[CR] รีวิวเที่ยวภูเก็ต 1 วัน กับสวนน้ำอันดามันดา ภูเก็ต ฉบับสั้นๆ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทริปเที่ยวครั้งนี้ มันเริ่มจากการปัดโซเชียลของเรา แล้วเห็นรีวิวสวนน้ำอันดามันดา ภูเก็ต ในช่องทางโชเชียลมีเดียต่างๆ เขาว่าเป็นสวนน้ำใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ต เลยทำให้เราเกิดอาการชีพจรลงเท้า อยากเที่ยวอย่างแรง ประจวบกับช่วงสุดสัปดาห์พอดี ไม่รอช้าค่ะ ชวนน้องชาย เก็บกระเป๋า ชุดว่ายน้ำ พร้อมครีมกันแดด เตรียมเดินทางจ้าา
 
เนื่องจากทริปนี้แพลนของเราวางแบบไปเช้าเย็นกลับ เราเลยเลือกเดินทางช่วงเช้าค่ะ ซึ่งไฟล์ทบินตรง กรุงเทพ - ภูเก็ต ที่เราไปคือ เจ็ดโมงเช้าค่ะ ใช้เวลาบินประมาณ 1 ชั่วโมง 20 นาที ถึงภูเก็ต
 
ถึงสนามบินภูเก็ตแล้ว เราไม่เสียค่าเดินทางในภูเก็ตนะ พอดีมีเพื่อนอยู่ภูเก็ตอยู่แล้ว (ใครที่ไปเอง หน้าสนามบิน มีพี่ๆให้บริการเช่ารถอยู่ สามารถเลือกเลยว่าเราอยากใช้บริการแบบไหน เจ้าไหน ราคาส่วนนี้ไม่แน่ใจนะคะ) ซึ่งจากสนามบินภูเก็ตถึงสวนน้ำอันดามันดา  ใช้เวลาประมาณ 45 นาทีได้ค่ะ  (พิกัดสวนน้ำอยู่ กระทู้ ใจกลางเมืองภูเก็ตเลย)
 
 
ถึงสวนน้ำแล้ววววว~~~~
เรามาถึงเวลาสวนน้ำเปิดพอดี 10 โมงเช้า ทางเข้าอลังการมากก เข้าไปจะเจอจุดจำหน่ายบัตรค่ะ เรามาช่วงโปรโมชั่นพอดี ราคาปกติ 1,500 บาท เหลือ 850 บาท โดยเราจะได้เป็นลิชแบรนด์มานะคะ ซึ่งลิชแบรนด์นี้จะใช้เล่นสวนน้ำ เราสามารถเติมเงินเข้าไปในลิชแบรนด์เพื่อใช้แทนเงินสด ในการซื้ออาหารเครื่องดื่ม และของที่ระลึกค่ะ


(รูปทางเข้าสวนน้ำ)

ถึงเวลาสนุกแล้วสิ ~~ เตรียมพร้อมที่จะเล่นเครื่องเล่นจ้าา มาถึงก็เจอพี่มังกรถือลูกแก้วก่อนเลย จุดนี้ไม่ถ่ายรูปไม่ได้แล้ว เดี๋ยวเขาว่ามาไม่ถึง พี่มังกรมีอัตลักษณ์ที่สากลผสมผสานเป็นความไทย ชอบแนวคิดการออกแบบของเขานะ เก๋ดีค่ะ


ข้างในสวนน้ำกว้างใหญ่มาก มีพื้นที่เกือบ 100,000 ตารางเมตร เชียวนะ ซึ่งรายละเอียด เขาจะแบ่งเป็น 5 ธีมโซน 25 เครื่องเล่น รวมไปถึงสไลเดอร์กว่า 12 สไลเดอร์ และโซนเครื่องเล่น ทะเลเทียมคลื่นยักษ์  ดูจากแผนที่แล้วเครื่องเล่นเยอะมากกก เลือกไม่ถูกจริงๆว่าจะเล่นอันไหนก่อน 

 (Credit รูปแผนที่สวนน้ำอันดามันดา ภูเก็ต จากเพจ Andamanda Phuket)
 
เนื่องจากเครื่องเล่นเขาเยอะจริงๆ เราเลือกจะรีวิวในส่วนที่เรารู้สึกชอบและเป็นไฮไลท์สำหรับเรานะคะ
โดยเราจะเลือก 3 เครื่องเล่นที่เราชอบค่ะ
 
เครื่องเล่นแรกที่เราชอบ  จะอยู่ธีมโซน Naga Jungle
ความรู้สึกส่วนตัวของเรา  : หวาดเสียวพอดี  คิดว่าใครก็เล่นได้ค่ะ เราเล่นไป 2 รอบ ฮ่าๆ


เครื่องเล่นที่สองที่เราชอบ  จะอยู่ธีมโซน The Great Andaman Bay
ความรู้สึกส่วนตัวของเรา  : มีความหวาดเสียวอยู่เด้อ ให้คะแนนความเสียวหน่อยละกัน 4/5 ซึ่งเครื่องนี้เล่นกับเพื่อนได้ ใครไปคนเดียวหรือเป็นคู่ไม่ต้องกลัวไม่ได้เล่น พี่ไลฟ์การ์ดจะจับคู่ให้ครบ 4 คนค่ะ

 

เครื่องเล่นอย่างสุดท้ายที่เราชอบ  จะอยู่ธีมโซน The Great Andaman Bay เช่นกันค่ะ ซึ่งตรงนี้จะเป็นทะเลเทียมคลื่นยักษ์ที่มีคลื่นสูงที่สุดในประเทศไทยเลย สูงถึง 3 เมตร
ความรู้สึกส่วนตัวของเรา  : ไม่มีความหวาดเสียว เน้น ลอยตัวไปเรื่อยๆ และนอนชิวๆริมหาดทะเลเทียม อาบแสงแดดภูเก็ตค่ะ ฟิวเหมือนมาทะเลจริงๆเลยค่ะ 


ทั้ง 3 เครื่องเล่นนี้ เราคิดว่าทุกคนน่าจะชอบเหมือนเราแน่นอน อยากให้ทุกคนไปลองกันจ้า
 
เสียดายที่มีเวลาสั้นไปนิดนึง กับสวนน้ำอันดามันดา ภูเก็ต  1 วัน ของเรา ไปเช้าเย็นกลับ  รู้สึกว่าเวลาหมดเร็วไปหน่อย เพราะเราต้องรีบเดินทางกลับ กลัวตกเครื่องบินจ้า ครั้งหน้าถ้าช่วงวันหยุดยาวๆ คิดว่าจะมาซ้ำอีกรอบแน่นอน เพราะยังมีบางเครื่องเล่นที่เราไม่ได้เล่น
 
ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่เคยไปแล้ว เราอยากให้มาแชร์ประสบการณ์ แนะนำ และแสดงความคิดเห็นหน่อยน้าา  ว่าอันไหนต้องลอง เราไม่อยากพลาด ต้องไล่เก็บให้หมดทั้งสวนน้ำ ฮ่าๆๆๆ
 
ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ค่าาา
ชื่อสินค้า:   #สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต #AndamandaPhuket #Phuket
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่