แอน ทองประสม ตรัสรู้แล้ว ทำไมคนแก่ชอบทัก สวัสดีวันจันทร์ เราควรดีใจได้รับทุกวัน


          แอน ทองประสม ตรัสรู้แล้ว รู้ทำไมคนแก่ชอบทักสวัสดีวันจันทร์ ชี้ควรดีใจที่ยังได้รับทุกวัน อย่าไปรำคาญ เตือนถ้าวันไหนไม่ได้รับ ระวังจะเศร้า
 
 
 
          หลายคนอาจเคยเบื่อหรือรำคาญเวลามีคนแก่หรือญาติผู้ใหญ่ชอบส่งภาพสวัสดีวันจันทร์ซึ่งไม่ได้มีเพียงแค่วันจันทร์แต่ยาวไปจนถึงวันอาทิตย์แถมยังส่งเป็นประจำทุกวันอีกด้วย บ้างก็ไม่เข้าใจว่าทำไมคนแก่ต้องส่งรูปในลักษณะนี้ทุกวัน บ่อยครั้งที่ถึงขั้นปิดแจ้งเตือนไปเลย

          ล่าสุด วันที่ 7 สิงหาคม 2565 ไตเติ้ล กิตติภัค ผู้กำกับชื่อดังสัมภาษณ์เจ้าหญิงแห่งวงการอย่างแอน ทองประสม นางเอกและผู้จัดละครคนเก่ง เผยตัวตนที่แท้จริงของเธอ หากเป็นตัวเธอเองกับคนที่สนิทสนม ก็มักจะพูดจาค่อนข้างตรงคือ จะทักเพื่อนประมาณว่า "-ข้าวหรือยัง" อันนี้คือจริงใจ

 
 
          แอน ทองประสม ยังบอกอีกว่า ถ้าทักถามว่ากินข้าวหรือยังอันนั้นแค่ถามเป็นมารยาท การที่เราทักหาใครเป็นประจำทุกวันเมื่อวันใด วันหนึ่งเขาหายไปจะทำให้อีกฝ่ายเกิดความเอ๊ะว่าเขาหายไปไหน

          "แอนโคตรเข้าใจผู้ใหญ่หรือคนแก่ เวลาที่เขาทักมาตอนเช้า ๆ สวัสดีวันจันทร์เวลาพ่อแม่เราทำสิ่งนั้น จงโปรดรับรีแอ็กชั่นจากเขา เพราะเขากำลังจะบอกว่าเขายังหายใจอยู่ อย่างแม่แอนส่งมาทุกวัน ถ้าวันไหนไม่ส่งเราต้องเอ๊ะแล้ว แม่อาจตัวเย็นแล้ว"

         ทั้งนี้ มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเพียบ ส่วนใหญ่เห็นด้วยกับมุมมองของแอน และหากวันไหนเขาไม่ส่งมา ก็ถือเป็นสัญญาณเตือนว่าอาจจะมีอะไรเกิดขึ้นก็เป็นไร

 
ขอบคุณข้อมูลจาก นางแมวป่า

ข่าวจาก : กระปุกดอทคอม
https://women.kapook.com/view258563.html
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่