จะทำยังไงคะถ้าบังเอิญรู้ว่าแฟนเคย sex phone กับ ผู้หญิงอื่น

เป็นเรื่องที่เรารับไม่ค่อยได้และไม่คาดคิดว่าจะมีสังคมแบบนี้ด้วยหรือคะ😥😥😥
เรื่องมีอยู่ว่าวันนั้นเราป่วยไม่สบายก็เลยลางานนอนพักผ่อนที่บ้านค่ะ  แต่แฟน wfh อยู่แล้วเพราะว่าเป็นช่วง covid จึงได้อยู่ด้วยกันวันนั้นค่ะ วันนั้นเรานอนพักที่โซฟาซึ่งอยู่ใกล้กับแฟนเรานั่งทำงาน ด้วยความที่ว่าเราไม่สบายจึงออกไปทานข้าวข้างนอกไม่ได้ แฟนจึงเอาโทรศัพท์มาให้สั่งอาหารมาทานกันที่คอนโด ระหว่างเราเลือกอาหาร เราต้องบอกก่อนที่เราไม่สบายคือเราเป็นอาหารเป็นพิษ จึงเข้าห้องน้ำค่อนข้างบ่อย และเราจึงเข้าห้องน้ำไปเลือกเมนูอากรในห้องน้ำค่ะ และเราก็เลยเห็นไลน์ ใครเด้งมา จึงถือวิสาสะ เข้าไปดู แต่ก็ไม่มีอะไรค่ะ เป็นไลน์ เพื่อนที่ทำงาน แต่ ด้วยความที่ว่า ได้เข้ามาไลน์จึงเลื่อนดูไปเรื่อย ปรากฎว่าไปเจอไลน์ ผู้หญิงคนนึง บุคคลิกคือ ใสๆมาก แบ๊วๆ ออกแนวแบบไม่น่ามีอะไร ซึ่งต่างจากเรามาก คือบุคลิกเราดูเป็น ผญ แรง เปรี้ยว ไม่ใช่แนวสาวหวาน หรือเรียบร้อยเลยค่ะ
 ขอเริ่มเข้าสาระที่คุยค่ะ ข้อความเริ่มต้นคือ ผญ คนนั้นบอกว่า "หนูถอดหมดแล้วนะ วางสายทำไม" ฟ. เราจึงบอกว่า "เดียวแอดไลน์ไปอีกไลน์ ไลน์นี้กล้องไม่ชัด เล่นอีกไลน์มากกว่า " หลังจากนั้นเราไใ่รุ้ว่าเกิดอะไรขึ้น ค่ะ แต่รู้อีกที กลับระโยคต่อมา ผญ คนนั้น ถามแฟนเราว่าเห็นของหนูชัดไหม รู้สึกยังไงบ้าง แฟนเราก็ตอบว่าหุ่นดีมาก และขอนัดเจอ ผญ คนนั้นได้ไหม ผญ คนนั้นก็ไม่ได้ตอบอะไร แต่ชวนนอนกันเถอะประมาณนี้ แฟนก็พุดเชิงว่าอยากไปนอนด้วยจัง และต่างคนคงต่างนอนไป พอวันต่อมา แฟนก็ทักหาผญ คนนั้นว่า คิดถึง อีก ค่ะ และข้อความก็ไม่มีอะไร ดูเหมือนแฟนเราพยายามอยากชวน ผญ คนนั้นคุยตลอด และก็หยุดคุยกัน น่าจะเพราะว่าแฟนเรามารู้จักผู้หญิงอีกคนที่กำลังจีบ และเหมือนว่าชอบ ผญ คนใหม่ และเหมือนจะคบกันอยุ่พักนึง เราต้องบอกก่อนว่า ตอนนั้นเรากับแฟนยังไม่ได้คบกัน เรามาคบกับแฟน หลังจากเหตุการณ์นั้นประมาณ 2 เดือนค่ะ แฟนบอกว่าเพิ่งโดน ผญ อีกคนหลอกมา เราก็เชื่อ เชื่อทุกอย่างเพราะบุคลิกแฟนเราคือออกแนวซื่อๆ แบบคล้ายๆอะไรก็ครับไปหมด และเราคบกันมา 6เดือนถึงมารู้เรื่องนี้ค่ะ  เรื่องก็ประมาณนี้ค่ะ 

วันนั้นเราตัดสินใจคุยกับแฟนและถามไปว่าคือทำอะไรกันทำไมทำกันถึงแบบนี้เลยหรอ แฟนบอกว่าตอนนั้นโสด ไม่มีอะไรมาก แต่เราทะเลาะกับแฟนหนักมาก เราไม่คิดว่าจะมีสังคมแบบนี้และมี ผญ แบบนี้ด้วยในโลกนี้  เพราะว่าระหว่างทางที่คบกันมา 6 เดือน แฟนเรามีเรื่อง ผญ เยอะมาก เราไม่รุ้จิงๆว่าเราควรจะทำยังไงกับความรู้สึกที่มีต่อแฟน เรารักคนยากมาก เราตัดสินใจเลือกคบกับเขาเพราะคิดว่าเขาจะไม่มีปัญหาเรื่อง ผญ เพราะด้วยบุคลิกเขา ดูซื่อบื้อ ไม่มีพิษภัย เราจึงตัดสินใจคบกับเขา แต่ตอนนี้เรารักเขาแล้ว และปัญหาที่เจอปัจจุบันมีแต่เรื่อง ผญ ทั้งที่ทำงานปัจจุบัน เขาคุยกันเหมือนจีบกัน  และเพื่อนที่ทำงานเก่า ก็คุยกันเหมือนจะจีบเหือรที่ทำงานคนไหนตีสนิท คือจีบ เรารุ้สึกว่าเราไม่รุ้จักแฟนคนนี้เลย ทำไมเขาถึงจีบคนไปทั่วขนาดนี้ คือเราอายุ 32 แล้วเราอยากจะจริงจังกับใครสักคนจริงๆ ก่อนที่จะเจอกับแฟนคนนี้เราเสียเวลาคบกับแฟนคนก่อนนี้ 8ปี ก็เพิ่งเลิกกับแฟนคนก่อนมาประมาณ 6เดือน จึงมาเจอคนปัจจุบัน คือนิสัยเราไม่ชอบเปลี่ยนแฟนบ่อยรักใครรักเลย เราจึงเครียดเรื่องนี้มาก ว่าจะเอายังไงต่อไป ค่ะ เพราะเราก็เปิดใจให้คนอื่นยาก อายุก็ 32 แล้วค่ะ 😭😭 (ที่เราจริงจังกับชีวิตคู่มาก เพราะว่าเราเป็นลูกคนเดียว พ่อแม่คาดหวังเรื่องนี้กับเรามากค่ะ เพราะท่านเป็นห่วงเรากลัวเราไม่มีใครในอนาคต เราก็อยากทำให้ท่านสบายใจด้วยค่ะ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่