เม้าท์มอย💋 🎬 Extraordinary Attorney Woo : Episode 14

🎬 Extraordinary Attorney Woo
: Episode 14 บอกเลยว่าอีพีนี้ทั้งเศร้าและซึ้งใจแถมพ่วงไปด้วยความฮาอีก อะไรจะครบในอีพีเดียวขนาดนี้

ในอีพีนี้ได้เฉลยลาสบอสตัวจริงนั่นก็คือฮันซอนยอง บอสใหญ่แห่งฮันบาดา ที่บอกเลยว่าอีกสองอีพีสุดท้ายอูยองอูน่าจะโดนเล่นหนักอย่างแน่นอน

ซึ่งเหตุผลของฮันซอนยองไม่น่าจะเป็นเรื่องของธุรกิจ น่าจะมีความแค้นส่วนตัวกับแทซูมีกันมาก่อนแน่ๆ ซึ่งต้องรอดูเฉลยกันในตอนต่อไป

และถึงแม้ว่าในอีพีนี้จะรู้สึกเศร้าใจกับอาการป่วยของทนายจองมยองซอก แต่ก็รู้สึกอบอุ่นหัวใจไปกับทีมทนายที่ช่วยกันออกตามหาเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว ทำให้ทนายจองมยองซอกได้กินก๋วยเตี๋ยวที่อยากกิน บอกเลยว่าซีนนี้อบอุ่นใจจนน้ำตาซึมเลยทีเดียว

และอีกหนึ่งซีนที่ทำเอาแอบน้ำตาซึม กับซีนที่อูยองอูบอกเลิกอีจุนโฮ คือสงสารอีจุนโฮจับใจเลย เพราะเขาใช้ความพยายามอย่างมากที่จะปรับตัวเข้าหาอูยองอู แต่ฝั่งอูยองอูก็คิดว่าควรปล่อยให้อีจุนโฮไปมีชีวิตที่มีความสุขเสียดีกว่า

ยิ่งซีนที่โทรคุยกับพ่อ ทำเอาแอดน้ำตาไหล อูยองอูเองก็รักอีจุนโฮสุดหัวใจและเข้าใจด้วยว่าอีจุนโฮพยายามมากแค่ไหน แต่ว่าแค่รักกันอย่างเดียวมันไม่พอไง

ก็ต้องมาลุ้นกันในสองตอนสุดท้ายว่าคู่รักปลาวาฬคู่นี้จะลงเอยกันด้วยดีหรือไม่ และอูยองอูจะโดนโจมตีมากแค่ไหนเมื่อทุกคนรู้ว่าอูยองอูเป็นลูกสาวของแทซูมี ยังไงก็ขอให้จบสวยๆนะคะ กราบบบบคนเขียนบท🙏🏻🙏🏻🙏🏻

รับชม Extraordinary Attorney Woo
ทุกวันพุธ-พฤหัส
ซับไทยทาง Netflix เวลา 21.00 น.

#이상한변호사우영우 #ExtraordinaryAttorneyWooEp14 #ParkEunBin #KangTaeOh #KangKiYoung
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่