สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
ชื่อเสียงในไทยระดับนี้ไม่มีทางที่จะจัดอิมแพคได้เลย สามปีที่แล้วพึ่งเดบิวท์ได้2ปีครึ่งยังจัดอิมแพค3วันแบบขายบัตรหมดสบายๆแถมยังไม่พออีก ณ ตอนนี้ชื่อเสียง แฟนคลับเพิ่มขึ้นหลายเท่า ไม่มีใครเขาจัดสเกลเท่าเดิม ยิ่งสเกลเล็กกว่าเดิมยิ่งประหลาดเข้าไปใหญ่ อย่าคิดแต่มุมมองเรื่องเดินทางลำบาก อากาศเลย ต้องคิดเรื่องจำนวนความต้องการของผู้บริโภคด้วย รวมถึงความเหนื่อยล้าถ้าต้องแสดงหลายรอบด้วย ทำไมบพ.จะแสดงราชมังไม่ไหว ศิลปินหลายวงเขายังจัดได้เลย ศิลปินระดับนี้เขามีความรับผิดชอบพอที่จะเตรียมพร้อมร่างกายเพื่อทัวร์อยู่แล้ว เรื่อความเหนื่อยล้ายิ่งอิมแพคยิ่งหนักกว่า จะให้จัดอิมแพคเป็น10รอบก็ไม่ใช่เรื่อง จัดราชมังคือสมเหตุสมผลที่สุดแล้ว ไม่เข้าใจเลยจริงๆเวลาเห็นคนบ่น เพราะตัวเลือกที่สมเหตุสมผลมันมีแค่ตัวเลือกเดียว
สมาชิกหมายเลข 822383 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4584297 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1933332 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6305395 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4825600 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 7162084 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 2030385 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6811495 ถูกใจ, Liverpool stand-X ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2624463 ถูกใจรวมถึงอีก 17 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
K-POP
BLACKPINK (นักร้องนักดนตรี)
ทุกคนคิดว่า Blackpink จัดคอนไทยที่ไหนคะ?
ส่วนตัวอยากให้จัดอิมแพคมากๆไม่เคยพลาดเลยรู้สึกอิมแพคโอเคทุกอย่างแต่ถ้าความเป็นไปได้อิมแพค 2 วันคิดว่าไม่น่าพอหรือจะมาเพิ่มอีก1รอบแบบครั้งๆก่อนก็ถือว่าโอเคแต่ถ้าไม่เพิ่มรอบและจัดแค่2วัน จะเป็นราชมัง?
ราชมัง ความจุพร้อมจริงแต่อย่างอื่นยังขาดมาก
เป็นห่วงสาวๆด้วยสเกลใหญ่อากาศถึงช่วงนั้นไม่ร้อนแต่ก็คงล้ามาก 2-3 ชั่วโมง 2 วันอีก
เพื่อนๆอยากให้จัดที่ไหนอย่างไรกันบ้างมาแชร์ค่ะ