เราควรบอกชอบเขาไปเลยดีไหมคะ กาวมาก

เราอยากบอกความในใจกับคนที่ชอบไปมากๆเลยค่ะ แต่ก็แอบสับสนในใจว่าเราควรจะบอกหรือจะรอวันที่พร้อมก่อนดี คือเรายังไม่แน่ใจอะค่ะว่า "เขาชอบเราหรือเราคิดไปเอง" เราเลยอยากให้ผู้มีประสบการณ์มาช่วยตอบกันหน่อยอะค่ะ555555 โอเคเริ่มเลอ


ขอเกริ่นก่อนว่าเราชอบผช.คนนี้มาได้สามปีแล้ว ในช่วงปีเรียกเราทักไปหาเขาก่อน แต่ก็ไม่มีท่าทีว่าเขาจะทักกลับมาบ้างเลอ (แต่ช่วงนั้นเขาติดเกมด้วยแหละ) จนเข้าปีที่สองที่เราชอบเขา ช่วงนี้เรากับเขาไม่ได้ติดต่อกันเลยค่ะ แบบ ไม่ ได้ คุย กัน เลยยยยยย เพราะโควิดด้วยแหละ จนเราเริ่มไม่ได้รู้สึกอะไรกับเขาแล้ว จนๆ!!!พอเปิดมา เข้าปีที่สาม

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

(ต่อจากสปอย)
เราก็เลยตอบไป จำได้ด้วยหรอ จากนั้นก็คุยกันมาเรื่อยๆ โดยที่ จขกท.อยากจะบอกว่า เราอะไม่ได้ทักไปหาเขาเหมือนแต่ก่อนละนะ แต่เป็นฝ่ายเขาที่ทักมาหาเองเลย อินี่ก็คือเขินจนตัวจะหัก คุยกันได้แป๊บๆ เราก็เริ่มกลับมาชอบเขาอีกละ บ้าจีงงง อันที่กล่าวๆมาก็เป็นแค่เรื่องในเเชทอะนะ ถึงแม้ในแชทจะสวีตหวานราวเเฟนกันแค่ไหนก็เป็นได้แค่คนคุยในแชทของเธออยู่ดี ในชีวิตจริง เขาไม่คุยกับเราเลย มองหน้ากันก็ยังไม่อะ เป็นงงอยู่เด้อ แต่ๆๆๆ ซิสค่ะ กลับกันกลับผญ.คนอื่นเขาก็คุยด้วยได้ปกตินะ แต่ก็ดูคุยแบบผ่านๆเหมือนเพื่อนคุยกัน แต่ส่วนใหญ่เขาก็คุยกับเพื่อนผช.มากกว่าอยู่ดี แต่ที่พีคือ....
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้   

สถานีต่อไป สถานีชวนคิดไปไกลค่ะ

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้  

&
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


แต่ชีวิตมันก็ต้องเดินต่อไป....อยู่ๆวันหนึ่งเขาก็หายไปไม่กลับมาทักแชทเราอีก หรือเราน่าเบื่อไปที่ตอบเเชทเขาเร็ว ชวนคุยเยอะมาก หรอ??  ตอนนี้งงกับเขามากเลยอะ งงกับตัวเองด้วยเหมือนกัน สรุปต่อแบบไหนดีคะ??

อิหยังวะ??

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่