วันครบรอบที่คบกันของเรากับแฟนตรงกับวันเกิดของดาราคนนึงที่เขาชอบ ถือว่ามันแปลกไหมคะ?TT

สวัสดีค่ะ, 

เราขอเกริ่นก่อนนะคะเผื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบคำตอบได้- คือเรากับแฟนเป็นรักทางไกล(เขาเป็นคนต่างชาติค่ะ) เราคบๆเลิกๆกับเขามาสองสามทีแล้วเพราะเขาไม่ค่อยมีเวลาให้เราเลย ซึ่งก็คิดว่าคงเพราะไทม์โซนต่างกัน( แต่เขาก็ออนเล่นเกมอยู่นะ แต่เราไม่อยากยุ่งเวลาส่วนตัวเขาอยากทำอะไรให้ทำจะได้มีความสุข) แล้วพอได้คุยกันทีก็คุยกันได้แค่นิดเดียวเอง

ครั้งล่าสุดนี้เขากลับมาขอคบใหม่ ให้สัญญาว่าจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง(ซึ่งเขาก็เปลี่ยนจริงๆ) ครั้งนี้เราทั้งคู่ก็เริ่มโตๆกันแล้วเราก็ไม่อยากงี่เง่า ให้เวลาส่วนตัวเขาเต็มที่ เขาก็เข้าใจเราทุกเรื่องเวลาทะเลาะกันก็ไม่เอาอารมณ์ร้อนเข้าสู้ แต่เรามีปัญหาเรื่องความเชื่อใจค่ะ เราอยากเชื่อใจเขาให้เต็มร้อยมากแต่เราก็ยังคิดเล็กคิดน้อยอยู่ดี ฮืออ ปล.แต่เราก็ไม่ได้ถามเขาว่ามีชู้รึปล่าวถี่ขนาดนั้นนะคะ คือเราคิดมากในใจคนเดียว55

กลับมาที่ประเด็นนะคะ คือเราก็พึ่งมารู้เมื่อกี้ว่าวันครบรอบเรามันตรงกับวันเกิดของดาราผู้หญิงคนนึงที่เขาชอบมากก เราเลยแอบสงสัยว่าเขาใช้เราแทนที่ดาราผู้หญิงคนนั้นอะไรแบบนั้นหรือปล่าว? ถ้าถึงวันครบรอบจริงเขาจะจำอะไร ระหว่างวันครบรอบกับวันเกิดดาราที่เขาชอบ? คือเราไม่ได้ห้ามให้เขามีดาราที่แอบปลื้มนะคะ เราให้อิสระเขามี เพราะเราก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเราเองก็มีดาราผู้ชายที่ชื่นชอบเหมือนกัน แต่มาขอคบเราในวันเกิดดาราที่ชื่นชอบมันก็ตีไปได้หลายทางอ่ะค่ะ555 ยิ่งคิดมาก คิดเล็กคิดน้อยแบบเราด้วย เราเลยอยากถามความเห็นว่ามันดูแปลกไหมคะ? เราไม่กล้าถามเขาเพราะกลัวเขาอึดอัดอ่ะค่ะ-

รบกวนแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพนะคะ แง🙏🏼
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
เรื่องไม่เป็นเรื่อง จะให้มันเป็นเรื่องให้ได้ใช่มั้ยอ่ะ

ถ้าไม่ใช่แค่เรื่องบังเอิญ (ซึ่งก็เป็นไปได้สูงแหละ อย่าคิดเยอะ) ก็เป็นไปได้ว่า เขาจะได้จำง่ายๆ อะไรที่มันตรงๆ กันมันจะได้ประหยัดพื้นที่ในการจำ เดี๋ยววันเกิด เดี๋ยววันครบรอบ เยอะแยะไปหมด ให้มันเป็นวันเดียวกันไปจะได้ไม่ลืม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่