[CR] ครั้งแรกในรอบ 2 ปีกลับ การไปดูหนังในโรง แต่แปลกใจ ตอนนี้เค้าไม่ เว้น ระยะให้แล้วหรือคนนั่งผิดที่ กันหว่า

เพี้ยนขำหนักมาก เนื่องด้วยกระแส บุพเพ 2 กำลังแรงทะลุ เพดาน เลย ทำให้เกิดอาการอยากดู มากกกกกกกกกกกกก และต้องไปดูในโรงภาพยนต์เท่านั้น ไอ้เราก็ไม่ได้เข้ามา 2 ปี แล้วตั้งแต่ มี น้องโควิด แล้วก็ยัง รอดมาได้ทุกซีซั่น ก็เอาวะ ตอนก่อนเคยได้ยินข่าวว่า เค้าก็เว้นระยะ ให้ ก็คิดว่า คงแบบ ซ้าย ขวา เว้นไว้ให้ มั้ง เพราะจะได้มี space กัน ในความเข้าใจ ก็เปิดเข้าไปดู เพื่อเลือกที่นั่ง

เพี้ยนหลงรัก ซึ่งการซื้อตั๋วของเรานั้น ได้ทำการซื้อใน คืนวันที่ 30 เวลา 20.26 น. ตามรูปที่จ่ายเงินนะครับอมยิ้ม03 ซึ่ง ณ เว นั้นไม่มีใครมาแย่งชิง ที่ตรงกลางไปจากเราได้ ใช่ฮะ กระผมก็เลือก ไปเลยจร้า กลาง เลย แถวกลาง ที่มีพื้นที่ให้เดินผ่าน
ก็ไม่ได้คิดอะไร นึกว่า เออ เดี๋ยวทางระบบ คงมี แบบ เว้น ซ้าย ขวามั้ง ก็เลือกๆ กดไป นั่นแหละครับ ตรงกลางสิ มันยังไม่มีใครมา จองเนอะเพี้ยนmbpt โอเคร ได้บัตรมาเรียบร้อย ก็ตามนั้น ก็นอนฮะ

เพี้ยนหัวเราะ พอเวลา 12.30 น. ของวันนี้ วันที่  31/07/65 ก็เข้าไปเช็คดูว่า เออ ข้างๆจะเป็นอย่างไร ทางระบบมีการ เว้นให้ไหม  เข้าไปถึง อ่าวเห้ย ทำไมเป็นรูป คน ยาวเกือบทั้งแถวเลยฟ่ะ ก็ เออ อาจจะไม่มีคนนั่งก็ ได้ ก็เริ่มหวั่นๆแล้วหล่ะ

อมยิ้ม02 หวั่นๆ เพราะว่า เรายังเป็นผู้รอดสมรภูมิ น้องโควิดอยู่ เราก็ นะ กลัวการนั่งใกล้กับคนที่เราไม่รู้จัก บลาๆๆ ประมาณนี้ แต่ก็คิดในแง่ดี อาจจะเป็นรูปหลอกไว้เฉยๆ ไหม แต่ก็ตัดสินใจอยู่นานว่า เราจะทิ้ง บัตรไปดีไหม ถ้ามีคนนั่ง ตีๆกันในสมอง เอาวะ ลองเสี่ยงดู

เพี้ยนหลงรัก 13.00 นะ ก็ไปรับบัตร หน้าโรงภาพยนต์ จากเครื่องขายบัตร แล้วก็เดินเข้าไป ก็ปรากฏว่า อ่าว เฮ้ย ข้างขวา มีคนนั่ง ข้างซ้ายไม่มี ยังไงหว่า นี่ คือถ้า ไม่เว้นไว้ให้ แปลว่า ข้างซ้ายเรา ทิ้งบัตร เหมือนในตอนแรกที่เราคิดจะทิ้ง หรอ หรือว่า คนด้านขวา เค้านั่ง ผิดที่ จริงๆ เค้าอาจจะต้อง นั่ง 12 13 แล้วเว้นไหม เพราะทางด้านซ้ายมือ เรา 9 เว้น 8 มีคนนั่ง 7 ไม่มี  ก็เลยงงๆว่า มันยังไง

คือ ในโรง ก็ขึ้นมาตราการของเค้าแหล่ะว่า อะไรยังไง บลาๆๆๆๆ แล้วปิดท้ายด้วยว่า กรุณา สวมหน้ากาก ขณะ รับชม ภาพยนต์ 

เพี้ยนมองบน แต่ยู่ คนมาดูหนัง ส่วนมาก มี ปํอปคอร์น ที่รสชาติอันแสน เพลินในมือแทบทั้งนั้น พร้อมน้ำ แล้วเค้าจิ ปิดหน้ากาก ตลอดได้อย่างไร เราก็ เริ่มแหยงแล้ว เอาไงดี แต่ ใจดีสู้เสือ ก็เอาตัวมาพิงกับ ที่นั่ง 9 แล้วกัน จะได้สบายใจ 5555

เลยมาแอบสอบถามหน่อยว่า สรุป เค้าไม่เว้น หรือว่า คนข้างๆอีกฝั่ง เค้านั่งผิด ที่ สำหรับคนที่ยังรอด น้องโค แบบเรา เอาตรงๆ ถ้านั่งติดแบบนี้ ก็กลัวนะ ไม่ใช่ว่า ดัดจริต อะไร นะคุณ แต่ มันคือความรู้สึกอ่า  ไม่ได้จะดราม่า อะไรหรอก แต่ถามไว้ ทีหลังจะได้ทำตัวถูก ถ้าเค้านั่งผิดจะได้ บอกกล่าว เฉยๆ 

จบการรีวิว 5555
ชื่อสินค้า:   โรงภาพยนตร์
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่