[CR] รีบแค่ไหนก็สวยได้ แต่งหน้าง่ายๆประหยัดเวลา แต่สวยแบบไร้ที่ติ’

สวัสดีคร้าาาา สาวๆ Pantip ทุกคนนน วันนี้พิพิมอยากมาแชร์ เครื่องสำอางที่พิพิมเลิฟสุดในช่วงเวลานี้ค่ะโดยปกติแล้วนิสัยพิพิมคือเป็นคน รีบๆ ตลอดเวลา จะใช้เวลากับการแต่งหน้าแต่งตัว ไม่เยอะ เพราะวันๆนึงพิพิมต้องทำงานค่อนข้างเยอะมาก และเป็นคนที่ชอบใช้เวลาทุกวินาทีให้คุ้มค่าที่สุด ดังนั้น จะให้มาใช้เวลามากๆในการแต่งหน้าคงไม่ไหว พิพิมก็เลยเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบใช้ลองพื้นเพราะ ส่วนตัวรู้สึกว่าการทารองพื้น มันต้องใช้เวลาในการเก็บรายละเอียดเยอะ พิพิมเลยจะทาแค่เซรั่ม กันแดด และก็แป้งพัฟเลย แต่งตาสักหน่อย ทาปาก ปัดแก้ม เสร็จเลย และผิวที่ได้ก็ออกมาแบบ ฉ่ำวาว ผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ   ทำแบบนี้มาเกือบเดือนแล้ว รู้สึกว่า ระหว่างวันหน้าดีขึ้น สิวอุดตันลดลง เลยอยากมาแชร์ผลิตภัณต์ที่ใช้อยู่ ให้กับสาวๆที่อยากประหยัดเวลาในการแต่งหน้ากันคร้าาาา 

พิพิมจะเปิดด้วยการลงเซรั่มก่อน ถึงเราจะรีบขนาดไหนแต่จะลืมการดูแลผิวบำรุงผิวไม่ได้เลย ตัวบำรุงที่พิพิมใช้อยู่ก็คือ EVE'S เซรั่มรกม้า 
ที่ชอบเพราะซึมเร็ว ช่วยเรื่องลดรอยดำ ฝ้า กระ รอยสิวไรงี้ค่ะ แต่ส่วนตัวพิพิมไม่ค่อยชอบกลิ่นเท่าไหร่นะ แต่ใช้แล้วหน้ามันโอเคขึ้นก็เลยทนใช้ไป 

ตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไรส์เซอร์ที่มีความสามารถเป็นไพรเมอร์ให้เราได้ด้วยค่ะ คือ ตัวนี้ช่วยให้หน้าเรามีความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้น และบำรุงให้ผิวหน้าเราไปพร้อมๆกัน    และที่สำคัญตัวนี้ไม่มีน้ำมันผสมด้วย ดังนั้น คนผิวมันแบบพิพิมจึงใช้ได้ค่ะ พอหน้าเราดีการแต่งหน้าของเรามันก็จะง่ายขึ้นมากค่ะ 

ต่อมาก็คือลงกันแดด กันแดดในตอนนี้ที่ใช้อยู่จะเป็นของ รวงข้าวนี่แหละค่ะ เราได้แถมมาพร้อมกับแป้ง 

เป็นกันแดดที่มีส่วนผสมบำรุงหน้าจากวิตามินด้วย เวลาทาพิพิมรู้สึกว่าผิวหน้าจะปรับสว่างขึ้นประมาณ 1-2 ระดับค่ะ 

ต่อมาก็คือการลงแป้ง พิพิมจะใช้แป้งพัฟรวงข้าว ลงเลย โดยไม่ใช้รองพื้นใดๆ 


ปกตินางจะมีสามเบอร์ให้เลือก แต่พิพิมเองจะใช้เบอร์ 02 เป็นเบอร์สำหรับสาวสองสี  พิพิมรู้สึกว่าตัวนี้เป็นแป้งที่สามารถปกปิดได้ในระดับกลางก็คือ สามารถปกปิดพวกจุดด่างดำ และรอยสิวได้ดีเลย แต่บางรอยที่ต้องการปกปิดหนักๆ อาจจะยังไม่ตอบโจทย์ เนื้อนางเป็นเนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย มันจะให้ความรู้สึกผิวเป็นธรรมชาติ  พอเซตตัวกับผิวจะทำให้รู้สึกฉ่ำวาว  กันน้ำกันเหงื่อระหว่างวันได้ดี ไม่เป็นคลาบ แค่นี้ก็ถือว่าเริ่ดแล้วววว 

พอเตรียมผิวเสร็จ พิพิมก็จะลงที่ปัดแแก้ม บล็อกตา และเขียนตาสักหน่อย ทาปากสักนิด เท่านั้นก็ออกจากบ้านได้แล้วคร้าาาาา รวมๆแล้วจะใช้เวลาไม่ถึง 30 นาทีก็เสร็จค่ะ ระหว่างวัน อาจมีเติมแป้งบ้าง ช่วงเที่ยงๆ ทีนี้ก็อยู่ยาวๆยันเย็นเลยคร้า 

ปล.หากผิดพลาดประการใดขออภัย รีวิวจากการใช้จริง
ชื่อสินค้า:   แต่งหน้า
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่