หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โบรกบอกหุ้นที่เปิดมาร์จินท์ซื้อขายมาร์จินท์ไม่ได้เพราะ "มาร์จินท์เต็ม" มีคนใช้สิทธิซื้อมาร์จินท์ในหุ้นตัวนั้นเต็มแล้ว"
กระทู้สนทนา
การลงทุน
ใครเคยเจอเคสนี้บ้างครับ นานๆ จะเจอสักทีหุ้นมาร์จินท์เต็ม เปิดมาร์จินท์แต่พอซื้อขึ้น REJECT โทรไปถาม โบรกบอกมาร์จินท์เต็ม ใครใช้มาร์จินท์หุ้นตัวนั้นเจ้ามือหรือเม่า ถ้าเม่านี่เละแน่ แต่ถ้าเจ้ามือใช้รอรวย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หุ้นกลุ่มที่ p/e ต่ำสุดในไทยคือ หุ้นโรงกลั่น รวยไปด้วยกัน
เจ้ามือบวกโบรกเกอร์ กับนักวิเคราะห์ผสมโรง ช่วยกันเชียร์ขายจนเม่า ตัดขาดทุน หมดเก็บของครบเตรียมขึ้นต่อยาวๆ
สมาชิกหมายเลข 4055669
อีปอป กับ เม่า ช่วงนี้ขายทุกวันเลย ไม่ซื้อลงทุนกันแล้ว รอ 1200 กันทั้งนั้น ไม่ห่อกลับบ้านแบบนี้โบรกรวย
สมาชิกหมายเลข 2725336
หุ้นใหญ่ผลัดกันปั่นลากขึ้นลงกิน TFEX ข่าวคืออุปกรณ์ของเจ้าในการหาตังค์และหลอกกินเม่า
เม่ามือใหม่ก็รู้ไว้นะครับ AOT PTT น่าจะเป็นบทเรียนสำคัญไม่น้อย AOT มันลงหลังแตกพาร์ก็ไม่มีใครหาข่าวมาแปะ พอข่าวมาเริ่มกังวล โบรกเกอร์บอกให้เลี่ยงลงทุนเพื่อที่ตัวเองจะได้รวยคนเดียว ซักพักคนลืมก็เอาข่า
สมาชิกหมายเลข 3402623
ซื้อ DR มีโอกาสเงินกลายเป็น 0 ใช่ไหมครับ
เห็นข่าวว่า ถ้าเราซื้อ DR โบรก 1 ล้านบาท เราไม่ได้เป็นเจ้าของ ไม่มีสิทธิ อะไรเลย ได้แค่สัญญากระดาษ ว่ามี DR 1 ล้านบาท ถ้าโบรก ล้มละลาย เราจะกลายเป็นเจ้าหนี้โบรก มูลค่า 1 ล้าน ถ้าโบรก ไม่มีเงินมาจ
สมาชิกหมายเลข 8532261
ปีกทองย้ำเช่นเคย ให้เม่าที่squeezeมาด้วยกันถูกๆ ที่1280โฮลเต้านั้นไว้ แล้วดูการไล่ล่าและยึด ตุลาแดง Red Octoberกันมันส์ๆ
ดู การฆ่ากัน ของ ฝรั่ง กอง และโบรก ดู ก๊วนเจ้ามือ ตึ๊งหุ้น เพิ่มมาจิ้น ปั่นราคาหุ้น หักหลังกันเอง ภายในกํวน ทนการดำดิ่ง เพื่อ ล่า และยึด red October ให้ได้น้า เม่า 1280
สมาชิกหมายเลข 5356396
ปีกทองย้ำเหมือนเดิม ให้ชาว1280ที่ซื้อตอนราคาถูกๆกอดไว้เท่านั้น แล้วดูกันยาสับ กันเพลินๆ
กองทุน โบรก กะ ต่างชาติ ฆ่ากัน รวมทั้ง การหักหลัง ฆ่ากัน ใน กลุ่ม เจ้ามือ ตึ๊งหุ้น ที่เอามาทำมาจิ้น ปั่น หุ้น ดูการฆ่าโหดกัน เพลินๆ น้า เม่า 1280 อิอิอิ
สมาชิกหมายเลข 5356396
ปีกทองโพสต์เข่นเดิม ให้เม่าที่squeezeถูกๆตอนปีกทองชวน1280โฮลไว้เต้านั้น แล้วดูการฆ่าโหด กันยาสับ กันเพลินๆต่อเนื่อง ยาวๆ
กองทุน ฝรั่ง กะ โบรก เจ้ามือตึ๊งหุ้น เพิ่มมาจิ้น ปั่นหุ้น ที่หักหลัง กันเองในก๊วน ใครจะเป็น last man standing มาดูกันน้า เม่า1280 ทนโฮล ให้ไหวล่ะ อิอิ
สมาชิกหมายเลข 5356396
BTS โบรกแนะนำขาย ให้เป้าสูงสุด 1.80 บาท อีกโบรกให้เป้า 1.50 บาท รวมสองโบรกให้เป้า 1.65 บาท แนะนำเม่ารอซื้อ 1.20 บาท
ทฤษฎีและข้อมูลน่าเชื่อถือ รอซื้อเบาๆ 1.65 และรอไม้สอง 1.20 ไม้สุดท้าย 1 บาท
สมาชิกหมายเลข 6144011
ปีกทองโพสต์อย่างเดิม ให้เม่าที่squeezeถูกๆตอนปีกทองชวน1280โฮลไว้เต้านั้น แล้วดูการฆ่าโหด กันยาสับ กันเพลินๆต่อเนื่องยาวๆ
กองทุน ฝรั่ง กะ โบรก ฆ่ากัน เจ้ามือตึ๊งหุ้น เพิ่มมาจิ้น ปั่นหุ้น ที่หักหลัง กันเองในก๊วน ใครจะเป็นคนจ่ายรอบวง มาดูกันน้า เม่า1280 ทนโฮล ให้ไหวล่ะ อิอิ
สมาชิกหมายเลข 5356396
กองซื้อแล้ว !!
เม่าสยาม รวยเสมอ
สมาชิกหมายเลข 8673641
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การลงทุน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โบรกบอกหุ้นที่เปิดมาร์จินท์ซื้อขายมาร์จินท์ไม่ได้เพราะ "มาร์จินท์เต็ม" มีคนใช้สิทธิซื้อมาร์จินท์ในหุ้นตัวนั้นเต็มแล้ว"