[CR] รีวิวกางเกงยีนส์แบรนด์ Lee Cooper สายยีนส์ต้องมี

หลังจาก WFH มาเนิ่นนานไม่ค่อยได้ออกไปไหน ช่วงนี้ว่างๆก็ออกไปคลายเครียดไปเดินเล่นห้าง ผมเลยไปเดินไปเจอช้อปแบรนด์ Lee Cooper เสื้อผ้าเขาดูดีเลยทีเดียว เลยแวะเข้าไปลองยีนส์เขาสักหน่อย กะเข้าไปลองสุดท้ายโดนไปสิครับ เลยจะมารีวิวสักหน่อยครับ

อันดับแรกคงต้องพูดถึงแบรนด์ก่อนเลย หลายๆคนอาจจะยังไม่คุ้นหูสักเท่าไหร่ ซึ่งจริงๆแบรนด์ Lee Cooper เนี่ยมีนานแล้วนะ (ซึ่งผมก็พึ่งทราบ 555+) เป็นแบรนด์กางเกงยีนส์ Original จากประเทศอังกฤษ ซึ่งดังมากๆในต่างประเทศ เป็นอีกหนึ่งออริจินอลยีนส์จากอังกฤษเลยก็ว่าได้ ซึ่งสินค้าเขาเนี่ยนอกจากยีนส์ ก็ยังมีเสื้อผ้า กระเป๋า และอื่นๆอีกมากมายเลย เอาล่ะมาดูสื่งที่ผมไปสอยมาดีกว่า 55555

เริ่มที่กางเกงยีนส์ก่อนเลย รุ่นที่ผมเลือกเป็นรุ่น Ripped Roxbourne Tapered Fit - Black DX รุ่นนี้เป็นยีนส์ Tapered ที่จะออกแบบให้ขากางเกงค่อยๆแคบและสอบลง ซึ่งจะคล้ายๆกับทรง Skinny ลองใส่แล้วรู้สึกใส่สบายมาก เนื้อผ้านุ่ม ยืดหยุ่น เบา ใส่แล้วหุ่นดูเพรียว ดูสูงขึ้น (จากที่สูงอยู่แล้ว555) ผมได้ตัวนี้มาในราคา 2,490 บาท ถือว่าราคาดีเลยทีเดียวสำหรับกางเกงยีนส์แบรนด์ดัง
ป้ายหนังเขาถือว่าดูดีอยู่น้าาา

มาที่ตัวต่อไปเสื้อกล้ามรุ่น Standard Diamond Beach Tank Top - White ที่ผมเลือกตัวนี้มาเพราะชอบโลโก้ทรงไดมอนด์แล้วข้างในเป็นกราฟิกวิวทะเล ผมชอบลายเส้นเขา เนื้อผ้าก็คือเบาสุดๆ นื่มๆ ลื่นๆ ใส่สบายมาก คือถ้าไปทะเลตัวยตัวนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวที่ผมจะหยิบติดกระเป๋าไปด้วย ตัวนี้ผมได้มาในราคา 690 บาท ถือถูกมากก ราคาดี
และนี้ครับคือ Total look ของผมครับ
ได้ฟิลแบบ Rocker สุดๆ

คือสรุปโดยรวมเรื่องของความคุณภาพสินค้าผมว่าโอเคมากเลยนะกับราคา คุณภาพเสื้อกับกางเกงยีนส์ที่ได้มาคือรู้สึกว่าคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้มาก ด้วยดีไซน์และเนื่อผ้าที่ออกมาก็ตอบโจทย์สภาพอากาศเมืองไทย ใส่แล้วไม่อับ ไม่อึดอัด แมทช์ลุคได้หลากหลายเลย แถมถ้ามีตังอยู่ 3,500 ซื้อกางเกงยีนส์กับเสื้อ Lee Cooper อย่างละ 1 ตัวถือว่าคุ้มมากกับคุณภาพสินค้าที่ได้นะ ได้ Total Look เลย 1 ลุค กำบัทเจทไปยังมีทอนอ่ะบอกเลย ส่วนตัวผมถึงมองว่ามันคุ้มมากกก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผมแนะนำครับถ้าใครสนใจก็ลองไปหาซื้อตามได้นะครับ 

สุดท้ายหากผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะครับ ขอบคุณสำหรับผู้ที่แวะชมรีวิวค้าบผมกะพริบตา
ชื่อสินค้า:   Ripped Roxbourne Tapered Fit - Black DX , Standard Diamond Beach Tank Top - White
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่