เม้าท์มอย💋 Review : Carter : 9/10

Review : #Carter
: 9/10 ภาพยนตร์แนวแอคชั่นทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์สัญชาติเกาหลี ผลงานจากเนทฟลิกซ์ออริจินอล ที่พูดเลยว่าใครชอบแนวแอคชั่น ไล่ล่า สุดระห่ำ แบบพระเอกเก่งโคตรเทพนี่ต้องดูเรื่องนี้เลย!!!

เนื้อเรื่องคือไม่ต้องสนใจ เปิดมาก็ใส่กันแบบไม่ยั้ง ตั้งแต่5นาทีแรก ใส่กันแบบกุงเกงในตัวต่อตัวกันไปเลย!!!

📍 เรื่องราวของชายหนุ่มชื่อคาร์เตอร์ (#จูวอน) ที่ตื่นขึ้นมาพร้อมความทรงจำที่หายไป แต่ทว่าในหูของเขากลับได้ยินเสียงปริศนาที่สั่งให้เขาปฎิบัติภารกิจในการช่วยเหลือตัวประกันให้สำเร็จ ท่ามกลางความอันตรายและความสงสัยว่าเขาคือใครกันแน่?!….

บอกตามตรงว่าโคตรมันส์ นี่ขนาดว่าไม่ใช่คอหนังบู๊หรือแอคชั่นนะ แต่ยังรู้สึกว่าชอบเลย คือบู๊กันแบบสะใจมากพระเอกคือเก่งเกินมนุษย์ คนบ้าอะไรจะโดนรุมเป็นสิบๆคนแล้วรอดอยู่คนเดียว อยู่ยงคงกระพันมากๆ

คือเปิดมาก็สู้กันตั้งแต่ในโรงอาบน้ำ ยันในรถตู้ รถมอเตอร์ไซค์ บนเครื่องบิน เฮลิคอปเตอร์ รถไฟ โอ้ยยยย มีใครให้มากกว่านี้มั้ย??!!

แต่ที่ต้องหักไปหนึ่งคะแนนคือ… เวียนหัวมากแม๊!!! โอ้ยยย ดูไปจะอ้วกไป คือถ้าใครชอบเล่นเกมส์คือใช่เลยนะ มุมกล้องเหมือนเรากำลังเล่นเกมส์อยู่ยังไงยังงั้นเลย ฉะนั้นเตือนก่อนเลยนะ เตรียมยาดมไว้ด้วย เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน😅

แต่เรื่องนี้ขอชม #จูวอน เลยนะ เล่นบู๊ได้ดีมากกก ปกติไม่ค่อยเห็นพี่แกรับบทบู๊ขนาดนี้มาก่อน ถือว่าคุ้ม เพราะพ่วงตามมาด้วยหุ่นล่ำๆของพี่แกที่เห็นตั้งแต่5นาทีแรกกกกกก☺️

รับชม Carter ได้แล้ววันนี้
ซับไทยทาง Netflix

#카터 #Carter #주원 #JooWon #넷플릭스 
#Netflix
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่