สอบถามเกี่ยวกับ honda Accord ครับผม

พอดีมีความสนใจจะเปลี่ยนรถครับ คันที่ใช้อยู่ คือ Jazz น่าจะเกือบ 10 ปีแล้ว ระหว่างใช้ก็ไม่ได้สนใจเรื่องรถยนต์อะไรเลย จึงมีคำถามดังนี้ครับ

1.ตัวที่ออกอยู่นี่คือตัว minor change แล้วหรือป่าวครับ  แล้วคาดการตามปกติ อีกกี่ปีถึงออกใหม่ครับ? (กลัวตกรุ่นไว)

2.ดูตัวกลางกับตัวล่างสุดอยู่ เห็นว่ามีตัว EL ล่างสุด ไม่มีแบตเตอรี่  แบบไหนจะเหมาะกับผมมากกว่ากันครับ คือผมเป็นคนขับรถน้อยครับ

3.ตัวกลาง มีแบต แล้วข้อดีของมันประหยัดน้ำมันยังไงหรอครับ? ในเมื่อค่าตัวก็แพงกว่าไม่มีแบต แล้ว10 ปีก็เสียตังเปลี่ยนแบตอีก คิดแล้วมันประหยัดเงินในกระเป๋าแบบชัดเจนอย่างไรหรอครับ?

4. รุ่นนี้มีปัญหาอะไรที่ หลายคนเจอกันบ่อยไหมครับ หรือว่าข้อเสียจุดสังเกตของมัน

5.ค่าประกันปีนึงราวๆ เท่าไหร่ครับ ถึง2 หมื่นหรือป่าวครับ สำหรับชั้น1

6.เราควรใช้รถคันเดิมไปแล้วรอ ออกรถไฟฟ้าทั้งคัน อีก2 ปีดีไหมครับ คาดว่าตอนนั้นจุดบริการชราจ จะเยอะสามารถใช้งานพอกันหรือยังครับ

7.ผมควรหาข้อมูลด้านไหนของรถรุ่นนี้เพิ่มเติมหรือจุดสังเกต หรือป่าวครับ ไม่ค่อยได้ออกรถบางทีคิดไม่ออกครับ



ขอบคุณมากๆครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่