ดวงวันนี้ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


ดวงวันนี้ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

ลัคนา (ตามเวลาเกิด)

เมษ : สิ้นสุดกันที พอแล้ว ทุกอย่างมันต้องจบลงแล้ว  เพราะบางทีการที่เราโดนเอาเปรียบมากเกินไป มันก็เกินที่จะรับไหว หยุดที่ตรงนี้น่าจะดีที่สุด​

พฤษภ : ไว้ใจกันไม่ได้เลย ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เราก็มีการช่วยเหลือกันมาเป็นอย่างดี แต่พอถึงจุดนี้แล้ว กลับกลายเป็นว่าเราต้องกลับมาโดดเดี่ยวอีกครั้ง

มิถุน : ต้องบุกเบิกฝ่าฟันทุกอุปสรรค งานนี้ขอให้ใจสู้เราทำได้อย่างแน่นอน แต่ก็ต้องมีการเตรียมตัวและวางแผนอย่างรัดกุมที่สุด ถึงจะผ่านในจุดนี้ไปได้

กรกฎ : ต้องบริหารความเสี่ยงในทุกรูปแบบ เพราะเรารู้เข้าใจดีว่ามันมีข้อจำกัดเยอะแยะมากมายที่เราจะต้องเสียเปรียบ แต่ในส่วนของผลประโยชน์มันก็มีความน่าสนใจหลายอย่างอยู่เหมือนกัน

สิงห์ : ต้องระวังในเรื่องของการเดินทางไกล ควรศึกษาเส้นทางแล้วก็วางแผนในเรื่องของสภาพยานพาหนะ​ที่ใช้ในการขับขี่ให้เรียบร้อย จะได้มีความปลอดภัยทุกการเดินทางในครั้งนี้

กันย์ : เจอทางตัน หรือมีบรรยากาศที่ไม่ค่อยสู้ดีสักเท่าไหร่  ทำให้เกิดความอึดอัดใจ ก็คงต้องประคับประคองสถานการณ์ในจุดนี้ให้มันผ่านพ้นไปให้ได้

ตุลย์ : ต้องดูความจำเป็นในหลายๆอย่าง  ว่าสิ่งที่เราจะเสียเงินในช่วงนี้มันจะคุ้มค่าในระยะยาวจริงหรือเปล่า ก็คงต้องคิดทบทวนกันดีๆ ก่อนที่จะลงทุนไปก็แล้วกันนะครับ

พิจิก : อยากลองอะไรใหม่ๆ โดยเฉพาะอะไรที่มันมีความแตกต่างไปจากเดิม ยิ่งถ้ามีความตื่นเต้น ท้าทายยิ่งดี มันจะทำให้เรารู้สึก กระชุ่มกระชวยอยู่ไม่น้อย

ธนู : มีความจำเป็นที่อาจจะต้องพูดจริงบ้างไม่จริงบ้าง  เพื่อให้สถานการณ์ทุกอย่างมันราบรื่น หรือเป็นการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน แต่ก็ต้องอยู่บนความถูกต้องด้วยนะครับ

มังกร : พยายามคัดสรรสิ่งดีๆ ถึงบางทีเราจะรู้ว่ามันอาจจะเกินความจำเป็นไปอยู่บ้าง แต่ก็เพื่อความสุขทางใจ บางทีก็ต้องยอมแลกกับสิ่งนั้น​

กุมภ์ : มีลูก​ล่อลูกชนที่ดี สามารถที่จะโน้มน้าวหรือชักจูงให้เขาเชื่อในสิ่งที่เราบอกกล่าวได้ เพราะเราเป็นคนที่มีข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือ งานนี้จะทำอะไรก็สามารถกำหนดทิศทางได้ทั้งหมด

มีน : อยากจะไหว้พระทำบุญเสริมสิริมงคลให้กับตัวเองและคนในครอบครัว อย่างน้อยมันก็เกิดความสบายใจ  ที่ได้ที่ทำกิจกรรมดีๆวันนี้ให้เกิดขึ้นตามที่เราตั้งใจไว้ทั้งหมด

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
มหาทักษาพยากรณ์ (แยกรายละเอียดเพิ่มเติม) นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่

คนเกิดวันอาทิตย์ : ต้องตัดสินใจให้เฉียบขาด เพราะบางอย่างมันสามารถเลือกได้เพียงแค่สิ่งเดียวเท่านั้น แล้วมันอาจจะต้องอยู่กับเราไปอีกแสนจะยาวนาน

คนเกิดวันจันทร์ : ได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ถึงเรารู้ดีว่าเขาหวังผลประโยชน์จากเราก็ตาม แต่อย่างน้อยมันก็รู้สึกดีทางใจอยู่ไม่น้อย

คนเกิดวันอังคาร : ได้พบปะพูดคุยกับเพื่อนใหม่ มีข้อมูลต่างๆ ที่ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน และมีโอกาสที่จะได้สร้างสัมพันธ์กันต่อในระยะยาว

คนเกิดวันพุธกลางวัน : ปัญหาถึงไม่ได้เกิดจากตัวเราแต่มันก็เป็นปัญหาของเราได้อย่างไม่น่าเชื่อ แถมเราต้องมานั่งรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดอีก

คนเกิดวันพุธกลางคืน : สิ่งที่คนอื่นเขาอยากได้แต่กลายเป็นค่าใช้จ่ายของเรา มันก็ทำให้เรารู้สึกอึดอัดใจอยู่ไม่น้อย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้อีกเช่นกัน

คนเกิดวันพฤหัส : ต้องทำซ้ำในเรื่องเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำอีก ทำไปเรื่อยๆ จนกว่าเราจะพอใจ เพราะเราอยากจะได้สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น

คนเกิดวันศุกร์  : กำลังใจเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะในช่วงที่เรารู้สึกไม่สบายใจ มันก็เป็นสิ่งเดียวที่เราจะได้พลังใจจากจุดนั้นเพิ่มขึ้น​มา

คนเกิดวันเสาร์ : ต้องเป็นพี่ใหญ่คอยเคลียร์ปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ รับจบทุกสถานการณ์

=============================
ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

แดง : ลำบากกาย  ลำบากใจ​

ขาว,เหลือง : เดินทาง​ไกล

ชมพู : ลีลาดี

เขียว : อุปสรรค​มาก

ม่วง : โลก​ส่วนตัว​สูง​

ส้ม, น้ำตาลอ่อน: มีแนวทางใหม่ๆ

ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : มีลูก​ล่อลูกชนดี

ฟ้า,น้ำเงิน : เรตติ้ง​กระฉูด​

=============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่