ไม่ชอบแฟนเพื่อน ต้องทำไง

กระทู้คำถาม
ต้องบอกก่อนว่า เราคบกับแฟนได้เกือบปีแล้ว ผู้หญิง,ผู้หญิง
... ต้องเล่าตั้งแต่เราคบกับแฟนทอมมา แฟนกะเรารู้จักกันผ่านแอพ เราไม่รู้ว่าเขามีเพื่อนแบบไหนอะไรยังไง เพราะแรกๆเแฟนก็ยังไม่เอาเพื่อนมาให้รู้จักต่อหน้าเท่าไหร่ แต่แฟนเราก็สังสรรค์กะเพื่อนเราปกติ จนเวลาผ่านไปรื่อย ๆ เราก็เริ่มสังเกตว่าแฟนเราคุยกับเพื่อนผญคนนี้ทุกวัน แบบทุกวันจริงๆ เราเลยแกล้งถามเขาไปว่าเพื่อนคุยกันทุกวันหรอ (เสียงเเซวเล่นๆ) เราเเซวบ่อยมาก จนเราคิดมากค่ะ แต่ก็ยังไม่พูดเก็บไว้เพราะแฟนให้เหตุผลกับเราว่านางไม่มีเพื่อน มีกันอยู่แค่นี้ 
เราก็โอเคทำใจได้ช่วงนึง ...เวลาผ่านไปเขาก็ยังคุยกัน เราเข้าไปอ่านแชททุกครั้งเขาก็จะถามว่า ทำอะไรอยู่ อยู่ไหน กินข้าวยัง ที่ทำให้คิดไปมากกว่านั้นคือ เล่าทุกเรื่องให้กันฟัง บ่นให้ฟัง ปัญหานิดหน่อยก็บ่นให้ฟัง จนเราทนไม่ไหวเลยคุยกันกับแฟนว่ามันมากไปรึป่าว เราอยู่ตรงนี้เธอไม่พูดปัญหาหรือบ่นอะไรให้เราฟังเลย เหมือนกับว่าไม่ไว้ใจเราแต่เลือกคบเราทำไม.. ถึงกับทะเลาะกันเลยค่ะ ทะเลาะกันบ่อยมากเรื่องนี้ถึงกับจะเลิกกัน 

ณ ปัจจุบัน เราเคลียร์กะแฟนเรื่องเพื่อนแล้วค่ะ แฟนเข้าใจแล้ว 
แต่เขาก็ยังทักมาตลอด ทุกวัน 
จะทำยังไงดีคะ เราไม่ใช่ไม่ชอบเขาขนาดนั้นนะแต่ในเมื่อก็รู้ว่ามีแฟนนะ ไม่ใช่ทักมาเหมือนเหงาไม่มีไรทำอยากจะคุยอยากจะมาหาอยากไปนู้นไปนี่ เราเองก็ไม่ได้อยากให้เขาเลิกคบกันค่ะ แค่อยากให้เขาลดการกระทำแบบนี้ลงบ้าง 
***เราตัดผม เพื่อนแฟนก็ตัด ทรงเดียวกันเลยค่ะ*** จะไม่ให้คิดยังไงคะซีส
วิธีจัดการของเรา ณ ปัจจุบัน 
คือ ไม่ติดตามเพื่อนแฟน ไม่ดูสตอรี่ แต่มันก็อดคิดไม่ได้ค่ะ😭😭😭
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่