ้าถึงปีใหม่  ยังยิงน้อย หรือ ไม่คมแบบ มาเน่ ซาล่าห์ โจต้า ดิอาซ ก็คงใช่ละ นี่ละ นิวแครอล เหอะๆๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่