เราชอบเเกนะ💍

ใช่ค่ะ ไม่งงจะงงมากกกกกกกก ตามหัวข้อเราเลยเราเเอบชอบคนนึงอยู่คือเราอ่ะชอบสมชาย(นามสมมิต)อยู่เเล้วชอบมากๆเลยเว้ย ชอบจนไม่รู้จะชอบยังไงเลยอ่ะ เเต่ลึกในใจของเรากลับรอสมปอง(นามสมมติ) สมปองเป็นคนที่เราเคยคุยด้วยเเต่เเค่เวลาสั้นๆเท่านั้นเเต่เขาอยู่ในใจเราโคตรนาน เเต่ตอนนี้เราอ่ะไม่ได้รูสึกอะไรกับสมปองเเล้ว เเค่เคยหวั่นไหวในตอนนั้น ส่วนสมชายเราไม่รู้ว่าเราชอบตั้งเเต่ตอนไหน อาจจะชอบก่อนหน้าที่ได้มาคุยกับสมปองเเล้วก็ได้เเต่พอได้คุยกับสมปองอ่ะเราก็ลืมเรื่องสมชายไปสนิทเลย เเล้วภาพมันก็ตัดมาช่วงกีฬาสีปีที่เเล้ว คือสมชายเขาเป็นกรรมการวอลเล่ย์บอลเเล้วเราก็นั่งอยู่ตรงฝั่งตรงข้ามคือเรากำลังนั่งเม้ามอยกับเพื่อนอยู่พอกันไปอีกทีก็เห็นสมชายอ่ะมองเราก่อนหน้าเเล้วพอเราหันไปสบตากับเขาเขาก็รีบหันหน้าหนีด้วยความเร็วเเสง (เหตุการณ์นี้น่าจะก่อนคุยกับสมปอง) พอเราได้มาคุยกับสมปองพักนึงเราก็ได้รู้ว่าเขาอ่ะมีคนที่เขารออยู่ เเล้วสมปองก็น่าจะรอคนนั้นมานานมากๆเราก็เลยถอยออกมาแบบหายไปเลยมั้งไม่เเน่ใจ มันก็เลยทำให้เราได้มาโฟกัสกับเรื่องของสมชาย  (อันนี้คือตอนกีฬาสีที่เราอยู่ม.5 นะฮะะ)

ภาพก็ตัดมาตอนเปิดเทอมม.6 นั่นก็คือปัจจุบัน ตอนนี้เราอ่ะชอบสมชายเเล้วชอบเขาจริงๆ แต่กว่าจะตอบใจตัวเองได้ก็ใช้เวลาไปครึ่งเทอมเลย555555เพราะสมปองเราก็เลยสับสน สับสนกับการกระทำเขาอ่ะนะ เเต่ตอนนี้ปัจจุบันนี้เราชอบสมชายชอบเเบบชอบมากๆๆๆๆ ชอบเขามากจนเรากลัวไปหมดเลย แล้วประเด็นมันอยู่ตรงที่ว่าเพื่อนเราก็ดันชอบสมชาย5555555555555 โคตรตลกเลยมันเลยทำให้เราไม่กล้า ไม่กล้าชอบสมชายแต่ตอนนี้ก็ห้ามใจไม่ทันเเล้วเเฮะ เรารู้เเหละว่ามันผิดถึงเพื่อนสนิทเราจะบอกว่าไม่ผิดก็เถอะ แต่ในขณะที่เราแอบมองสมชายสายตาของเรามันก็ชอบหันไปมองสมปองบ้างในบางครา ประเด็นอีกอันนึง สมชายกับสมปองทั้งสองคนเขาก็เป็นเพื่อนกันอีก555555 คือ สมชายอ่ะเราไม่ค่อยเข้าใจกับการกระทำของเขาคือนางรู้ตลอดว่าเราอ่ะมองนางเเต่เขาจะทำเหมืนไม่รู้ไม่เห็น คือมันมีเหตุการณ์นึงตอนวันภาษาไทยคือเราก็นั่งในเก้าอี้ที่เเบบก็ค่อนข้างใกล้เขาในระดับนึงส่วนสมชายอ่ะนางก็นั่งในเสื่อตรงใต้ถุนอาคาร ซึ่งที่ตรงที่เรานั่งอ่ะมันก็มองเห็นใช่ปะละฉันก็นั่งค้ำคางมองเขากินน้ำเเบบปังๆไปเลยดิ่ เเล้วนางอ่ะรู้เว้ยว่าฉันนั่งตรงนั้นเพราะนางหันมาเห็นในตอนก่อนหน้า ต่อที่เรื่องน้ำเนาะ นั่นเเหละนางก็ใช้หางตาอ่ะเหล่มามอง เเล้วตอนนั้นฉันก็ทั้งขำเเล้วก็เเอบเขินในเวลาเดียวกันน555555555  เเล้วคือสมชายก็น่าจะรู้ว่าเราอ่ะเคยคุยกับสมปองเพื่อนของเขา ยอมรับว่าเคยหวั่นไหวไม่เคยถึงขั้นชอบเลย เเต่เราอ่ะคิดว่าสมชายต้องคิดว่าเราชอบสมปองเเน่ๆเลย เเล้ววันจันทร์ที่ผ่านมาเขาเดินผ่านมาตรงที่เรานั่งพอดี (สมชายกับเพื่อนอีกคนที่ไม่ใช่สมปองเดินผ่านมา)
เเล้วเพื่อนเรา(เพื่อนคนที่เเอบชอบสมชาย)กับเพื่อนของสมปองเเละสมชายมันก็เเซวว่าเราอ่ะชอบสมปอง เราก็เลยเอาคืนโดยการตะโกนบอกสมชายว่าเพื่อนเราชอบนะ หลังจากนั้นเขาก็ไม่มองหน้าฉันอีกเลยทุกคน แบบนิ่งมากปกติเขาก็นิ่งอยู่เเล้วเเล้วตอนนี้ยิ่งเเบบนิ่งมากแบบบมากกๆอ่ะ เดี๋ยวนี้ตอนเดินสวนกันปกตินางจะมีแบบ...เหล่ๆมองบ้างนะเพราะฉันก็ทำ🤭 นั่นเเหละหลังจากฉันเเซวเหมือนเขาเกลียดฉันไปเเล้ว ตอนทำไม่คิดไงรู้สึกผิดเเล้วก็อยากขอโทษนะเเต่ไม่รู้ว่าจะเข้าหายังไง เพราะไม่ได้สนิทหรือคุยกันเยอะๆเหมือนตอนที่เราอยู่ม.5เเล้วอ่ะ เดี๋ยวนี้ถ้าคุยก็จะฟิลเเบบครูใช้ให้ไปเรียกหรือไม่ก็ตอนมีโอกาสได้ช่วยกิจกรรมโรงเรียนด้วยกันเเต่น้อยครั้งมากเลย จะทำยังไงให้เทอรู้ว่าเราชอบเทอไม่ใช่เพื่อนเทอนะสมชาย

สรุปเลยนะ คือตอนนี้เราชอบสมชายชอบมากๆๆๆ แต่ลึกๆในใจของเรากลับรอ เเละเรากำลังหวังอะไรซึ่งตัวเราเองก็ไม่รู้จากสมปองอยู่

****ถ้ายาวไปก็ขอโทษด้วยนะทุกคนขอบคุณที่ทนอ่านกันนะ😊****
แต่....เอ๊ะ????....จะมีคนเห็นกระทู้ของฉันด้วยหรอจ๊ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่