ดวงวันนี้ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


ดวงวันนี้ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

ลัคนา (ตามเวลาเกิด)

เมษ : ค้นพบปัญหา และแกัไขด้วยตัวเอง  ถึงไม่รู้เราก็ต้องลองทำดูก่อน เพราะเราคิดว่ามันก็น่าจะทำได้ คงไม่มีอะไรยากเกินความสามารถของเราอย่างแน่นอน

พฤษภ :  คิดแล้วคิดอีก  เพราะมันก็มีทั้งข้อดีข้อเสียผสมอยู่ในเงื่อนไขเดียวกัน​  ก็คงต้องชั่งใจกันดีๆ ว่าจะมองในมุมไหนถึงจะรับได้มากที่สุด

มิถุน : เป็นช่วงเวลาดีๆที่เรามีให้กัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว ทุกอย่างเดินหน้าไปในทิศทางเดียวกัน เริ่มเป็นรูปเป็นร่างที่ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม

กรกฎ : ต้องพยายามรักษาจุดยืนของเรา ถึงจะพูดคุยกันไม่รู้เรื่องบ้าง แต่เราก็รู้สึกว่าเราก็ต้องยืนยันว่าเราจะต้องทำตามแบบของเราเท่านั้น​ถึงจะโอเค

สิงห์ : มีปัญหาเรื่องบุตร  บริวาร​ ลูกน้อง​ ทั้งในมุมในเรื่องของไม่ได้ดั่งใจ  หรือมีโอกาสที่จะป่วยทำให้เราต้องวางแผน​จัดการ​ แก้ปัญหาทุกอย่างด้วยตัวของเราเอง

กันย์ : ทุกอย่างต้องมีมาตรฐาน มีกรอบระเบียบที่ชัดเจน เพราะเราต้องควบคุมคุณภาพ เพื่อทุกอย่างอยู่ในจุดที่เป็นระบบระเบียบตามแผนที่วางไว้ทั้งหมด

ตุลย์ : การติดต่อสื่อสารในช่วงนี้ติดขัด หรือมีอุปสรรคมากเป็นพิเศษ ทำให้เราไม่ได้รับความร่วมมือ มีความอึดอัดใจอยู่พอสมควร

พิจิก : มีความเสียสละ เพราะเรามีมุมมองเพื่อคนอื่น ในการดูแลช่วยเหลือในเรื่องต่างๆที่เราสามารถจะทำให้ได้ โดยที่ไม่หวังผลตอบแทนอะไร

ธนู : ยกระดับมาตรฐานบทบาท และหน้าที่สำคัญที่เราได้ไปเกี่ยวข้องในการปฏิบัติหน้าที่ต่างๆ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จตามที่เราตั้งใจไว้ทั้งหมด

มังกร : ลุ้นระทึกกับสิ่งที่เกิดขึ้น ว่ามันจะมีผลกระทบกับเราทางตรงกับทางอ้อมมากน้อยแค่ไหน เพราะจังหวะมันมีส่วนเกี่ยวข้องกับเราพอดี ก็หวังว่าจะควบคุมดูแลจัดการได้ทั้งหมดนะครับ

กุมภ์ : ได้รับการไว้วางใจใครๆก็อยากจะให้เราทำหน้าที่ และมอบผลประโยชน์สิ่งต่างๆ ให้เราอย่างมากมาย​ ต้องเตรียมตัวให้พร้อมเก็บเกี่ยวโอกาสทุกอย่างที่เราสามารถจะทำได้ทั้งหมด

มีน : เป็นประธาน หรือต้องเป็นคนที่อยู่ในจุดที่มีความสำคัญในการทำหน้าที่ต่างๆ เพื่อควบคุมการดูแล และตัดสินใจทั้งระบบ ตามรูปแบบที่เราต้องรับผิดชอบ​ในเรื่องนั้นๆ

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
มหาทักษาพยากรณ์ (แยกรายละเอียดเพิ่มเติม) นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่

คนเกิดวันอาทิตย์ : โคตรเหนื่อย เพราะกลายเป็นว่าภารกิจทุกอย่างต้องมาตกอยู่ที่เราโดยตรงเพียงคนเดียว มีไม่ราบรื่นบ้างแต่ก็ต้องฝ่าฟันไปให้ได้

คนเกิดวันจันทร์ : ได้รับกรรมสิทธิ์ หรือมีโอกาสที่จะสร้างความมั่นคง มั่งคั่งให้กับตัวเองเพิ่มเติม ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาดีๆที่เราจะได้ยกระดับมาตรฐานของชีวิตไปอีกขั้น

คนเกิดวันอังคาร : ทำดีย่อมได้ดีเป็นผลตอบแทน โดยเฉพาะการที่เราได้รับความไว้วางใจให้ทำหน้าที่ที่มีความสำคัญ​ งานนี้ผลงานเข้าตากรรมการอย่างแน่นอน

คนเกิดวันพุธกลางวัน : ได้กลับมาเริ่มต้นใหม่แบบเต็มรูปแบบ เพราะเรารอจังหวะ และโอกาสนี้มานานแล้ว ก็ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของชีวิต​ครับ

คนเกิดวันพุธกลางคืน : อย่าคิดมาก เพราะอาจจะมีประเด็นที่ทำให้เรารู้สึกกระวนกระวายใจ ค่อยๆ คิดค่อยๆทำ ทุกปัญหามันจะค่อยๆเล็กลงไปเองครับ

คนเกิดวันพฤหัส : ต้องรวบรวมผลโหวตเพื่อใช้ในการประชุม หรือการตัดสินใจในเรื่องราวที่มีความสำคัญ จะได้กำหนดทิศทางไปในจุดเดียวกันเพื่อเป็นนโยบายให้เกิดขึ้น

คนเกิดวันศุกร์  : เป็นที่ปรึกษาให้กับคนอื่นได้เป็นอย่างดี เพราะเรามีความรู้และมีความเข้าใจรวมถึงเคยมีประสบการณ์ด้านนี้มาโดยตรงอยู่แล้ว งานนี้สบายมาก ตอบได้ทุกคำถามและทุกประเด็นทั้งหมด​

คนเกิดวันเสาร์ : มีนัดตรวจสุขภาพ หรืออาจจะต้องไปหาคุณหมอเพื่อดูแลอาการต่างๆที่มีความผิดปกติ ก็ขอให้การรักษาราบรื่น และมีสุขภาพที่แข็งแรงโดยเร็วพลันนะครับ

=============================
ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

แดง : อยากจํากลับลืม อยากลืมกลับจำ

ขาว,เหลือง : ได้รับการไว้วางใจ

ชมพู : มีเสน่ห์แพรวพราว

เขียว : คุ้มอำนาจการตัดสินใจ

ม่วง : เก็บตกทุกปัญหา

ส้ม, น้ำตาลอ่อน: พลิกวิกฤตเป็นโอกาส

ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : เดินสายติดต่องานราชการ

ฟ้า,น้ำเงิน : มีหลักเหตุ และผลที่ดี

=============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่