อีกไม่กี่สัปดาห์จะเริ่มการแข่งขันวอลเลย์บอลชายชิงแชมป์โลก FIVB ซึ่งประเทศสโลวีเนียจะเป็นเจ้าภาพร่วมกับโปแลนด์ สหพันธ์สโลวีเนีย (OZS) ได้เปลี่ยนหัวหน้าโค้ชทีมชาติชาย
Mark Lebedew ไม่ได้เป็นโค้ชทีมชาติสโลวีเนียอีกต่อไป นี่คือสิ่งที่ผู้บริหาร OZS ตัดสินใจโดยอิงจาก"การประเมินว่าการเปลี่ยนแปลงบางอย่างจำเป็นต่อการบรรลุเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันชิงแชมป์โลก " พวกเขาตัดสินใจแยกทางกับโค้ชชาวออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ Lebedew ซึ่งเข้ามาแทนที่ Alberto Giuliani ชาวอิตาลีของทีมสโลวีเนีย เป็นผู้นำทีมใน FIVB Volleyball Nations League ซึ่งพวกเขาได้อันดับที่ 10
Gheorghe Crețu ชาวโรมาเนียวัย 54 ปีซึ่งในฤดูกาลที่แล้วได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรติของผู้ชนะ CEV Champions League กับ Grupa Azoty ZAKSA Kędzierzyn-Koźle ทีมจากโปแลนด์ จะได้มาเป็นโค้ชทีมชายชาวสโลวีเนียแทน
ผลงานอื่นๆ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
Cr.
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้https://worldofvolley.com/latest_news/othercountries/311463/slo-m-at-dawn-of-world-championship-slovenian-federation-lets-lebedew-go-and-appoints-cretu.ht
อิชั้นก็ไม่มีอะไรจะพูดกับ Mark Lebedew นอกจาก
บ๊ายบาย
Mark Lebedew โดนเด้งแล้ว
ผลงานอื่นๆ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
Cr.
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
อิชั้นก็ไม่มีอะไรจะพูดกับ Mark Lebedew นอกจาก