มีใครเคยหวั่นไหวง่ายบ้างมั้ยคะ

เรื่องที่จะมาเล่าในวันนี้คือเรามีเพื่อนผู้ชายคนนึงค่ะ ในตอนที่เราเห็นเขาครั้งแรกเราคิดว่าเขาดูดี และเป็นคนไม่เข้าหาใครเลย กลุ่มเพื่อนเราก็พยายามทักทายนะคะ

แต่พอทักเท่านั้นแหละ เขากลายเป็นคนพูดมากไปเลย555555555555555555 ซึ่งกลุ่มเพื่อนเราจะออกแนวรำคาญนิดนึง มีแต่เราคนเดียวที่รู้สึกเฉยๆ และไม่เคยเห็นเพื่อนผู้ชายที่เป็นแบบนี้มาก่อน

คือเขาเข้าหาแต่เราอ่ะค่ะ เพราะว่าเราค่อนข้างที่จะเรียนรู้เรื่อง เขามักจะขอเพื่อนในกลุ่มเราให้เราไปนั่งข้างเขาเกือบทุกวิชาเลย นางก็จะชวนคุยนู่นคุยนี่ตลอดแล้วเรากลายเป็นคนพูดไม่เก่งซะงั้น555555 

จากที่คุยๆกันคือเพื่อนผู้ชายคนนี่เนี่ยเป็นคนที่นิสัยดีมากๆ เลย เราเคยคุยกันถึงเรื่องเพื่อน เพราะว่าเขาไม่มีเพื่อนที่เป็นผู้ชายเลย เขาบอกว่าไม่อยากคบเพื่อนผู้ชายเลยเพราะเหลี่ยมกันเยอะ นี่ก็พูดแบบว่าที่นี่ไม่ค่อยจะเหลี่ยมกันหรอกลองเข้าหาพวกเพื่อนผู้ชายก็ได้ นางไม่ยอมเลย ที่เห็นมาคือนางคบแต่เพื่อนที่เป็นผู้หญิง

คุยกันไปคุยกันมาก็รู้ว่านางมีคนของใจอยู่แล้ว555555555 ไม่รู้ทำไมเราถึงรู้สึกเฟลนิดหน่อยแต่ก็โอเค ไม่ได้อะไรขนาดนั้น จนวันนึงนางเลิกกับแฟน นางก็มาเล่าว่าหวานใจขี้งอน ตัวไม่ได้มีเวลาขนาดนั้น เรารู้สึกชอบที่มันมาบ่นอย่างนี้55555555 มันเล่าแบบเอาเป็นเอาตายอ่ะ เล่าไม่หยุด

จากนั้นนางก็โปรยเสน่ห์ไปทั่ว จนมารู้อีกทีว่าเราเองก็รู้สึกว่ามันน่ารักดี กลายเป็นคนชอบมองมันตลอดเลย ซึ่งเราเองก็ไม่ได้มี feel แอบชอบมานานมากๆแล้ว จนไม่รู้ว่าตอนนี้เราชอบมันเหรอวะ หรือแค่เอ็นดู

แต่ทั้งๆ เราก็ขี้เหร่ไม่ได้สวยไม่ได้ดูแลตัวเอง มันก็มาปากหวานใส่อ่ะค่ะ แบบว่า สุดสวย! ทำการบ้านยัง ได้ค้าบสุดสวย เรารับมั่ยดั้ย T^T มันหวั่นไหวจริงๆ ค่ะ แง

แล้วก็มารู้อีกทีว่ามันก็ทำแบบนี้กับเพื่อนผู้หญิงอีกสาขานึงที่สนิทกัน เราก็ไม่ได้อะไรนะคะ แค่หวั่นไหวนิดนุง แบบทำอะไรก็อยากให้เขารู้ตลอด ลง Story เพลงถึงบ้างบางครั้ง แกล้งทักไปถามว่าทำการบ้านรึยัง ทำได้มั้ย ให้สอนหรือป่าว

นางเคยบอกว่าเราเป็นคนดีมากๆ ทั้งที่เราก็ไม่ได้ดีขนาดนั้น เรากินเหล้าสูบบุหรี่ แต่นางไม่กินเลย น่าแปลกนิดหน่อยที่นางเรียนปวช.ช่างไฟฟ้ามา แต่เหล้าเบียร์บุหรี่ไม่แตะ นางเป็นคนดีจริงๆ แง หวั่นไหวมาก

เคยเล่าให้น้องสาวฟังเกี่ยวกับเรื่องนาง น้องสาวยังรู้ก่อนเราอีกว่าเราหวั่นไหว 

ในการสอบทุกครั้งเราก็จะเป็นคนติวให้เพื่อนในกลุ่ม ซึ่งนางก็ติวกับเพื่อนของนาง(ที่เป็นผู้หญิง)นะ แต่เวลานางไม่เข้าใจก็จะทักมาถามนู่นนี่ให้สอนบ้างไรบ้าง กับเพื่อนในกลุ่มเราเต็มใจสอนนะ แต่กับนางเต็มใจมากกว่า5555555555555555555555555

มันรู้สึกดีมากๆเลยค่ะเวลามีนางอยู่ด้วย แบบรู้สึกมีความสุขมากๆ เวลาทำอะไรก็จะเห็นแต่หน้าของนางลอยมาตลอดเลอ

แต่ก็รู้สึกว่าเราก็ไม่เหมาะสมกับเขาอ่ะค่ะ แบบไม่เหมาะสมกันเลย

ชาว pantip เคยมีความรู้สึกแบบนี้กันมั้ยคะ 
มาเล่าสู่กันฟังหน่อยเร็วววววว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่