‘เบิร์ด-ธงไชย’ ตอบแล้วชัดๆ ทำไม ‘ไม่มีแฟน’ เพราะเป็นคนชอบนัวเนียมาก!ฟังคำตอบเลย "เบิร์ด-ธงไชย"ตอบแล้วทำไมไม่มีแฟนเพราะเป็นคนชอบนัวเนียมาก และเป็นคนขี้เหงา พร้อมตอบอีกว่ารอใครอยู่หรือเปล่า แฟนคลับฟังแล้วคอมเมนต์ผ่านรายการรอดูแฟนพี่เบิร์ดรัวๆ

กลายเป็นเทปที่หลายคนพูดถึงหนักมากสำหรับรายการสามแซ่บ ที่ล่าสุดเชิญซูเปอร์สตาร์ตลอดกาลอย่าง เบิร์ด ธงไชย มาร่วมพูดคุยในรายการ โดยมีบางช่วงบางตอนที่พิธีกรดังอย่าง หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ถามพี่เบิร์ดแทนใจใครหลายๆคนว่า “ทำไมพี่เบิร์ดถึงไม่มีแฟนอยู่มาจนถึงอายุ 63 ปีแล้ว” 

งานนี้พี่เบิร์ดก็ตอบบางช่วงบางตอนว่า “พี่เป็นเผ่าลูตูนัว คือพวกชอบนัวเนีย พี่กลัวว่าเขาจะรำคาญเราเพราะพี่เป็นคนที่ชอบนัวเนียมาก ถ้ารักใครแล้วก็จะนัวเนียกับเขาทั้งวัน เป็นแบบนี้แล้วจะมีใครมีเวลาให้เราขนาดนั้นหรือว่าเราจะไปยุ่งกับใครได้มากขนาดนั้น” ก่อนที่หนุ่มจะถามต่อว่า “พี่อยู่ไหวเหรอ” ซึ่งพี่เบิร์ดก็ตอบกลับว่า “บางครั้งมันก็ไม่ไหวนะ แต่เราต้องอยู่ให้ไหวให้ได้ เพราะว่าเราต้องใส่ความเข้าใจและใส่กิจวัตรประจำวันเข้าไปให้มันเยอะขึ้น มันต้องข้ามผ่านทุกเรื่องให้ได้”

ต่อมาสาว ชมพู่ อารยา พิธีกรอีกคนถามว่า “พี่รอใครอยู่หรือเปล่า” พี่เบิร์ดจึงตอบว่า “พี่รอ พี่รอจะมี พี่รอจะเอาเขามาเป็นแฟนเรา” ซึ่งแฟนๆที่ดูรายการก็พากันมาคอมเมนต์แซวในลิงก์รายการอย่างมากมาย บ้างก็บอกว่ารอดูแฟนพี่เบิร์ด บ้างก็บอกว่าพี่ไม่เคยมีเลยเหรอ เป็นต้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจากสามแซ่บ

ข่าวจาก : เดลินิวส์ออนไลน์
https://www.dailynews.co.th/news/1342259/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่