หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ผมเดินเขาแล้วเจอลูกหมา รูปเยอะนะครับ
กระทู้คำถาม
สุนัข
สัตว์เลี้ยง
ตลาดนัดสวนจตุจักร
สวัสดีครับ ผมไปเดินเขามาตั้งแต่วันที่ 17 เดือน 7 ปี 2022 แล้วไปเจอลูกหมา กลิ้งตกเขาคาดว่าจะหนีลิงมาครับ เลยทำการเก็บมา
เลี้ยง
เลี้ยงมาจนถึงปัจจุบัน เห็นมันขู่เก่ง ไม่รู้เพราะฟันพึ่งขึ้นหรือเปล่า เลยอยากสอบถาม หน่อยครับ หมาตัวนี้มันพันธุ์อะไรหรอครับ รูปเยอะหน่อยนะครับ รูปตั้งแต่ 17 เดือน 7 ปี 2022 ถึง ปัจจุบัน
ปัจจุบันตอนนี้เหมือนน้องหมาเริ่มมองเห็นแล้วครับ และก็ซนมากด้วยครับ ผมพาน้องหมาไปฉีดยาเรียบร้อยครับ แต่เขายังไม่แจ้งเลยพันธุ์อะไร
ถ้าแท๊กผิดห้องขออภัยนะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ลูกหมาที่เลี้ยง กัด ช่วยหน่อยคะ
ลูกหมาประมาณ 3 เดือน เป็นพูดเดิ้ลคะ ตั้งแต่เอามาพึ่งฉีดยาไปสองเข็มแรกคะ ยังไม่เคยฉีดยาพิษสุนัขบ้าเลยคะ เลี้ยงๆ แล้วชอบซนคะ ชอบขู่ด้วย เมื่อวันก่อนมากัดน่องได้แผลมาจุดนึง เลือดซิบๆเลยคะ เราควรจะต้องไปฉ
สมาชิกหมายเลข 862863
อุทาหรณ์ ซื้อสุนัขที่จตุจักร ระวังได้โรคติดมาพร้อมน้องหมา
เรื่องมีอยู่ว่าอาทิตที่แล้วที่ครอบครัวเราไปเดินจะจตุจักรต้องการจะซื้อสุนัขเลยไปดูที่นี้เพราะมีให้เลือกเยอะ ก็เล่นเดินดูไปซักพักก็มายืนดูอยู่ร้านนึง มีลูกบางแก้วกับลูกบีเกิ้ล อยู่เจ้าของร้านก็ออกมาต้อน
สมาชิกหมายเลข 1436082
อยากทราบว่าเพื่อนๆคนไหนที่มีน้องหมา เป็นเจ้านายตัวเองบ้างคะ ( ขู่ กัด เจ้าของ )
สวัสดีค่ะ เราเลี้ยงน้องหมา พันธุ์ชิสุ ผสมพุเดิ้ล น้องอายุ ได้ปีกว่าแล้วค่ะยอมรับว่าตั้งแต่น้องเล็กๆ เราเลี้ยงน้องตามใจตลอด จนน้องเหลิง และตอนนี้ถึงขั้นกัดเวลาเราจะตัดขน หรือเวลาน้องไม่พอใจอะไรก็จะขู่จ
สมาชิกหมายเลข 1450733
หาบ้านให้หมาไซบีเรียน
เรามีความจำเป็นที่ต้องหาบ้านใหม่ให้ไซบีเรียนหรือ เจ้าบุญรอดตัวนี้ แต่เดิมเลย เมื่อสามเดือนที่แล้ว เราได้ช่วยเหลือเจ้ารอดมาจากเว็บ Unidog เนื่องจากเหนประกาศขอความช่วยเหลือหมาโดนเอามาปล่อย ตามลิงค์นี้ h
สมาชิกหมายเลข 705110
ไม่ชอบเด็กเพราะต้องเลี้ยงเด็กมันผิดมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 7946049
หมาแฟนดุทำไงให้อยู่ร่วมกันได้คะ 🥹
คือหมาแฟนมีนิสัยรักเจ้าของคนเดียว(ก็คือแฟนเราค่ะ) หมาแฟนเป็นพันธุ์ปอมค่ะ จะมีนิสัยดุใครจับก็กัด ถ้าเป็นเวลาเช้าอยู่ข้างล่างของบ้านจะไม่กัด สามารถลูบหัวลูบตัวขอมือได้ปกติ แต่เวลาที่ขึ้นห้องเข้าห้องไม่ส
สมาชิกหมายเลข 4391640
แถวบ้านผมมีควายเลี้ยงหมาด้วยครับ
สมาชิกหมายเลข 6694332
แม่ผมอยากเลี้ยงหมาพันธุ์ชิบะ แถบๆลาดกระบังครับ พอจะมีขายมั้ย
เส้นร่มเกล้า ลาดกระบังมีร้านขายสุนัขมั้ยครับ พันธุ์ชิบะอินุนะครับ
สมาชิกหมายเลข 7564714
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุนัข
สัตว์เลี้ยง
ตลาดนัดสวนจตุจักร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ผมเดินเขาแล้วเจอลูกหมา รูปเยอะนะครับ
เลี้ยง
เลี้ยงมาจนถึงปัจจุบัน เห็นมันขู่เก่ง ไม่รู้เพราะฟันพึ่งขึ้นหรือเปล่า เลยอยากสอบถาม หน่อยครับ หมาตัวนี้มันพันธุ์อะไรหรอครับ รูปเยอะหน่อยนะครับ รูปตั้งแต่ 17 เดือน 7 ปี 2022 ถึง ปัจจุบัน
ปัจจุบันตอนนี้เหมือนน้องหมาเริ่มมองเห็นแล้วครับ และก็ซนมากด้วยครับ ผมพาน้องหมาไปฉีดยาเรียบร้อยครับ แต่เขายังไม่แจ้งเลยพันธุ์อะไร
ถ้าแท๊กผิดห้องขออภัยนะครับ