การที่ผู้หญิงคนหนึ่งไปค้างอยู่บ้านผู้ชายที่ไม่เปิดเผยสถานะหลายวันหลายครั้ง ผมควรจีบต่อหรือพอแค่นี้ครับ

สวัสดีครับเพื่อนๆ pantip ทุกท่าน ผมขอเล่าประสบการณ์ความรักของผมในตอนนี้และขอสอบถามเพื่อนๆ ครับว่าผมควรทำไงต่อดี

เรื่องมีอยู่ว่าผมแอบชอบผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ครับ ผมรู้จักและติดต่อเธอผ่าน ig และก็คุยกันมาเรื่อยๆ มีความเป็นห่วงเป็นใยกันตลอด ผมเคยถามถึงว่าเธอมีแฟนหรือยัง ก็บอกว่าคบทุกๆ คนเป็นเพื่อนครับ และสถานะใน facebook ก็ขึ้นว่า "โสด"

ต่อมาผมก็ลองไปสืบๆ ใน social พวก facebook, ภาพใน ig ลองคุ้ยๆ ไปเรื่อยๆ ก็เหมือนไปเจอว่าเธอแอบคบกับผู้ชายคนหนึ่งอยู่ครับ ซึ่งที่ผมได้ข้อมูลมาเพิ่มคือ บางทีเธอก็ไปค้างอยู่บ้านของผู้ชายคนนั้น 3 - 4 วัน (หลายครั้ง), มีไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกัน 2 คนบ้าง, ไปทานข้าวด้วยกันบ้าง แต่ในรูปที่ลงใน facebook หรือ ig จะพยายามไม่ให้เห็นฝ่ายผู้ชายเลยครับ จะเห็นแต่เธอคนเดียว เหมือนพยายามจะปกปิดทุกคนกับความสัมพันธ์นี้ เท่าที่ดูเหมือนจะแอบคบกันมาหลายเดือนแล้วครับน่าจะ 6 เดือน ก่อนหน้าที่ผมจะมารู้จักเธอ

ผมเลยมีคำถามครับ ว่าการที่เขาคบกับผู้ชายคนนี้คือเป็นแค่เพื่อนหรือเปล่า และผมยังควรจีบผู้หญิงคนนี้ต่อได้หรือเปล่าครับหรือผมควรตัดใจ เพราะสังคมสมัยนี้ไม่รู้ว่าการที่ผู้หญิงไปอยู่บ้านผู้ชาย 3 - 4 วันแบบนี้โดยยังไม่แต่งงาน ไม่เปิดเผยสถานะคืออะไร? แล้วพ่อแม่ฝ่ายผู้หญิงจะโอเคหรือครับ แต่ผมก็รักผู้หญิงคนนี้มากๆ ครับ ผมคุยถูกคอและจีบกันมาเรื่อยๆ เหมือนหยอดๆ กันตลอด มีบอกฝันดี มอนิ่ง ประมาณ 4 เดือนแล้วครับ แต่ผมเพิ่งมาทราบทีหลังครับ T__T

ขอถามเพิ่มเติมครับ มันจะเป็นไปได้มั้ยครับว่าการไปค้างที่บ้านผู้ชายอาจจะไม่ได้มีอะไรเกินเลยก็ได้  

ปล. เธอเคยบอกว่าอนาคตไม่อยากแต่งงาน ไม่อยากมีลูกด้วย 555
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 12
คนสมัยนี้ต่อให้เป็นแฟนกัน แต่ถ้ายังคบกันไม่นาน ก็ไม่เปิดตัวครับ เป็นธรรมเนียมในการใช้โซเชี่ยลมิเดียไปแล้วครับ
สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนคือเค้าให้เวลากับผู้ชายคนนั้น ไม่ใช่คุณ เพราะฉะนั้นมูฟออนดีกว่าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่