B2S CLUB ร่วมแบ่งบันเรื่องราว “พลังแห่งรัก” อุ่นรักรับวันแม่


บีทูเอส ชวนสองคุณแม่คนเก่งหัวใจแกร่ง
“ชุติมา เสวิกุล-วรรณศิริ ศรีวราธนบูลย์”
ร่วมแบ่งบันเรื่องราว “พลังแห่งรัก” อุ่นรักรับวันแม่


(6 สิงหาคม 2565)  สิงหาคมเป็นเดือนแห่งการแสดงถึงความรักที่มีต่อแม่ บีทูเอส ในเครือเซ็นทรัลรีเทล จัดกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีพ BOOK TALK ชวนสองคุณแม่คนเก่ง “ชุติมา เสวิกุล-วรรณศิริ ศรีวราธนบูลย์” ร่วมถ่ายทอดเรื่องราว “พลังแห่งรัก” แนวคิดการเลี้ยงลูก  พร้อมเซอร์ไพร์พิเศษจากลูกๆที่มอบให้กับคุณแม่ผู้เป็นที่รัก งานนี้แฟนๆนักอ่านร่วมงานอย่างอบอุ่น ณ บีทูเอส ธิงค์สเปซ เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 4
 
พ่อแม่หลายๆคนย่อมอยากเลี้ยงลูกให้มีความสุข และประสบความสำเร็จในชีวิต วันนี้ B2S CLUB ได้จัดกิจกรรมที่เปิดให้เห็นมุมมองในการเลี้ยงลูกใหม่ๆที่ต่างไปจากวิถีการเลี้ยวลูกแบบที่เราเคยชินพ่อแม่หลายๆคนย่อมอยากเลี้ยงลูกให้มีความสุข และประสบความสำเร็จในชีวิต สะท้อนถึงพลังแห่งรักของสองคุณแม่คนเก่งหัวใจแกร่งในวงการหนังสือ คือ คุณชุติมา เสวิกุล หัวใจของเธอแข็งแกร่ง ยิ่งใหญ่ พร้อมเดินเคียงข้างลูกๆถ่ายทอดพลังใจ พลังแห่งรักที่มีต่อกันอย่างเต็มที่ แม้ว่าในแต่ละช่วงเวลาของชีวิตต่อเผชิญกับปัญหาและอุปสรรคมากมาย โดยเฉพาะในวันที่ต้องสูญเสียเสาหลักของครอบครัวคือ คุณประภัสสร เสวิกุล ไป ทำให้วันนี้เธอต้องทำหน้าที่เป็นทั้งคุณแม่และคุณพ่อในเวลาเดียวกัน  เป็นทั้งร่มโพธิและร่มไทรให้กับลูกชายทั้งสองและสมาชิกในครอบครัวของลูกๆทุกคน แต่คุณแม่ชุติมา เสวิกุล ก็สามารถทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดีส่วนคุณแม่วรรณศิริ ศรีวราธนบูลย์ นักเขียนเจ้าของนามปากกา วีวิศ คุณแม่ลูกสองท่านนี้ เธอเป็นคนในสังคมยุคใหม่ เป็นคุณแม่ยุคใหม่ที่ค่อนข้างคุ้นเคยกับค่านิยมที่เปลี่ยนไปและเปิดกว้างมากขึ้นในเรื่องสิทธิเสรีภาพในการเลือกเส้นทางดำเนินชีวิต  ซึ่งวันนี้ น้องวิศ ลูกชายของเธอมีบุคลิกที่แตกต่างจากวิถีของเด็กผู้ชายทั่วไป จึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจว่า เธอมีวิธีการตั้งรับกับเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี  เมื่อน้องวิศ ลูกชายเริ่มอยากแต่งเป็นแดร็กควีน หรือ Dressed Resembling A Girl - DRAG (ผู้ชายที่แต่งกายคล้ายหญิง แต่ใส่ความคิดสร้างสรรค์แบบเหนือจริงเพิ่มเข้าไป ซึ่งเธอบอกว่า ในฐานะแม่รุ่นใหม่ก็เปิดใจกว้างยอมรับในการเลือกเส้นทางเพศวิถีของลูก ทำให้ลูกมีความมั่นใจในการดำเนินชีวิตต่อไปโดยไม่ต้องมีความรู้สึกกดดัน 

ปิดท้ายกับกิจกรรม ที่ลูกๆเซอร์ไพรส์ มอบของขวัญแทนความรักความผูกพัน สุดพิเศษ ให้กับคุณแม่ ได้ประทับใจกันแบบสุดๆ เพื่อตอบรับเทศกาลวันแม่นี้ บีทูเอสยังคัดสรรไอเท็มของขวัญแทนความรัก ที่เปี่ยมไปด้วยความหมายและคุณค่า พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณแม่อย่างลงตัว กับสินค้าราคาสมาชิกสำหรับสมาชิก B2S Club ลดสูงสุด 65% ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น  https://club.b2s.co.th/th/special-detail/5593/b2s-club-promotion-aug-22

งาน BOOK Talk “พลังแห่งรัก” จากหัวใจของสองคุณแม่นักเขียนหัวใจแกร่ง
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


ภาพบรรยากาศในงานฯพาพันชอบพาพันรักสัตว์
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่