[CR] รีวิวกางเกงยี่ห้อ GQ ใส่แล้วสบายจริงหรือหลอกแล้วมันกันน้ำจริงไหม

ผมเป็นคนนึงที่มักจะออกงานที่เป็นทางการค่อนข้างบ่อย เวลาออกงานแต่ล่ะทีนี่ต้องลำบากระมัดระวังการใช้กางเกงหรือเสื้อผ้าของเราให้ได้มากที่สุดเพราะผมก็เชื่อว่าทุกคนมักจะใส่เสื้อผ้าที่ดูดีมีราคาออกงานสังคมใช่ไหมหละครับ 

ผมมีเพื่อนคนนึงที่เขามีลักษณะนิสัยที่แตกต่างจากผมลิบลับ ส่วนตัวผมเป็นคนที่ต้องใช้เวลาในการแต่งตัวค่อนข้างนานสุดท้ายก็ใส่ชุดแต่ตัวเดิมๆ จนชาวบ้านชาวเมืองเขาชินตาไปหมดล่ะ แต่กับเพื่อนอีกคนเขามีเสื้อผ้าที่เป็นแบบเดิมๆ ผมก็ว่าไอนี่มันแปลกกว่าผมอีกนะ แต่ประเด็นคือการแต่งตัวของมันประดุจลูกชายคนโตท่านประธานบริษัทไอผมก็ไม่เข้าใจว่ามันเป็นไปได้อย่างไร เลยลองถามมันตรงๆดู เขาก็บอกผมสั้นๆ ง่ายๆ ว่า "ถ้าใจเราสะอาด ตัวเราก็สะอาด" สภาพพพ พูดซะเหมือนผมไม่ใช่คนสะอาด5555 แต่ที่แน่ๆ 

หลักการของเขาคือเขาจะไม่ใช้เวลาในการเลือกเสื้อผ้านานเขาก็จะใส่กางเกงสีพื้นๆ กับเสื้อทำงานง่ายๆ ผมก็เลยถามไปอีกว่าเวลาไปงานด้านนอกต้องมาคอยสู้ชีวิตกับการระวังไม่ให้ชุดเปื้อนไหม เพื่อนผมก็ตอบกลับมาว่า ไม่กลัวเพราะมันใส่เสื้อผ้าสะท้อนน้ำของ GQ ผมเลยอุทาน อุ๊ต๊ะ!! มันจะล้ำไปไหน ผมเลยลองจิ๊กกางเกงเพื่อนนี่แหละมาใส่ดูมันมีตั้งหลายตัว ผลปรากฏว่ามันเกินคาดจริงๆเว้ยเห้ย กางเกงตัวนี้มีนามว่ากางเกงชิโน GQ เป็นกางเกงขายาวที่มีผ้าหยืดหยุ่น เบา ใส่สบาย ไม่อึดอัด กันเปื้อน ล้างออกง่าย ที่แปลกคือกระเป๋ากางเกงมันกันรังสีของมือถือได้ด้วยนะ อีกอย่างที่ชอบคือนอกจากจะทำให้ขาเราดูดีมีสกุลแล้วมันยังมีคุณสมบัติปกป้องสุขภาพน้องชายของเพื่อนๆ ได้ด้วยนะเห้ยยย5555+ ใครที่ซื้อมาแล้วมีแอบหลวมต้องลองดูที่ขอบกางเกงมันจะมีที่ปรับความยืดหยุ่นได้ด้วย ปรับได้ถึง 2 นิ้วเลยนะ เป็นกางเกงที่ใส่ได้หลายโอกาส เหมาะกับผมที่ไม่ว่าจะมีเสื้อผ้าเป็นร้อยแต่สุดท้ายก็ใส่แต่ตัวเดิมๆ 555+ 

กางเกงรุ่นนี้มี 4 สีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสีกรมท่า สีกากี สีเลือดหมูและสีเขียว อันนี้สีหลักๆ นะไม่แน่อาจจะมีอีกเพียบบบบ คนที่ตัวใหญ่หรือคนที่ผอมๆ ก็ใส่ได้หมด สาธยายมาขนาดนี้แล้วทุกคนก็ลองชมรูปภาพตัวอย่างที่ผมถ่ายมาฝากเพื่อนๆ ดูได้นะ ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบนะค้าบบบบ

ซื้อกางเกงดีดีที่ร้าน GQ ทั่วประเทศ หรือ https://gqsize.link/83BTpk
#กางเกงดีดี #GQperfectchino #GQApparel
ชื่อสินค้า:   กางเกงขายาว,กางเกงกันน้ำ,กางเกง Perfectpants,กางเกง GQ
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่