ถามคุณผู้ชายที่ไม่เคยมีเพื่อนผู้หญิงมาก่อนทีค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากขอความคิดเห็นผช.ที่ไม่เคยมีเพื่อนผญ.ที่สนิทเลยในชีวิต คุณอยากมีเพื่อนผู้หญิงมั้ยคะ ถ้าอยากอยากมากมั้ย เพราะอะไร
เรื่องมีอยู่ว่า แฟนเราอยู่ชายล้วนมาตลอดเลยค่ะ พอเข้ารร.นายร้อยก็มีแต่เพื่อนผู้ชายอีกตามเคย และคาดว่าจบไปก็จะมีแต่สังคมผู้ชายอีก
มีวันนึงที่มีกีฬาเหล่าค่ะ เค้าไปเจอแฟนเพื่อนคนนึง ที่คุยเก่ง เค้าเลยรู้สึกว่าสนิทกับคนนี้ ทั้งที่เพิ่งเจอกันแค่5 วัน แล้วผู้หญิงคนนี้ก็ชอบรีพลายสตอรี่มาแซว
ค่อนข้างบ่อยค่ะ แฟนเราพ่อแม่ไม่ให้มีแฟนเลยไม่มีอะไรเกี่ยวกับเราในไอจีเลย แบบเลยย แต่เค้าบอกว่า เพื่อนผญ.คนนี้รู้หมดว่าแฟนเรามีแฟน
เราเป็นผู้หญิงที่มีเพื่อนผช.อยู่บ้างเหมือนกันค่ะ มีสนิทแบบสุดๆคนนึงที่ปรึกษาได้ทุกเรื่อง แต่ก็ไม่ได้ทักคุยกันบ่อยขนาดนี้ ซึ่งก็ใช่ค่ะ เราหึง5555
ด้วยความที่แฟนเราไม่เคยมีเพื่อนผญ.มาก่อนเลย แล้วก็คุยเล่นกับเพื่อนคนนี้แบบนี้ เราเลยรู้สึกว่ามันไม่ปกติ แต่แฟนเราก็บอกว่าไม่มีอะไรนะคะ
แต่เมื่อไม่นานมานี้ นางบอกว่า เดี๋ยวต้องหาเพื่อนผู้หญิงเพิ่มละ ซึ่งเราก็เลยสงสัยว่า จะไปหาจากไหน คือรู้จักทางออนไลน์หรอ แล้วจะคุยอะไรกัน
คือเราไม่เข้าใจว่า ผช.ที่ไม่เคยมีเพื่อนผญ. อยากมีเพื่อนผญ.ขนาดนั้นเลยหรอ ทั้งที่เรากับแฟนคอลหากันทุกวัน ปรึกษากันได้ทุกเรื่องอยู่แล้ว
แต่เค้ากลับพยายามจะหาเพื่อนผญ.เพิ่ม ทั้งที่สังคมจนไปถึงการทำงานก็มีแต่ผู้ชายโดยไม่จำเป็นต้องคุยกับผญ.อยู่แล้ว
คือเราไม่ได้อยากจะปิดกั้นเรื่องเพศนะคะ เพียงแต่สถานการณ์ของแฟนเรา มันดูยากต่อการจะมีเพื่อนผญ. ถ้าจะมีคือจะคุยกันยังไง ในเมื่อมันไม่มีเรื่องอะไรต้องคุย คือถ้าคุยเล่นแบบเพื่อนคนนี้บ่อยๆ บอกตรงๆว่าเรากังวลว่าจะเกินเลยค่ะ เลยอยากถามในมุมผช.บ้าง ว่าคิดเห็นยังไงกับเรื่องนี้
เป็นไปได้อย่าด่ากันเลยนะคะ555555 เรารู้ว่าตัวเองตอนนี้โครตงี่เง่าเลย แต่ก็อดกังวลไม่ได้จริงๆ
หรือใครมีคำแนะนำอะไรบอกได้นะคะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่